Thiết kế web cho TratiGroup

https://tratigroup.com/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Tratigroup tiền thân là - Tratimex, Công ty được thành lập từ năm 2000 bởi cổ đông sáng lập đồng thời cũng là Chủ tịch Tập đoàn Tratigroup. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, bất động sản, sản xuất. Tratigroup luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, đóng góp hiệu quả vào thành tựu chung của Tập đoàn. 

Chúng tôi tự hào vì tập thể CBCNV xuất sắc, có chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt huyết và tận tình phục vụ khách hàng. Hiện Tratigroup có trụ sở hoạt động tại Hà Nội cùng với các văn phòng đại diện, tổng kho tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tratigroup cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn những mong muốn của khách hàng, luôn tuân thủ các yêu cầu về kiểm soát an toàn, quy trình nghiêm ngặt, giảm thiểu các rủi ro để đạt mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục đóng góp vào xã hội qua các hoạt động bảo vệ môi trường, tạo ra giá trị và cơ hội việc làm tại thị trường Việt Nam, tham gia xây dựng đất nước văn minh và hiện đại.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của các Bạn là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta!

II. GIAO DIỆN WEB TRATIGROUP

Giao diện web tratigroup

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...