Thiết kế web cho Công ty CP Quốc Tế Nhật Long

https://jato.vn/

Jato tự hào là thương hiệu vách ngăn vệ sinh được nhiều chủ đầu tư chỉ định, Jato đã thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ tại 63 tỉnh thành phố. Ngoài ra, Jato đã hợp tác với một số nhà thầu lớn, phân phối sản phẩm tại Lào và Campuchia. 

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn:

Trờ thành thương hiệu quốc gia và vươn ra các nước Đông Nam Á về hạng mục vách ngăn vệ sinh và kiến tạo nhà vệ sinh cho các công trình công cộng.  

Sứ mệnh:

Không ngừng cập nhật xu hướng xanh, hiện đại, xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm tạo nên công trình vệ sinh công cộng. Jato với sứ mệnh góp phần vào sự chuyển biến mạnh mẽ chất lượng của các công trình vệ sinh công cộng đặc biệt là các công trình trường học, bệnh viện… , góp phần nâng cao đời sống, bảo vệ sức khỏe người Việt. 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

2018: Dấu mốc ghi lại sự ra đời của thương hiệu vách ngăn Jato, thuộc công ty cổ phẩn Quốc tế Nhật Long chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh cho các công trình công cộng: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, …

2019: Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển khi Jato đầu tư mặt bằng showroom, nhà máy và xưởng sản xuất tới hơn 1000m2 tại chi nhánh miền bắc. 

2021: Bất chấp sự khó khăn do Covid 19, Jato vẫn đạt mốc doanh thu tăng gấp 3 lần và mở thêm 1 chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh.

2022: Jato đã đạt được nhưng con số ấn tượng:

  • Khách hàng: 1000+
  • Nhân sự: 100+
  • Dự án: 10.000+

Jato đã sở hữu 2 showroom giới thiệu sản phẩm và 2 nhà máy và xưởng sản xuất tương ưng với 2 chi nhánh tại 2 miền Nam Bắc. 

GIAO DIỆN WEBSITE JATO

Giao diện web Jato

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...