Thiết kế web cho Legend beer Brewhouse

http://legendbeerbrewhouse.vn

Được thành lập từ năm 2000, Legend beer Brewhouse số 4 Vũ Ngọc Phan là Nhà hàng truyền thống kiểu Đức đầu tiên tại Việt Nam nấu và bán bia tại tiệm.

Bia tươi Legend được nấu trên dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ trang thiết bị hiện đại và nguyên liệu 100% nhập từ CH liên bang Đức.

Giao diện website Legend beer Brewhouse
Giao diện website Legend beer Brewhouse do ADC Việt Nam thiết kế

Lấy hương vị bia tươi là nguồn cảm hứng sáng tạo, thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng. Đến đây Quý khách có thể thoải mái chọn lựa các món ăn Âu, Á đặc sắc được chế biến bởi các chuyên gia đầu bếp tài hoa đến từ các nước nổi tiếng như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam… Đặc biệt quý khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống kiểu Đức như: Đùi heo hầm, xúc xích Đức…

Với mặt bằng lý tưởng gần 1000 m2 cùng sự thiết kế hài hòa trong không gian, Legend beer Brewhouse số 4 Vũ Ngọc Phan là sự kết nối tinh hoa sáng tạo phong cách tiệm bia truyền thống của người Đức qua hàng trăm năm. Với sự đầu tư vượt bậc này Legend beer Brewhouse là Nhà hàng bia tươi sang trọng hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Hệ thống sân khấu và âm thanh hiện đại, Legend beer Brewhouse tạo cho quý khách sự hứng khởi và thư giãn tuyệt vời khi thưởng thức những ly bia tươi vàng óng mát lạnh, những món ăn hấp dẫn, những tiết mục ca nhạc đặc sắc hay những trận bóng đá đỉnh cao được tường thuật trực tiếp qua 2 màn hình cực lớn.

Một nhà hàng bia tươi theo phong cách đặc trưng của người Đức đang sẵn sàng chào đón quý khách ! 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...