Thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp theo yêu cầu

- Quý khách đang có nhu cầu tìm Công ty thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp, và có khả năng thực hiện thao tác đặt cược tỉ số?

- Bạn muốn thiết kế 1 web cá độ dễ dàng thao tác với click vào từng tỉ lệ kèo mà bạn cho là hợp lý và tiến hành cược số tiền ảo cho phù hợp với nhu cầu bạn muốn?

- Bạn muốn khi thành viên tham gia chơi cược tỉ số, thành viên sẽ được hệ thống website cấp mặc định số tiền ảo, để thành viên có thể tham gia cược các trận đấu. Sau khi trận đấu kết thúc, thành viên có thể biết được mình đã thắng/thua trên mỗi trận đấu và thu được bao nhiêu tiền ảo?

- Và ngoài ra, bạn muốn website còn cung cấp tin tức bóng đá hàng ngày, để bạn có thể theo dõi tin tức xung quanh một trận đấu hoặc tin tức về cầu thủ, câu lạc bộ mà bạn yêu thích?

ADC Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến website cá độ bóng đá chuyên nghiệp đẳng cấp nhất hiện nay.

Thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp theo yêu cầu - ảnh 01

Dịch vụ thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

Ngày nay, khi bạn search các từ khóa “web cá độ bóng đá” “web đặt cược tỉ số” số trên trang tìm kiếm. Mỗi trang mỗi kiểu, mỗi ý tưởng khác nhau, với sự chuyên nghiệp khác nhau.Khi thiết kế website tại ADC Việt Nam, bạn sẽ nhận được lịch thi đấu của một giải đấu, tỉ lệ cược của từng trận đấu, đồng thời bạn có thể xem lại lịch sử đối đầu của 2 đội bóng, hoặc phong độ trong 5 trận gần nhất.

Dịch vụ thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn ADC Việt Nam giúp bạn thiết kế website cá độ bóng đá?

ADC Việt Nam với ưu điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website. Chúng tôi dựa trên yêu cầu của khách hàng từ đó phát triển thiết kế website sao cho phù hợp với giao diện của 1 trang web cá độ, những vẫn không quên tính thẩm mỹ. có những ưu điểm nổi bật như:

- Có trang lịch thị đấu theo từng giải đấu.

- Có tỉ lệ trang xem tỉ lệ đặt cược của từng trận đấu. hoặc xem lịch sử của trận đấu.

- Có tiện ích đặt cược chỉ bằng vài click chột.

- Có trang cung cấp tin tức bóng đá hàng ngày.

- Có chức năng đăng ký thành viên.

- Hệ quản trị web dễ dàng, có nhiều ngôn ngữ để lựa chọn.

- Có tốc độ tải trang cực kì nhành.

- Độ bảo mật thông tin cao.

- Đặc biệt là được tối ưu hóa chẩn seo chuẩn di động.

Tại sao bạn nên chọn ADC Việt Nam giúp bạn thiết kế website cá độ bóng đá?

Chất lượng thiết kế vượt trội làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất: Tất cả các mẫu giao diện website đều được đội ngũ thiết kế chăm chút, sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất nhằm thể hiện hoàn hảo hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet.

Công nghệ lập trình tiên tiến đã được kiểm nghiệm qua thực tế: Cùng với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, ADC Việt Nam đã phát triển hệ quản trị nội dung website của riêng mình và đã áp dụng thành công cho hàng trăm website của khách hàng lớn nhỏ.

Hậu mãi chu đáo, mọi lúc mọi nơi: Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của ADC Việt Nam luôn sẵn lòng giải đáp, hướng dẫn các thắc mắc của khách hàng nếu có, cũng như sẵn sàng trợ giúp khách hàng các vấn đề liên quan đến website như setup hosting, chuyển host, upload website, cài đặt email...

Bảo hành website vĩnh viễn: Đặc biệt, website của quí khách sẽ được bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí - vĩnh viễn nếu lưu trữ trên máy chủ của ADC Việt Nam.

Tính năng & Công nghệ thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp nhất

Tất cả website do ADC Việt Nam thiết kế sẽ mang các tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sau đây:

 1. Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp.
 2. Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net ...
 3. Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website..
 4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.
 5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.
 6. Tương thích trình duyệt: Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.
 7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến - đầu tư cho quí khách.
 8. Không sử dụng mã nguồn mở: Cùng với bề dày trên nhiều năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế website, đội ngũ ADC Việt Nam đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính ADC Việt Nam nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source). Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu - đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty.

“TÍNH NĂNG CAO CẤP - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN”

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiết kế, dịch vụ quảng bá chuyên nghiệp bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo.

Tính năng & Công nghệ thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp nhất

1. Sử dụng đúng Doctype.

2. Sử đụng đúng charset.

3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.

4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.

5. Không có class hoặc id thừa.

6. Không có link hỏng.

7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

8. Không có lỗi JavaScript.

9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.

10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.

11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã "alt".

12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.

13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

15.Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.

16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.

17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.

18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.

19. Hiển thị tốt trên bản in.

20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.

21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.

22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

23. Cấu trúc phân cấp tốt.

24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.

25. Có công cụ tìm kiếm.

26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.

27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.

28. Truy cập được khi người dùng khồng gõ www.

29. Dùng favicon.

 • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

 • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

 • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

 • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thiết kế website theo ngành nghề

Các tin liên quan

Thông báo
Đóng