Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế website Công ty TPN HOLDINGS Việt Nam

http://tpnholdingsvietnam.com/

TPN HOLDINGS Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu, Giải pháp doanh nghiệp ERP, Chuyển đổi số, Tư vấn Đầu Tư Nước Ngoài tại Việt Nam và Khởi Nghiệp.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho Khách hàng và có trách nhiệm với cộng đồng.”

TPN HOLDINGS Việt Nam từ lúc ra đời đang từng bước phát triển. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu từ Thị trường rằng các doanh nghiệp phải thay đổi để tồn tại và phát triển. Hiện nay, Chúng tôi đã có những đối tác và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn quốc. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Doanh nghiệp Việt Nam và đưa nguồn lực của Công Nghệ, Giải pháp quản trị cung cấp cho các khách hàng thị trường Việt Nam” – Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động chuyển đổi số, giải pháp doanh nghiệp và tư vấn đầu tư.

Với thị trường trong nước, Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về tư vấn xây dựng thương hiệu, giải pháp Doanh nghiệp, Chuyển đổi số với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, kỹ sư phần mềm của chúng tôi được chứng nhận bởi các Tổ chức Uy tín toàn cầu.

Với thị trường Việt Nam, hiện nay TPN HOLDINGS Việt Nam cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể, Quản trị hệ thống với ERP và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức kết nối chuỗi cung ứng. TPNHoldings là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình Nền tảng Doanh nghiệp 4.0  phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên trong sự dịch chuyển của Kỷ Nguyên Số thời kỳ công nghiệp 4.0 ,TPNHoldings Việt Nam phấn đấu đưa Công ty trở thành nhà cung cấp giải pháp Doanh nghiệp trong chuyển đổi số Top dẫn đầu tại Việt Nam.

 Sứ mệnh

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác .Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng