Thiết kế web cho Kyushu Promotion Center

https://kyushupromotioncenter.com

I. GIỚI THIỆU

Trung tâm Xúc tiến Kyushu (K.P.C.) là một nền tảng kinh doanh nhằm kết nối tỉnh Kyushu của Nhật Bản với Việt Nam. Dịch vụ chủ yếu mà trung tâm cung cấp là văn phòng cho thuê, cũng như văn phòng chia sẻ và không gian làm việc chung, nhưng những gì trung tâm cố gắng đạt được là một không gian đa năng cho thông tin kinh doanh và cơ hội được chia sẻ giữa Kyushu và Việt Nam. Với mục tiêu này, K.P.C. khai trương vào ngày 2 tháng 11 năm 2020.

Chúng tôi cung cấp các văn phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị với nhiều quy mô khác nhau có sức chứa lên đến 12 người, không gian làm việc chung, phòng họp và quầy họp trực tuyến (bốt điện thoại), tất cả đều có truy cập Internet tốc độ cao và quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí.

K.P.C. nằm trong Bộ Ngoại giao Việt Nam, tại khu Kim Mã, quận trung tâm thành phố Hà Nội. Cùng với sự hợp tác của Bộ Ngoại giao, K.P.C. được điều hành bởi ba công ty sau: Liên đoàn Kinh tế Kyushu (sau đây gọi là Kyukeiren), Tập đoàn Kamichiku của Kagoshima và Công viên Zero-Ten của Fukuoka.

Cơ sở của chúng tôi không chỉ giới hạn ở các công ty có trụ sở tại Kyushu. Chúng tôi hoan nghênh các công ty Việt Nam hiện đang kinh doanh với Nhật Bản hoặc có ý định tìm hiểu cơ hội làm việc này trong tương lai cũng như các công ty Nhật Bản có cùng nguyện vọng tại Việt Nam.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam theo nhiều cách. Với sự hợp tác của Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chúng tôi tổ chức các sự kiện trực tuyến nhằm tích cực chia sẻ trực tiếp các thông tin liên quan và đáng tin cậy.

II. GIAO DIỆN WEBSITE K.P.C

Giao diện website kyushu

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...