Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế web cho công ty Du lịch Tam Đường

http://dulichtamduong.org.vn/

Để bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc thiểu số, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo các xã khôi phục, lưu giữ nét văn hóa dân tộc thông qua việc tổ chức, phục dựng các lễ hội truyền thống như: Tủ Cải (dân tộc Dao, xã Hồ Thầu), Té nước (dân tộc Lào, xã Nà Tăm), Xòe chiêng (dân tộc Thái, xã Bình Lư), cúng rừng và cúng trâu (dân tộc Lự, xã Bản Hon).

Đồng thời, chỉ đạo xã, thị trấn thành lập các đội văn nghệ bản nhằm bảo tồn, khôi phục những câu hát giao duyên, tiếng khèn, đàn môi và làn điệu dân ca mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chú trọng nghiên cứu, khai thác, bảo tồn và phát triển nét đẹp văn hóa dân tộc. Từ đó, huyện đề nghị các cấp có thẩm quyền công nhận di tích văn hóa, làn điệu dân ca, dân vũ của đồng bào dân tộc thiểu số. Bà con tích cực bảo vệ giá trị thiên nhiên, cảnh quan, di tích lịch sử gắn với bản sắc dân tộc.

Thông qua công tác tuyên truyền, huyện thu hút khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm phong tục tập quán; mua sắm sản phẩm (váy, áo, túi thổ cầm của các dân tộc), góp phần bảo tồn và phát triển nét đẹp văn hóa truyền thống; thúc đẩy du lịch cộng đồng phát triển, đem lại thu nhập, giải quyết việc làm cho người dân.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng