Thiết kế web cho Công ty CP Phát triển Công nghiệp Hoàng Dương

https://hoangduongvietnam.vn/

Được thành lập từ năm 2008, Hoàng Dương là công ty thương mại và kỹ thuật đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm có nguồn xuất xứ Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ.

Hoàng Dương có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp. Công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, nhà máy xi măng và công nghệ dầu khí. Trong 8 năm, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án năng lượng và công nghiệp nặng ở Việt Nam.

Chúng tôi đã có nhưng mối quan hệ chặt chẽ với rất nhiều nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Với sự hỗ trợ đặc biệt về giá cả và chất lượng của các nhà máy cho Hoàng Dương với các sản phẩm bạc tự bôi trơn, các sản phẩm nhựa như nhựa PE. PA6, PTFE, PVC, Thép rèn đây là một lợi thế lớn cho công ty chúng tôi.

Hoàng Dương sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về giá, các giải pháp chuyên nghiệp cho mọi trường hợp, hoàn thành tất cả yêu cầu về sản phẩm, cam kết vận chuyển tất cả các đơn hàng và cung cấp các dịch vụ tới mọi khách hàng.

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM

 Cung cấp thiết bị và vật tư dự phòng cho trong lĩnh vực thủy điện, nhà máy xi măng, nhiệt điện, nhà máy đường và công nghiệp đóng tàu
 Cung cấp tất cả các loại van
 Cung cấp thép rèn, trục rèn
 Cung cấp bạc cầu tự bôi trơn, vòng bi
 Cung cấp nhựa chịu mài mòn cao như PA6, PE, PVC, PTFE, UNMW PE
 Cung cấp các loại ống hàn, ống đúc vât liệu thép hợp kim, thép cac bon, thép không gỉ.
 Cung cấp tất cả các loại bông bảo ôn cách nhiệt
Cung cấp các thiết bị khác theo yêu cầu khách hàng.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA HOÀNG DƯƠNG

Hoàng Dương thực hiện cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho mọi trường hợp, thông tin kịp thời tới mọi yêu cầu, Giá cả hợp lý cho tất cả các đơn hàng, cam kết về chất lượng và thời gian cho mọi sản phẩm.

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...