Thiết kế Web sàn giao dịch phi tập trung (DEFI EXCHANGE) uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Mục lục

  ADC Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu thiết kế website giao dịch phi tập trung và tư vấn phát triển các dự án tiền mã hóa cho hơn 100 khách hàng. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế web, 5 năm tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, nhân sự chuyên nghiệp, vốn chuyên môn sâu rộng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại thành công cho bạn.

  ADC Việt Nam - Công ty tư vấn thiết kế website blockchain và sàn giao dịch phi tập trung

  Blockchain là một sổ cái kỹ thuật số công khai mở có thể ghi lại hoặc giám sát các giao dịch giữa nhiều bên theo cách thích hợp hoặc có thể xác minh được. Sự đồng thuận phi tập trung đạt được thông qua Công nghệ Blockchain và được phát minh lần đầu tiên vào năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto với ý định sử dụng tiền điện tử. Bạn có thể ghi lại các sự kiện, hồ sơ y tế, quản lý danh mục nhân viên, xử lý giao dịch và nhiều giải pháp khác thông qua blockchain.

  ADC Việt Nam coi việc phát triển web blockchain và cung cấp các giải pháp thiết kế web cho sàn giao dịch phi tập trung là ưu tiên trong chiến lược mở rộng của công ty. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển web mạnh mẽ cho công nghệ này để tận dụng sự minh bạch, tính chính xác trong mọi loại hình kinh doanh từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn, giúp cho người dùng thực hiện các biện pháp thích hợp để khắc phục các vấn đề trong toàn bộ quá trình kinh doanh.

  Sử dụng Blockchain để ghi dữ liệu là một lựa chọn tốt hơn vì một khi dữ liệu được ghi vào các khối, nó không thể bị can thiệp hoặc thay đổi, cũng như được chia sẻ giữa tất cả các thành viên được ủy quyền, khiến cho nó vừa an toàn vừa minh bạch hơn. ADC Việt Nam sẽ xây dựng giúp bạn các giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, loại bỏ sự can thiệp của bên thứ ba, tăng tính an toàn và bảo mật hơn cho doanh nghiệp.

  Blockchain là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng blockchain?

  Blockchain là gì? Tại sao chúng ta nên sử dụng blockchain?

  Blockchain là công nghệ sổ cái mở cho phép giao tiếp an toàn hơn, minh bạch hơn và ngang hàng giữa các bên. Các giao thức internet truyền thống tồn tại nhiều kẽ hở, chẳng hạn như các máy chủ tập trung đều có quyền truy cập vào thông tin của người dùng và có thể sử dụng chúng sai mục đích. Ngoài ra, khi máy chủ gặp sự cố, toàn bộ mạng sẽ ngừng hoạt động cho đến khi máy chủ hoạt động trở lại.

  Vấn đề kể trên, nguyên nhân khiến toàn bộ hệ thống sụp đổ, có thể được ngăn chặn nếu thông tin được lưu trữ trên mạng các máy tính được gọi là các nút. Điều này khắc phục được vấn đề khi hệ thống bị lỗi chỉ do một nút trong mạng. Trong một trang web do blockchain vận hành, các giao thức và thuật toán blockchain giữ an toàn và bảo mật cho người dùng. Do đó, blockchain cung cấp một môi trường mà trong đó, dữ liệu trực tuyến được an toàn và không bị xâm phạm.

  Một Website Blockchain Cần Có Những Tính Năng Gì?

  Một Website Blockchain Cần Có Những Tính Năng Gì?

  Loại bỏ lỗi

  Vì hệ thống blockchain là một hệ thống phi tập trung, nó hoạt động dựa trên thông tin của mạng. Do đó, nó loại bỏ nhu cầu về một máy chủ cuối cùng sẽ đóng hệ thống trong trường hợp có bất kỳ cập nhật hoặc lỗi nào. Sự phân quyền này của mạng làm cho blockchain ít bị sai sót hơn và do đó cung cấp tính khả dụng gần như 100%.  

  An toàn

  Blockchain hoạt động dựa trên nguyên tắc của các thuật toán đồng thuận, được thiết kế đến mức hầu như không thể xâm nhập vào hệ thống và thay đổi dữ liệu. Thay đổi nội dung của mạng blockchain yêu cầu quyền truy cập vào hơn một nửa sức mạnh tính toán của hệ thống, điều này đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên và tiền bạc.  

  Kiểm soát người dùng

  Trong blockchain, dữ liệu được lưu trữ trên mạng chứ không phải là máy chủ trung tâm. Nó làm cho dữ liệu sẵn có để người dùng truy cập và cung cấp quyền truy cập cho những người được người dùng cho phép truy cập dữ liệu. Trong một hệ thống trung tâm, nơi các tập đoàn và công ty lớn lưu trữ dữ liệu, người dùng có tất cả quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong máy chủ của họ, mà họ sử dụng theo lợi ích của họ.

  Bản ghi bất biến

  Dữ liệu được lưu trữ trên blockchain không thể bị thay đổi. Khi một mục nhập được cập nhật trong hệ thống, mục nhập đó sẽ tồn tại trong chuỗi mãi mãi. Không thể xóa dữ liệu mà không có sự đồng ý của tất cả người dùng. Trong khi trong hệ thống dựa trên máy chủ, máy chủ có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu và những người có quyền truy cập vào dữ liệu có thể chỉnh sửa, xóa và thay đổi dữ liệu cho phù hợp với nhu cầu của chúng.  

