Hotline Messenger zalo
top

Thiết kế web cho Công ty Kim Dung

https://kimdung.com.vn/

I. GIỚI THIỆU

Tự hào là một trong những công ty có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh. Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh Kim Dung là đơn vị chuyên trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gạch - thiết bị vệ sinh trên khắp các thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm siêu thị cung cấp đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, sự xuất hiện các công ty, nhà phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên mọi miền đất nước khiến tỷ lệ cạnh tranh ngày càng lớn. Với thế mạnh vốn có về nguồn lực cũng như sự tin tưởng trong kinh doanh với đối tác và khách hàng, Kim Dung luôn nỗ lực để trở thành công ty uy tín, tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát.

Với phương châm " Kiến tạo không gian Đẹp " và định hướng "Liên tục cải tiến" Kim Dung luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Đọc thêm bài viết: Thiết kế website thương mại điện tử

IV. GIAO DIỆN WEBSITE KIM DUNG

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...