Thiết kế website cổng thông tin điện tử Chính phủ

Mục lục

  Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế & xây dựng cổng thông tin điện tử chính phủ theo yêu cầu tại Việt Nam, ADC Việt Nam không ngừng hoàn thiện, vươn tới những tầm cao trong mọi khía cạnh, vượt trội so với các đơn vị thiết kế website khác nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất.

  Đối tượng sử dụng website cổng thông tin điện tử Chính phủ

  I. Đối tượng sử dụng website cổng thông tin điện tử Chính phủ

  Gói được thiết kế đặc biệt dành các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp.

  Khối các cơ quan hành chính Nhà nước bao gồm các Bộ ngành, tỉnh thành phố, các sở ban ngành và các cơ quan tổ chức trực thuộc Chính phủ.

  Ngoài ra, vaPortal đã mở rộng sang thị trường doanh nghiệp, gồm các tổng công ty, các doanh nghiệp quy mô lớn, vừa thậm chí doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức tài chính, ngân hàng, trường học, bệnh viện và các tổ chức khác.

  Các tính năng, ứng dụng và dịch vụ nền tảng (Portal Core Portlets) cho website cổng thông tin điện tử Chính phủ

  II. Các tính năng, ứng dụng và dịch vụ nền tảng (Portal Core Portlets) cho website cổng thông tin điện tử Chính phủ

  Thiết kế website cổng thông tin điện tử chính phủ - Thiết kế website Portal là một giải pháp công nghệ đột phá giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quản lý, điều hành và trao đổi thông tin trên môi trường website - mạng internet một cách thuận lợi và minh bạch. 

       - Hệ thống quản trị và xuất bản nội dung (CMS)
       - Khả năng tùy biến và cá nhân hóa (Customization/Personalization)
       - Đăng nhập một cửa (Single Sign o­n)
       - Xuất bản thông tin (Content Sysdication)
       - Tìm kiếm toàn văn nội dung thông tin (Full Text Search)
       - Quản trị người dùng (Portal User Management)
       - Hỗ trợ nhiều môi trường hiển thị thông tin (Multidevice Support)
       - Khả năng tích hợp đa hệ thống (Multil System Intergration)
       - Khả năng mở rộng (Extensible)
       - Khả năng bảo mật (Secutiry)
       - Khả năng hỗ trợ đa ngữ (Multilingual)

  III. Các ứng dụng, dịch vụ hành chính (e-Gov Portlets) cho website cổng thông tin điện tử Chính phủ

  Cổng thông tin điện tử (Website portal) mở ra một kênh trao đổi thông tin hữu ích, tạo hạ tầng cho phát triển các dịch vụ công trực tuyến, thông qua đó góp phần tăng cường hiệu quả trong các hoạt động của chính quyền, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, kích thích phát triển công nghệ thông tin, hình thành hạ tầng chính phủ điện tử mạnh ở tổ chức, doanh nghiệp và các khối đơn vị nhà nước.

       - Thủ tục hành chính (Document Administration)
       - Văn bản quy phạm pháp luật (Legal Text)
       - Danh bạ các đơn vị hành chính (Directory)
       - Hỏi đáp/ tư vấn trực tuyến (QA)
       - Dịch vụ hành chính công trực tuyến (Online Publication Services)
       - Giao lưu trực tuyến (Online Conversation)
       - Quản lý tư liệu, ấn phẩm điện tử (Document Management

  Các ứng dụng, dịch vụ hành chính (e-Gov Portlets) cho website cổng thông tin điện tử Chính phủ

  IV. Các ứng dụng, dịch vụ cộng tác (Collaboration Portlets) cho website cổng thông tin điện tử Chính phủ

       - Thư điện tử (E-mail)
       - Diễn đàn thảo luận (Forum)
       - Trò chuyện trực tuyến (Chat)
       - Lịch làm việc (Calendar)
       - Thăm dò dư luận (Survey)
       - Gửi tin nhắn SMS (SMS Text Messenger)

