Thiết kế web cho Công ty IHS Markit

Thiết kế web cho Công ty IHS Markit

Được thành lập từ năm 1959, IHS Markit là một tổ chức hàng đầu trên thế giới về cung cấp thông tin, phân tích thông tin và các giải pháp quan trọng cho các ngành công nghiệp và thị trường nhằm thúc đẩy và định hướng các nền kinh tế toàn cầu.

IHS Markit cũng cung cấp thông tin dự báo, phân tích và các giải pháp quan trọng cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức tài chính và chính phủ nhằm cải tiến hiệu quả hoạt động và đem lại những hiểu biết toàn diện cho việc đưa ra các quyết định tin cậy và chính xác của khách hàng.

IHS Markit cung cấp một cơ sở dữ liệu rất lớn về tài liệu kỹ thuật từ hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D), thiết kế đến sản xuất, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa. Các sản phẩm của IHS Markit giúp khách hàng không những tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất mà còn giúp khách hàng duy trì và luôn đi đầu về giải pháp, công nghệ và vượt trước đối thủ. IHS Markit hiện có nguồn tiêu chuẩn, quy chuẩn và tài liệu kỹ thuật đầy đủ và toàn diện nhất của tất cả các lĩnh vực dưới dạng bản cứng và bản mềm, bao gồm nguồn từ các chính phủ và quân đội. Ngoài ra, IHS Markit cũng xuất bản nhiều sách tham khảo, sổ tay hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn. .

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng