Thiết kế website cho Inta Việt Nam

https://intavietnam.com/

Giới thiệu chung

INTA là nhà sản xuất các sản phẩm phòng tắm chống bỏng hàng đầu của Vương quốc Anh, sản phẩm của INTA có mặt tại nhiều nước Châu Âu, Úc, Mỹ và Châu Á. Bên cạnh đó, INTA có đa dạng các giải pháp cho hệ HVAC, đường ống nước và khí, và xử lý nước. INTA với mục tiêu làm cho phòng tắm an toàn hơn mà vẫn giữ được phong cách và sự thoải mái. Công nghệ chống bỏng nước của INTA cũng như cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đã giúp INTA đi đầu trong đổi mới phòng tắm.

INTA có đa dạng bộ sưu tập sen tắm, vòi chậu phong phú và đa dạng nhất trên thị trường, dòng sản phẩm của INTA bao gồm mọi thứ từ truyền thống đến hiện đại, với các sản phẩm có tính năng bảo vệ chống bỏng nhiệt và thiết bị cầm tay tiết kiệm nước. Các giải pháp của INTA mang dấu ấn chất lượng, an toàn và phong cách, INTA đã nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất sản phẩm phòng tắm tốt nhất và ưu việt nhất ở Vương quốc Anh.

Ngoài các sản phẩm phòng tắm an toàn và phong cách, INTA cũng cung cấp đa dạng các giải pháp van trộn nhiệt độ, van cân bằng nhiệt độ, các loại van cho đường ống nước, thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo, van giảm áp v.v. Những giải pháp ưu việt này đã được đưa về Việt Nam qua đại điện của INTA tại Việt Nam, PGTECH.

Sản phẩm của INTA được chứng nhận cho Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 14001, ISO 9001 và ISO 45001.

Các sản phẩm của INTA còn được chứng nhận WRAS một tổ chứ uy tín hàng đầu Anh Quốc, và tiêu chuẩn được nhiều nước trên thế giới áp dụng cho sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, vật liệu chế tạo đạt an toàn cho nước uống trực tiếp mà không có bất kỳ chất liệu gì gây hại cho sức khỏe con người.

Sen tắm của INTA có gì khác biệt

Thiết kế phong cách, hài hòa đẹp mắt mà vô cùng sang trọng, chất liệu là đồng tốt mạ Chrome theo tiêu chuẩn khắt kheo của Anh Quốc, của Châu Âu đã tạo ra dòng sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mẫu mã mà còn là sản phẩm chất lượng cao.

Da dạng phong cách là một trong những điểm nhấn của INTA, với hàng trăm loại sen tắm, và vòi chậu khác nhau đã giúp INTA là nhà sản xuất đầy đủ, đa dạng lựa chọn về phong cách nhất. Bạn có thể lựa chọn cây sen tắm đơn, hay cây sen tắm 2 sen tắm cái cao cái thấp, dạng bát sen tắm tròn hay chữ nhật/vuông…Rất đa dạng phong cách.

Công nghệ chống bỏng là một trong những điểm nhấn hàng đầu của INTA. Khi vào nhà tắm, bạt gạt nước ra, vòi tắm đã tự trộn để đầu ra luôn chỉ đạt ở 41 độ C, ấm áp thoải mái cho người dùng mà không lo bị bỏng, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già hay cả người trưởng thành cũng không lo bị bỏng và trộn nhiệt thủ công mãi mà vẫn không đạt nhiệt độ thoải mái để dùng.

Giá cả là một điểm cộng của INTA, vì so với cùng phân khúc dòng sem tắm, vòi chậu Châu Âu thì INTA có mức giá cạnh tranh, và đa dạng chủng loại với đa dạng mức giá. Có thể nói, bạn có cơ hội dùng sản phẩm cao cấp Châu Âu với mức giá vô cùng hấp dẫn và chấp nhận được.

Chế độ bảo hành từ nhà sản xuất, ủy quyền cho chi nhánh tại Việt Nam giúp người dùng yên tâm để lựa chọn và tin dùng sản phẩm INTA. Bảo hành dài hạn, tuổi thọ sản phẩm cao là thế mạnh của INTA.

Giao diện web INTA Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...