Thiết kế website Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim

https://hoangkimxd.com.vn/

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim được thành lập ngày 12 tháng 07 năm 2007, trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim. Đến nay, Hoàng Kim đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng; Xây dựng công trình công nghiệp; Xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, công trình công ích, công trình kỹ thuật hạ tầng; Kinh doanh bất động sản; Phá dỡ; Chuẩn bị mặt bằng; Lắp đặt hệ thống điện, nước …

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm dịch vụ để có thể khẳng định năng lực, vị thế của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam. Phương châm mà chúng tôi hướng tới là một đối tác tin cậy, uy tín của khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư. Được phục vụ và mang lại hiệu quả cho quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim luôn phấn đấu là một tập thể hoạt động kinh doanh tốt, có uy tín và ngày càng phát triển vững mạnh với khẩu hiệu của công ty chúng tôi là:

"Làm bằng tâm" với sứ mệnh

- Nâng giá trị cho khách hàng

- Nâng thu nhập cho người lao động

Giá trị cốt lõi: Chất lượng - tốc độ - an toàn

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...