Thiết kế web cho Công ty TNHH Baco Việt Nam

https://bacovietnam.com/

I. GIỚI THIỆU BACO VIỆT NAM

Công ty TNHH BACO Việt Nam được thành lập vào năm 2018 với tư cách là nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Baco đã tạo dựng được niềm tin và tạo dựng được uy tín với khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã phát triển thành công một mạng lưới khách hàng trung thành rộng lớn và mạnh mẽ trên các khu vực khác nhau như Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, Trung Quốc và các nước Châu Á khác. Trọng tâm chính của chúng tôi là các sản phẩm như Sắn lát khô, Tinh bột sắn, hạt điều, dược phẩm, quế / sắn, dừa nạo sấy, hạt tiêu, hạt cà phê xanh...

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một nhà máy sản xuất sắn khô lát tại tỉnh Lào Cai. Nằm trong vùng nguyên liệu, nhà máy của chúng tôi cho phép chúng tôi trực tiếp mua nguyên liệu thô từ nông dân địa phương. Điều này không chỉ củng cố mối quan hệ của chúng tôi với nông dân mà còn giảm chi phí vận chuyển, cho phép chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Phối hợp với các đối tác của mình, chúng tôi cam kết đóng góp cho sức khỏe người tiêu dùng toàn cầu và phát triển bền vững.

II. GIAO DIỆN WEBSITE BACO VIỆT NAM

Giao diện website Baco Việt Nam

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...