Thiết kế web cho công ty Ushino Kura

https://ushinokura.vn/

USHINO KURA

Kamichiku là tập đoàn thuộc Top 5 về nông nghiệp tại Nhật Bản, chuyên chăn nuôi, chế biến và kinh doanh thịt bò Wagyu Nhật Bản, được thành lập vào tháng 4 năm 1985 bởi gia đình Kamimura tại tỉnh Kagoshima - được coi là cái nôi của ngành nông nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là thịt bò. Sứ mệnh của tập đoàn chúng tôi là kết nối vị ngon và tâm tư của nhà sản xuất, mang sức khỏe và niềm hạnh phúc đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với phương châm vì người tiêu dùng, chúng tôi xây dựng thương hiệu sản phẩm của chính mình “An Toàn, An Tâm, Ngon miệng” theo một quy trình khép kín từ khâu sản xuất, đến khâu phân phối đến với tay người tiêu dùng. Và chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của những sản phẩm bán ra thị trường.

Ngài Kamimura Masashi, đảm nhiệm chức vị chủ tịch hơn 30 năm đã xây dựng nên một Kamichiku hoạt động theo mô hình “Chuỗi giá trị từ trang trại đến bàn ăn”. Đây là mô hình sản xuất theo dây chuyền từ khâu sản xuất thức ăn cho gia súc đến khâu kinh doanh sản phẩm thịt bò. Dây chuyền gồm 3 bước:

  • Chế biến thức ăn, nuôi dưỡng
  • Gia công, chế biến
  • Kinh doanh chuỗi nhà hàng, xuất khẩu
  • Nông trại sản xuất thức ăn cho gia súc của Kamichiku (TMR Center) được đặt ở Kyushu với hơn 400 nhân công đang làm việc. Khâu sản xuất thức ăn được vận hành và kiểm định vô cùng nghiêm ngặt để cho ra chất lượng thức ăn tốt nhất. Trung bình mỗi năm, TMR Center sản xuất từ 80-100 nghìn tấn thức ăn sau đó vận chuyển tới các trang trại nuôi bò. Hiện tại, Kamichiku đang sở hữu gần 70 trang trại nuôi bò với quy mô lên tới hàng trăm nghìn con.

Kamichiku cũng có riêng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, 4 văn phòng kinh doanh trong nước (Kanto (Tokyo), Kansai (Osaka), Tosu (Bắc Kyushu), Kagoshima) và nước ngoài. Nhiều khách sạn và nhà hàng nổi tiếng trên thế giới đã rất tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của Kamichiku.

Không dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh thịt bò, Kamichiku còn sở hữu một chuỗi nhà hàng cho riêng mình từ bình dân đến cao cấp và một số siêu thị cao cấp ở Osaka. Tính đến nay, Kamichiku đang sở hữu gần 40 nhà hàng ăn uống tại Nhật Bản, 1 nhà hàng tại Hồng Kong, 1 nhà hàng tại Việt Nam) và 14 công ty thành viên tại Nhật Bản và nước ngoài.

Be smile là một công ty mới được thành lập với sự đầu tư của các công ty lớn và các quỹ tư nhân với mục đích khôi phục và củng cố nông nghiệp chăn nuôi ở Nam Kyushu.

Be Smile Project: Đây là một dự án hợp tác với các công ty đối tác với mục đẩy mạnh ngành nông nghiệp Nhật Bản phát triển ra thị trường toàn cầu. Dự án này tạo ra một quy trình khép kín 3 giai đoạn nhằm xây dựng “Chuỗi giá trị từ trang trại đến bàn ăn”.

Thiết kế website Ushino Kura

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...