Thiết kế web cho Tổng Công ty Giấy Việt Nam

https://www.tissuesd.com.vn

Tổng Công ty Giấy Việt Nam được Chính phủ phê chuẩn Điều lệ tổ chức và hoạt động vào ngày 02 - 8 - 1995. Tại thời điểm thành lập, Tổng Công ty Giấy Việt Nam có 18 đơn vị thành viên; trong đó 15 đơn vị thành viên hạch toán độc lập; tổng năng lực sản xuất 152.000 tấn giấy và 112.000 tấn bột giấy/năm; chiếm 70% năng lực sản xuất giấy và bột giấy toàn ngành.

Sau một thời gian hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con từ ngày 1 tháng 2 năm 2005, ngày 25 tháng 6 năm 2010 Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 983/QĐ - TTg Chuyển Công ty mẹ - Tổng Công ty Giấy Việt Nam thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu với vốn điều lệ là 1.213 tỷ đồng, trên cơ sở kế thừa các quyền, nghĩa vụ, lợi ích hợp pháp  của Tổng Công ty Giấy Việt Nam trước khi chuyển đổi. Hiện nay, Tổng Công ty Giấy Việt Nam bao gồm 28 đơn vị hạch toán phụ thuộc; 10 phòng ban chức năng; 06 đơn vị hạch toán báo sổ;  02 công ty con; 03 đơn vị sự  nghiệp và 17 công ty liên kết.  

Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi "Nhà máy Gỗ Cầu Đuống" như là một biểu tượng của tình hữu nghị Việt Tiệp, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển với sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu "Gỗ Cầu Đuống" nổi tiếng về chất lượng.

Dây chuyền sản xuất Gỗ dán có khả năng cung cấp 5.000 m3/năm với quy cách chuẩn 1220x2440 (4’x8’), có chiều dày từ 4mm đến 40mm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm giấy Tissue được sản xuất trên máy xeo sử dụng công nghệ Cressent Former công suất 10.000 tấn /năm, tiên tiến bậc nhất Việt Nam lúc bấy giờ với do Kyoung Yong - nhà cung cấp danh tiếng của Hàn Quốc chế tạo và lắp đặt và chính thức đi vào sản xuất từ năm 2002. Ở dạng bán thành phẩm (cuộn lớn - Jumbo roll) sản phẩm giấy tissue của Công ty đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Đài Loan, Australia, Hàn Quốc,... và được rất nhiều nhà sản xuất trong nước chấp nhận sử dụng thay thế hàng nhập khẩu.

Năm 2005, Tổng Công ty Giấy Việt Nam hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con được thành lập với nền tảng cơ sở chính là Công ty Giấy Bãi Bằng trước đây, Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được đổi tên thành Công ty Giấy Tissue Sông Đuống tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thế giới.

Mục tiêu của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống là trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm Giấy Tissue và Gỗ dán uy tín hàng đầu Việt Nam.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...