  V. Các ứng dụng, dịch vụ tiện ích (Utilitity Portlets) cho website cổng thông tin điện tử Chính phủ

       - Cấu trúc website (Site Map)
       - Các câu hỏi thường gặp (FAQ)
       - Liên kết website (Web Links)
       - Góp ý phản hồi (Feedback)
       - Quản lý quảng cáo (Advertisement Management)
       - Thư viện ảnh (Image Gallery)
       - Thư viện đa phương tiện (Multimedia Library)
       - Thống kê truy cập (Hit Counter)
       - Thông tin thời tiết (Weather)
       - Thông tin tỷ giá (Currency)

  Đặc tính nổi bật của giải pháp Thiết kế website cổng thông tin điện tử Chính phủ (CMS Portal)

  Đặc tính nổi bật của giải pháp Thiết kế website cổng thông tin điện tử Chính phủ (CMS Portal)

  - Dễ dàng trong cài đặt và sử dụng: thiết kế của ADC CMS Portal luôn cập nhật các công nghệ mới nhất của Microsoft ASP.NET và có thể chạy trên nhiều hệ cơ sở dữ liệu.

  - Khả năng ứng dụng và mở rộng mạnh mẽ: thích hợp cho nhiều dự án khác nhau từ những trang web của khối các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, trường học, bện viện đến các cổng thông tin của khối bộ ban ngành nhà nước đều có thể xây dựng trên những tính năng có sẵn của ADC CMS Portal hoặc từ các module phát triển thêm.

  - Tính đơn giản hiệu quả và quản lý: ADC CMS Portal có thể hỗ trợ nhiều portal với chỉ một lần cài đặt. Các tùy chọn quản trị giữa cấp “host” và cấp “portal” được phân chia rõ ràng cho phép nhà quản trị quản lý một số lượng site bất kì, mỗi site với cách thể hiện khác nhau, chỉ với một tài khoản dịch vụ máy chủ.

  - Ưu tiên về bảo mật: có cơ chế mạnh mẽ về xác nhận quyền, mã hóa, lưu vết lỗi và các nguy hiểm tiềm tàng.

  - Khả năng tùy biến và nội địa hóa mạnh mẽ: giao diện có thể thay đổi từ cấp portal cho tới các cấp thấp nhất, từ những nhân tố cơ bản như kiểu chữ, màu sắc cho tới giao diện tổng thể của trang web. Giao diện mới và cách thể hiện các module có thể dễ dàng thay đổi mà không làm ảnh hưởng tới nội dung của trang web. Thông qua tính năng đa ngữ các nhà quản trị có thể dễ dàng sử dụng và tùy biến với hệ thống ADC CMS Portal.

  - Khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ: ADC CMS Portal hỗ trợ hiển thị theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Số lượng ngôn ngữ hiển thị không bị giới hạn. Người sử dụng dễ dàng lựa chọn chuyển đổi hiển thị của web site theo ngôn ngữ mà mình mong muốn.

  - Giao diện người dùng thân thiện: giao diện được nghiên cứu và thiết kế tối ưu hiển thị giúp cho người dùng dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của dự án: Site wizards, Biểu tượng trợ giúp.

  - Tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm: ngoài tính năng sinh ra các thẻ meta tự động theo nội dung hoặc do người dùng tự nhập ADC CMS Portal còn cung cấp cơ chế viết lại URL để URL đến một tài liệu thân thiện với máy tìm kiếm (URL không chứa các kỹ tự đặc biệt như &, ? ….) để nâng cao khả năng hiển thị, tối ưu các đường dẫn cho bài viết và tăng thứ hạng trong các máy tìm kiếm.

  Chức năng cơ bản khi thiết kế website cổng thông tin điện tử Chính phủ tại ADC Việt Nam

  Chức năng cơ bản khi thiết kế website cổng thông tin điện tử Chính phủ tại ADC Việt Nam

  1. Module Tin tức: Đây là một module chính của Portal. Module tin tức dùng để xây dựng hệ thống báo điện tử, tạp chí điện tử. Module tin tức cung cấp đầy đủ các tính năng tiện dụng để biên tập, xuất bản, lưu trữ tin tức, bài viết. Người sử dụng (cộng tác viên, biên tập viên …) có thể soạn, cập nhật, hiệu chỉnh tin bài ở mọi nơi, mọi lúc.

