Thiết kế web cho Công ty Gather

http://gather.vn/

Chúng tôi nhận ra rằng hành động cân bằng giữa thời gian làm việc bận rộn và thời gian dành cho “tôi” đang ngày càng trở nên khó khăn hơn trong cuộc sống đô thị hiện đại và đầy áp lực này. Tại sao phải đợi một kỳ nghỉ khi chúng tôi có thể mang kỳ nghỉ đến cho bạn?

Các huấn luyện viên có trình độ và kinh nghiệm, chuyên gia dinh dưỡng, tâm lý học, đầu bếp, chuyên gia làm đẹp, trị liệu mát-xa và đội ngũ nhân viên đáng yêu của chúng tôi cùng nhau hợp tác dưới một mái nhà để xây dựng một nơi nghỉ dưỡng đô thị mini sẽ làm hài lòng và hỗ trợ bạn cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Khai trương vào mùa Thu năm 2020, khu phức hợp chăm sóc sức khỏe GATHER trở nên sống động trong một biệt thự Pháp lịch sử, có diện tích hơn 600 mét vuông và bao gồm một nhà hàng-quán cà phê bình dân và lành mạnh với thực đơn đồ ăn ngon và lành mạnh, một quầy bar “những bức ảnh tốt cho sức khỏe” độc đáo , phòng tập yoga & tập thể dục với hơn 10 ý tưởng tập thể dục khác nhau và spa chăm sóc sức khỏe đầy đủ với bồn tắm riêng thư giãn trên tầng thượng. Tại GATHER, chúng tôi biến việc chăm sóc bản thân trở thành niềm đam mê.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...