Thiết kế web cho Công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (ABF)

https://abf.com.vn/

Công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán An Bình (Tên viết tắt ABF) là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2006 theo giấy phép thành lập và hoạt động số 12/UBCK-GPHĐQLQ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. ABF cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý Quỹ đầu tư, Công ty đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán và các hoạt động tư vấn tài chính có liên quan. Với những nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện mô hình quản lý đầu tư cũng như quản trị doanh nghiệp, đề cao nhân lực là giá trị cốt lõi và đặt yêu cầu của khách hàng lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đầu tư, ABF đã liên tục phát triển và đặt mục tiêu là trở thành công ty quản lý quỹ chuyên biệt hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty quản lý Quỹ chuyên biệt hàng đầu Việt Nam

Linh hoạt

Với tôn chỉ tối ưu hóa lợi nhuận dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro của khách hàng, chúng tôi đưa ra các chiến lược đầu tư linh hoạt, đa dạng để phù hợp với từng khách hàng.

Hiệu quả

Ngoài việc phân tích, nghiên cứu thị trường, ngành, công ty và xây dựng công cụ đầu tư hiệu quả…..ABF thực hiện hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư tái cơ cấu tài chính, phát triển hệ thống quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh, nhằm gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp cũng đồng thời làm tăng giá trị cho các khoản đầu tư.

Uy tín

ABF trân trọng và có trách nhiệm với từng đồng vốn đầu tư mà khách hàng tin tưởng giao phó. ABF coi trọng việc đầu tư vào mối quan hệ dài hạn với khách hàng và đối tác để tạo nên giá trị toàn diện.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ đầu tư, tư vấn tài chính đều hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nội bộ, quy trình đầu tư. ABF cam kết luôn dành sự chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để từng đồng vốn nảy nở và liên tục phát triển thành những giá trị mới, góp phần tạo nên sự thịnh vượng chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm đa dạng, xây dựng theo nhu cầu của nhà đầu tư:

Trên cơ sở nhu cầu của nhà đầu tư, chúng tôi xây dựng các sản phẩm phù hợp nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn của khách hàng trong lĩnh vực đầu tư, vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Quản lý đầu tư chuyên nghiệp:

Một đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm, cùng những công cụ phân tích, quy trình đầu tư khoa học sẽ đảm bảo phương thức đầu tư nhất quán như mục tiêu đã đề ra của khách hàng.

Tạo giá trị gia tăng cho khoản đầu tư:

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về các doanh nghiệp Việt nam trong các ngành nghề khác nhau chúng tôi tham gia vào các doanh nghiệp đầu tư để nâng cao hoạt động kinh doanh 

Kênh đa dạng hóa đầu tư, giảm thiểu rủi ro:

Các sản phẩm của Quỹ giúp nhà đầu tư đa dạng hóa các hình thức đầu tư và phân tán rủi ro.

GIAO DIỆN ABF

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...