Thiết kế web cho Công ty CP Panex

https://panex.asia/

I. GIỚI THIỆU PANEX

Công ty CP Panex là nhà sản xuất cung cấp vật liệu giải pháp trong lĩnh vực nội thất gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Là một thương hiệu trẻ trên thị trường, Panex nỗ lực không ngừng nghiên cứu và sản xuất, giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm vật liệu từ gỗ công nghiệp như tấm vật liệu phủ Melamine (MFC, MFM, MFP), Laminates, Acrylic, VFB, SGP…cũng như các giải pháp về nội thất gỗ phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể và ngày càng đa dạng của Quý Khách hàng.

Sản phẩm Panex đa dạng từ vật liệu đến màu sắc nhằm giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và sáng tạo những ý tưởng thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Panex hiểu rằng chỉ có thiết kế và công nghệ mới đem lại các sản phẩm ngày càng ưu việt hơn cho con người. Thiết kế là để sáng tạo ra những sản phẩm mang tiên phong, tối ưu công năng, hài hoà thẩm mỹ, đóng góp cho không gian sống tươi đẹp hơn. Công nghệ là để hiện thực những thiết kế sáng tạo đó, mang đến những sản phẩm an toàn, bền vững và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

Hãy trải nghiệm để tìm hiểu những giá trị mà Panex hướng nghệ thông minh cũng như dịch vụ xuất sắc. Và trên hết là khám phá những sản phẩm chất lượng với thiết kế hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong không gian sống và làm việc mỗi ngày.

II. GIAO DIỆN WEBSITE PANEX

Giao diện website Panex

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...