Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế web cho công ty Ngự Phương Đường

http://nguphuongduong.com/

CÔNG TY TNHH AN SINH YFT VIỆT NAM

Là một doanh nghiệp phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu Ngự Phương Đường với bề dày lịch sử hơn 150 năm về dưỡng sinh Đông y. Xoay quanh yếu tố cốt lõi trong phát triển doanh nghiệp là xây dựng hệ thống sản phẩm mang đến sức khỏe cho gia đình, Ngự Phương Đường luôn sáng tạo đổi mới, từ một công ty kinh doanh một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe nay đã và đang nâng cấp hướng đến chuỗi hệ thống các dòng sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng từ ăn – mặc - ở- đi lại. Hiện tại, Ngự Phương Đường đang triển khai xây dựng chuỗi sinh thái ngành chăm sóc sức khỏe, thống nhất về phương pháp điều chỉnh khoa học, phù hợp, kế thừa và quảng bá văn hóa dưỡng sinh, mang đến cho người tiêu dùng mô hình quản lý và chăm sóc sức khỏe tối ưu, đồng thời, xây dựng một vũ đài sự nghiệp tốt nhất toàn cầu về ngành sức khỏe. Không chỉ riêng ở Việt Nam, thương hiệu Ngự Phương Đường đã và đang phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nga,Ukraina,Thái Lan, Lào, Campuchia, Nam Phi,v.v.

NỀN TẢNG DƯỠNG SINH, DƯỠNG NGUỒN SỰ SỐNG

Ngự Phương Đường tận tâm mang đến cho mỗi gia đình những sản phấm chất lượng, khỏe mạnh, tự nhiên. Đồng thời, quảng bá nguyên tắc dưỡng sinh Đông y truyền thống kết hợp theo đuổi sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại. Với ý tưởng nuôi nguồn sự sống, từ phương diện sức khỏe, gia đình, sự nghiệp, Ngự Phương Đường mang đến lối sống khỏe mạnh và cân bằng thân tâm.

VĂN HÓA CÔNG TY

Kể từ thời điểm bắt đầu xây dựng doanh nghiệp, Ngự Phương Đường luôn tâm niệm và truyền đi tư tưởng phát triển cộng sinh hài hòa cùng vạn vật – đó chính là “tôn trọng tự nhiên”.

Đồng thời, Ngự Phương Đường vẫn dựa trên “nền tảng sống, phẩm chất sống, giá trị sống” là lý tưởng nhân sinh mà mỗi chúng ta đều đang theo đuổi để từ đó bằng việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn tự nhiên, mang đến thái độ lạc quan tích cực, khởi xướng lối sống lành mạnh, tận tâm tận lực truyền đi năng lượng sống tự nhiên tới mỗi gia đình trên toàn cầu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH ĐẠI THỤ

Tất cả những cây đại thụ có thể phát triển cao vút tận trời xanh đều hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Bám rễ, tươi xanh, hướng nắng

Ngự Phương Đường phải trở thành một doanh nghiệp phát triển như cây

Kinh doanh bền vững, phát triển ổn định.

Cây bám rễ sâu cành lá tươi tốt, nền tảng vững chắc sự nghiệp mới lớn mạnh

SỨ MỆNH

Cung cấp phục vụ sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Xây dựng vũ đài sự nghiệp trí tuệ nhất trên toàn cầu

Giúp đỡ mọi người có được nhân sinh hài hòa với sức khỏe, hạnh phúc, thành công

TẦM NHÌN

Xây dựng hình mẫu về ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Trở thành doanh nghiệp quốc tế được tôn trọng nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng mình, kính trọng người – Lợi cho người, tốt cho mình

Nguyên tắc: “Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đổi tác, tôn trọng nhân viên, tôn trọng xã hội, tôn trọng ngành nghề, tôn trọng tự nhiên

Giao diện Ngự Phương Đường

Thiết kế Website Ngự Phương Đường tại ADC

 

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng