Thiết kế web cho Công ty Daewoo E&C

http://daewooencvina.vn

Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam (Daewoo E&C Vina) được thành lập vào ngày 05/01/2017, trở thành pháp nhân thi công chính thức của Công ty xây dựng Daewoo tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 6 năm 1996, Daewoo E&C là doanh nghiệp xây dựng đầu tiên của Hàn Quốc thành lập chi nhánh tại Việt Nam – trước cả khi 2 nước chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao. Điều này cho thấy niềm tin và tầm nhìn xa rộng của Ban lãnh đạo công ty với tiềm năng thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng mang tầm kiến thiết nền tảng hạ tầng và kinh tế đất nước, đồng hành cùng sự phát triển sâu rộng của Việt Nam trên chặng đường hội nhập quốc tế.

Giao diện web Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam thiết kế tại ADC

 

Giao diện web Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam thiết kế tại ADC

Với kinh nghiệm & nền tảng uy tín thương hiệu Daewoo E&C, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều chủ đầu tư & các đơn vị xây dựng khác để triển khai nhiều dự án đầu tư quy mô lớn như: Khách sạn Daewoo Hà Nội, Khu đô thị mới Starlake Hà Nội góp phần thúc đẩy dòng tiền đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Kế thừa đầy đủ những tinh hoa của công ty mẹ, bằng kinh nghiệm và năng lực của chính mình, Daewoo E&C Vina hướng tới xây dựng một doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Chúng tôi đã bắt đầu và đang mạnh mẽ đi lên với những công trình xây dựng chất lượng cao, đúng tiến độ với chi phí hợp lý – đó cũng chính là thế mạnh của Daewoo E&C đã được minh chứng qua nhiều năm kiên trì theo đuổi.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...