Thiết kế web cho Công ty Seallo

http://seallo.com/

I. Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Song Hành xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và chào trân trọng nhất.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn những điều tốt đẹp cho mình và xã hội. Những người kinh doanh lại càng muốn điều đó. Tuy nhiên, những áp lực từ rất nhiều phía, từ vốn, từ thị trường, từ thói quen tiêu dùng, …. làm nhiều doanh nghiệp đi chệch con đường đã chọn. Rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao đã biến mất, không tìm được chỗ đứng trên thị trường vì không đi được đến lúc thị trường hiểu và chấp nhận chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tốt ra đi còn cộng đồng bất an với những sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn phải sử dụng hàng ngày.

Chứng kiến cách mà các xưởng gia công đang làm giấy cho chúng ta sử dụng hàng ngày, Ban lãnh đạo Công ty trăn trở và quyết định sẽ cho ra 1 sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất cho sức khỏe con người. Những thiết bị tiên tiến nhất, những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất và một nguồn lực mạnh mẽ đủ để theo đến cùng cam kết chất lượng đã được đầu tư để sản phẩm giấy Seallo ra đời.

An toàn - Trung thực - Trách nhiệm chính là giá trị cốt lõi mà toàn thể cán bộ nhân viên Seallo sẽ cam kết theo đuổi.

Hợp tác cùng nhau, thành công cùng nhau chính là tiêu chí được thể hiện trong slogal của chúng tôi. Song Hành - Sánh bước thành công.

Chúng tôi tin rằng, làm điều tốt cho cộng đồng không phải chỉ là mong muốn của chúng tôi mà còn của tất cả mọi người nên chắc chắn trên hành trình của mình, chúng tôi có được đông đảo bạn đồng hành cùng chung tay vì sự an toàn sức khỏe cho xã hội, cùng thịnh vượng vì đã mang cho cộng đồng những điều tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn

Tổng Giám đốc
NGUYỄN THỊ HOÀN

1. SỨ MỆNH

Chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có độ an toàn và chất lượng cao nhất

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN - TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM

II. Giao diện Website Seallo

Giao diện Website Seallo

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...