Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế website Công ty Sunplus Travel

http://sunplustravel.com.vn/

Tên chính thức 

CÔNG TY TNHH SUNPLUS VIỆT NAM

Tên giao dịch đối ngoại 

VIETNAM SUNPLUS COMPANY LIMITED

Tên viết tắt 

SUNPLUS CO.,LTD

Ngày thành lập 

20/10/2015

Người đại diện 

Ông Lê Xuân Hào – Giám đốc công ty

Giấy phép LHQT số 

GP-27- 013/2019 / TCDL- GP LHQT

Số ĐKKD 

0107045596 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội

Địa chỉ 

15N1, Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại

024 7305 5599

Hotline

085 846 5599

Website 

www.sunplustravel.com.vn

Email

info@sunplustravel.com.vn

Được thành lập từ năm 2015, Sunplus Travel xây dựng chương trình tour nội địa với những sản phẩm chất lượng và độc lạ nhưng giá thành cực kỳ hấp dẫn. Từ những đường tour du lịch nội địa, công ty triển khai các đường tour du lịch nước ngoài với điểm đến là các quốc gia trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc… cùng các sản phẩm dịch vụ du lịch đa dạng, nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng như: Du lịch trọn gói trong nước và quốc tế khởi hành hàng ngày; Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp; Trăng mật lãng mạn; Khám phá mạo hiểm. Thấy được nhu cầu du lịch ngày càng cao và mong muốn đi xa hơn của khách hàng cũng như níu giữ được khách hàng thân thiết, Sunplus Travel kếp hợp với các đối tác uy tín nước ngoài cho ra đời các sản phẩm đường dài như Châu Âu, Nga, Mỹ, Úc… 

Định hướng chiến lược mang tính đột phá tại thời điểm thành lập và đi vào vận hành của Sunplus Travel là: Thay vì tập trung vào quảng cáo, đầu tư hệ thống bán hàng theo cách truyền thống làm tăng chi phí cố định dẫn đến tăng giá thành tour, Sunplus Travel đã tập trung đầu tư vốn vào chất lượng dịch vụ và xây dựng nguồn nhân lực để giữ dịch vụ được ổn định, tốt nhất cho du khách trong mọi thời điểm. 

Công ty Sunplus Travel luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 50 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp, kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước, công ty đã và đang không ngừng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, đem lại sự hài lòng, thoải mái, cùng những trải nghiệm thú vị trong từng chuyến đi.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng