Thiết kế web cho Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Ninh Thanh

http://ninhthanh.com/

Được thành lập ngày 27 tháng 2 năm 2015, công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Ninh Thanh (Ninh Thanh) khởi đầu là một công ty trách nhiệm hữu hạn, với vốn điều lệ 10 tỉ đồng.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: số 20 ngách 24, ngõ 38, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng giao dịch: số 41, ngõ 100, đường Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hoạt động chính: bán buôn tổng hợp, bao gồm các nghiệp vụ nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu.

Kinh doanh vật tư, thiết bị và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin là các hoạt động chính mà công ty hướng đến.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Không ngừng mở rộng phạm vi sản phẩm cung cấp của chúng tôi với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy của khách hàng bằng cách giúp họ giải quyết các vấn đề trong thế giới thực thông qua các sản phẩm sáng tạo và cập nhật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ninh Thanh được quản lý, điều hành bởi các thành viên sáng lập, những người đã có thời gian hoạt động trong ngành viễn thông và công nghệ thông tin từ 15 đến 20 năm. Đội ngũ thừa hành của công ty được bổ sung bởi các nhân sự được đào tạo kỹ năng chuyên ngành, những người giúp đảm bảo rằng Ninh Thanh có thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn.

Tại Ninh Thanh, mọi người ở mọi cấp độ làm việc cùng nhau, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ để cung cấp cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm. Chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác và cung cấp tư vấn chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng của công ty đạt được mục tiêu của họ, cả hiện tại và trong tương lai.

GIAO DIỆN WEBSITE NINH THANH

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...