Hotline Messenger zalo
top

Thiết kế web cho Tập đoàn HADO

https://hado.com.vn/

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 4 công ty thành viên và 5 đơn vị thi công trực thuộc hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án. Thành quả lao động và sáng tạo của chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao của các đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư. Những công trình do chúng tôi thực hiện đã nhận được Huy chương vàng do Bộ Xây dựng trao tặng cho các giải pháp kiến trúc, giải pháp kết cấu, công nghệ xử lý nền đất.. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị tiền thân của Tập đoàn, chúng tôi vinh dự và tự hào được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng II vì những cống hiến vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa.

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô hàm chứa sự tận tâm quên mình, sự chuyên nghiệp cao độ và sự trẻ trung sung sức. Trong xu thế hội nhập nhanh chóng và sâu sắc hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển vững chắc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chia sẻ với chúng tôi những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ của Qúy vị là điều kiện tiên quyết cho sự hợp tác thành công của chúng ta.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...