Thiết kế website Công ty CP Xây lắp và Sửa chữa Thiết bị điện Miền Bắc

http://xaylapdienmienbac.com/

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần xây lắp và sửa chữa thiết bị điện Miền Bắc được thành lập ngày 10/01/2019 trải qua quãng thời gian xây dựng và trưởng thành, dần dần đã gây dựng được uy tín và dành được sự tín nhiệm cao của các nhà thầu xây lắp trong cả nước.Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội ngũ cố vấn cấp cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của bạn..

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công trình đường dây trạm biến áp, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, đem lại giá trị đích thực cho các công trình.

Chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong lĩnh vực xây lắp và sửa chữa, ngày càng mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Với phương châm “Mọi công trình, một chất lượng” là cầu nối chặt chẽ giữa NHÀ SẢN XUẤT – ĐIỆN LỰC – NHÀ THẦU. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các công trình điện cho Quý khách hàng.NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Công ty cổ phần xây lắp và sửa chữa thiết bị điện Miền Bắc hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng.
 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 35KV; thiết kế hệ thống cấp điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp; … Giám sát thi công xây dựng…. Xây lắp công trình đường dây, trạm biến áp đến 110kV.
 • Xây dựng công trình công ích chi tiết: Thi công, lắp đặt đường dây và trạm biến áp đến 35kV.
 • Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; san lấp mặt bằng công trình

I. MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

 • Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công trình đường dây trạm biến áp.
 • Trở thành sự lựa chọn số một cho các khách hàng dựa trên uy tín và khả năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên trong công ty ngày một tốt hơn.
 • Thu hút nhân tài vào làm việc, cống hiến cho sự phát triển của Công ty và xã hội.

II. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 • Công ty tập trung củng cố, không ngừng đổi mới và quyết tâm xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và phát triển bền vững.
 • Xây dựng Công ty trở thành một tên tuổi được tin cậy bậc nhất trong lĩnh vực xây lắp và sửa chữa thiết bị điện.
 • Ngày càng mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.
 • Quan tâm đến đời sống, chính sách đãi ngộ, chương trình phúc lợi cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên và thu hút nhân lực trên thị trường.

III. NGUỒN NHÂN LỰC

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội ngũ cố ván cấp cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của bạn..

IV. NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Tự hào là đơn vị mạnh với đội ngũ kỹ sư lâu năm trong ngành xây lắp. Chúng tôi tham gia thi công san lấp, xây dựng hạ tầng, trạm điện, di chuyển đường dây và các gói sửa chữa lớn các công trình trên cả nước. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đầu tư vào các dự án khu đô thị, dân cư, mang lại nguồn lợi cho cộng đồng, đóng góp cho ngân sách nhà nước và tạo ra nhiều việc làm cho kỹ thuật viên cũng như lao động phổ thông.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây lắp điện. Với mong muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường với phương châm “Mọi công trình, một chất lượng”. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các công trình điện cho Quý khách hàng.

Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng có đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp, luôn nỗ lực sáng tạo sẵn sang đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của Quý khách với giá cả hợp lý và chất lượng tin cậy.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...