  2. Module Diễn đàn: Chức năng chính của diễn đàn cho phép người sử dụng tạo các tuyến tin và trả lời các tuyến tin của người khác. Hơn nữa người dùng có thể tạo một hoặc nhiều diễn đàn hoặc trả lời và tạo các tuyến tin tùy theo quyền hạn của thành viên được cấp bởi người quản trị. Người quản trị diễn đàn có quyền sửa, xóa, chuyển hoặc thay đổi các tuyến tin trên diễn đàn. Quyền phụ trách chuyên mục thường được trao cho thành viên của diễn đàn.

  3. Module Triển lãm ảnh: Cho phép người sử dụng tạo khu triển lãm nghệ thuật ngay trên website của mình 

  4. Module Thư viện phim và âm nhạc: Chức năng này cho phép người sử dụng đưa lên và quản lý trên website các loại media như: flash, QuickTime, RealPlayer, Windows Media, các loại dịnh dạng âm thanh khác mp3, wma, flv… và các loại ảnh. Các media được tổ chức và phân loại theo chủ đề khác nhau v.v...

  5. Module Thăm dò ý kiến: Chức năng này cho phép người sử dụng tạo lập các câu hỏi cần điều tra và các phương án trả lời tương ứng để lựa chọn. Các câu trả lời được thống kế và hiển thị lên biểu đồ. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các phương pháp điều tra khác nhau.

  6. Module Quảng cáo bằng banner và logo: Chức năng này quản lý khách hàng đặt quảng cáo trên website và các banner và logo quảng cáo của từng khách hàng. Người quản trị tùy ý lựa chọn vị trí đặt banner và logo trên website.

  7. Module Liên kết: Chức năng này cho phép tạo liên kết, đặt thời hạn đến các website khác và thống kê số lần và nhật ký truy cập vào các liên kết.

  TÍNH NĂNG CAO CẤP, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TẠI ADC VIỆT NAM

  TÍNH NĂNG CAO CẤP, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TẠI ADC VIỆT NAM

  Chất lượng thiết kế vượt trội làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất: Tất cả các mẫu giao diện website đều được đội ngũ thiết kế chăm chút, sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất nhằm thể hiện hoàn hảo hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet.

  Công nghệ lập trình tiên tiến đã được kiểm nghiệm qua thực tế: Cùng với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, ADC Việt Nam đã phát triển hệ quản trị nội dung website của riêng mình và đã áp dụng thành công cho hàng trăm website của khách hàng lớn nhỏ.

  Hậu mãi chu đáo, mọi lúc mọi nơi: Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của ADC Việt Nam luôn sẵn lòng giải đáp, hướng dẫn các thắc mắc của khách hàng nếu có, cũng như sẵn sàng trợ giúp khách hàng các vấn đề liên quan đến website như setup hosting, chuyển host, upload website, cài đặt email...

  Bảo hành website vĩnh viễn: Đặc biệt, website của quí khách sẽ được bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí - vĩnh viễn nếu lưu trữ trên máy chủ của ADC Việt Nam.

  Tất cả website do ADC Việt Nam thiết kế sẽ mang các tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sau đây:

  Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp.

  Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net..

  Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website..

  Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

  Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

  Tương thích trình duyệt: Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

  Tương thích với các công cụ tìm kiếm: Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến - đầu tư cho quí khách.

  Không sử dụng mã nguồn mở: Cùng với bề dày trên nhiều năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế website, đội ngũ ADC Việt Nam đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính ADC Việt Nam nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source). Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu - đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty.

  Chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiết kế, dịch vụ quảng bá chuyên nghiệp bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo.

  NHỮNG TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT KHI ADC TIẾN HÀNH XÂY DỰNG WEBSITE

  NHỮNG TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT KHI ADC TIẾN HÀNH XÂY DỰNG WEBSITE

  1. Sử dụng đúng Doctype.
  2. Sử đụng đúng charset.
  3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.
  4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.
  5. Không có class hoặc id thừa.
  6. Không có link hỏng.
  7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.
  8. Không có lỗi JavaScript.
  9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.
  10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.
  11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã "alt".
  12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.
  13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.
  14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.
  15.Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.
  16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.
  17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.
  18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.
  19. Hiển thị tốt trên bản in.
  20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.
  21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.
  22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.
  23. Cấu trúc phân cấp tốt.
  24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.
  25. Có công cụ tìm kiếm.
  26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.
  27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.
  28. Truy cập được khi người dùng khồng gõ www.
  29. Dùng favicon.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...