  Không qua trung gian

  Thông tin có thể truyền qua mạng mà không cần trung gian. Có thể với sự trợ giúp của các giao thức đồng thuận được thiết kế để xây dựng lòng tin giữa các đồng nghiệp và tạo điều kiện chuyển giao giữa các đồng nghiệp chỉ khi các điều kiện của giao thức được đáp ứng. Nó giúp loại bỏ nhu cầu về các cổng thanh toán, các công ty lớn như Google, Facebook và những công ty khác, những công ty này đóng vai trò trung gian giữa người dùng.

  Nguyên tắc làm việc của web phi tập trung

  Nguyên tắc làm việc của web phi tập trung

  Đọc

  Tất cả người dùng trên mạng đều có thể đọc thông tin có sẵn trên web.

  Viết

  Tất cả người dùng có sẵn trên mạng đều có thể thêm vào thông tin có sẵn miễn là họ tuân thủ các giao thức đã đặt.

  Thực thi

  Việc chuyển dữ liệu hoặc trao đổi tệp và tiền có thể xảy ra giữa bất kỳ người dùng nào mà không cần bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

  Bạn cần thiết kế Website Blockchain và sàn giao dịch phi tập trung? ADC Việt Nam là đối tác tin cậy của bạn.

  Kể từ ngày thành lập, ADC Việt Nam đã nỗ lực trong việc tạo ra các giải pháp web tốt nhất và đem lại nhiều giá trị gia tăng. Blockchain là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của ADC Việt Nam trong giai đoạn này, với các ưu điểm lớn trong việc bảo mật và đem đến tính minh bạch cao hơn.

  Các nhà phát triển Blockchain có kinh nghiệm

  ADC Việt Nam sử dụng một nhóm các nhà phát triển blockchain chuyên dụng để tạo ra các ứng dụng web blockchain an toàn theo nhu cầu kinh doanh riêng của bạn với độ chính xác cao.

  Giá cả phải chăng

  Tất cả các dịch vụ phát triển Blockchain của ADC Việt Nam đều tiết kiệm chi phí để mọi loại hình doanh nghiệp có thể tận hưởng các tính năng của Blockchain theo nhu cầu và mang lại sự chính xác trong quản lý.

  Phát triển ứng dụng an toàn

  ADC Việt Nam tin tưởng vào việc cung cấp các ứng dụng Blockchain an toàn cho khách hàng để doanh nghiệp của họ có thể hoạt động từ bất kỳ đâu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  Đảm bảo tiến độ

  Đội ngũ chuyên gia của ADC Việt Nam cam kết cung cấp tất cả các dự án Blockchain hoàn thành trong thời hạn đặt ra với sự hài lòng tối đa của khách hàng.

  Dịch vụ thiết kế web sàn giao dịch phi tập trung (Defi Exchange)

  Với đội ngũ các nhà phát triển web blockchain tận tâm của mình, ADC Việt Nam đã giúp đỡ hơn 100 khách hàng và đưa họ đến đỉnh cao của sự hài lòng với các giải pháp kinh doanh được bảo vệ và an toàn cao của mình.

  Dịch vụ thiết kế web sàn giao dịch phi tập trung (Defi Exchange)

  Hợp đồng thông minh (smart contract)

  ADC Việt Nam cung cấp các dịch vụ phát triển Hợp đồng thông minh (smart contract) được tùy chỉnh tập trung vào Tether, Ethereum để loại bỏ xác minh của bên thứ ba. ADC Việt Nam đã quen thuộc với công nghệ tiên tiến này và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng blockchain.

  Tư vấn chiến lược sử dụng blockchain

  ADC Việt Nam cũng đưa ra lời khuyên chiến lược về hoạt động thành công của công nghệ blockchain, lợi thế trong tương lai và tính xác thực để tối ưu hóa tiềm năng, cũng như lựa chọn giải pháp blockchain lý tưởng cho ý tưởng kinh doanh của bạn để giải quyết một vấn đề cụ thể.

  Ví tiền điện tử (cryptocurrency wallet)

  Là một nhóm các nhà phát triển blockchain tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ví tiền điện tử cho khách hàng để thực hiện các giao dịch trực tuyến của họ trên thiết bị di động. Ví của ADC Việt Nam có độ bảo mật cao và cho phép người dùng gửi, lưu trữ và nhận tiền điện tử một cách dễ dàng.

  Phát triển blockchain tùy chỉnh riêng

  ADC Việt Nam là những chuyên gia kỹ năng cao trong việc phát triển blockchain riêng tư được tùy chỉnh, cho phép giải quyết các yêu cầu kinh doanh cụ thể, khắc phục vấn đề cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa và lớn trong một khoảng thời gian nhanh chóng với giải pháp chất lượng.

  Xây dựng sàn giao dịch phi tập trung

  Là một công ty phát triển Blockchain, ADC Việt Nam cung cấp các ứng dụng web phi tập trung cho các khách hàng doanh nghiệp nhằm giúp họ nâng cao bảo mật và quản lý cơ sở hạ tầng tốt cùng một lúc. ADC Việt Nam cũng phát triển Ethereum mạnh mẽ thông qua API của bên thứ ba để kiểm soát toàn bộ chức năng.

  Nâng cao tính bảo mật cho sàn giao dịch

  ADC Việt Nam giúp cho việc trải nghiệm mua bán tiền điện tử của khách hàng trở nên thoải mái hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ phát triển sàn giao dịch (Crypto Exchange) hoàn hảo với tính bảo mật cao. 

  Bạn hãy yêu cầu các nhà phát triển tiền điện tử chuyên nghiệp của ADC Việt Nam phục vụ để có kết quả đáng mong ước và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình ngay bây giờ!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...