Thiết kế website đại lý và nhà phân phối trực tuyến để phát triển hoạt động kinh doanh

Mục lục

  Nhà phân phối là công ty hoặc tập đoàn được hãng kí kết hợp đồng để cung cấp sản phẩm một nhãn hiệu 1 quốc gia. Nó là đơn vị trung gian kết nối giữa hãng và các đại lý. Hiểu theo cách đơn giản, họ lấy hàng từ các hãng sau đó bán buôn cho các đại lý.

  Nhà phân phối có trách nhiệm tìm kiếm đại lý, cung cấp hàng hóa, cho đại lý, quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng, giữ gìn hình ảnh của hãng, bảo hành sản phẩm khi bị hư hỏng tại trung tâm bảo hành.

  Giải pháp thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online cho doanh nghiệp tại ADC Việt Nam

  Giải pháp thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online cho doanh nghiệp tại ADC Việt Nam

  Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online cho doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Website đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu đại lý hoặc nhà phân phối. Cung cấp thông tin cần thiết đến những người quan tâm đến trang web đại lý và nhà phân phối Online.

  Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu đại lý và nhà phân phối Online cho công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

  Vậy thông thường, khi thiết kế trang web giới thiệu đại lý và nhà phân phối Online thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục Module sau:

  Trang chủ

  - Hiển thị Logo công ty

  - Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

  - Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

  - Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

  Giới thiệu

  - Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng

  - Module Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh.

  Sản phẩm

  - Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng

  - Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

  - Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

  - Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

  Dịch vụ

  - Giới thiệu dịch vụ của công ty

  - Hiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp

  Tin tức

  - Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài

  - Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

  - Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

  - Quản trị chủ động Module 

  Tuyển dụng

  - Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

  - Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.

  Quảng cáo: Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website

  Tìm kiếm

  - Liên kết quảng cáo với các đối tác

  - Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website

  Tiện ích

  - Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online

  - Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

  - Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

  Liên hệ: Cung cấp Form liên hệ trực tuyến.

  Hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến.

  Bản đồ: Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ.

  Ưu điểm của gói thiết kế website đại lý và nhà phân phối trực tuyến tại ADC Việt Nam

  Ưu điểm của gói thiết kế website đại lý và nhà phân phối trực tuyến tại ADC Việt Nam

  Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành thiết kế website đại lý và nhà phân phối online thì ADC Việt Nam cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một website với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của Sky Việt Nam:

  -  Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website đại lý và nhà phân phối chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

  -  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

  -  Khi thiết kế web đại lý và nhà phân phối, trang web của bạn sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  - Đặc biệt khi sở hữu một trang web đại lý và nhà phân phối với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

  Quy trình thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online tại ADC Việt Nam

  Quy trình thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online tại ADC Việt Nam

  Để mang đến cho khách hàng 1 trang web đại lý và nhà phân phối trực tuyến chất lượng chuyên nghiệp nhất, ADC Việt Nam áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

  Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, ADC Việt Nam sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

  Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

  Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, ADC sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Bước 3: Thiết lập yêu cầu xây dựng trang web.

  Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, ADC sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

  Bước 4: Thiết kế giao diện website

  Từ yêu cầu thiết kế website, ADC Việt Nam sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

  Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

  Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

  Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

  Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

  Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

  Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

  Bước 8:  Dịch vụ bảo hành - bảo trì website.

  Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, ADC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

  Một quy trình thiết kế website Chuẩn mực - Chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online hoàn hảo nhất.

  Tại sao nên thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online tại ADC Việt Nam?

  Tại sao nên thiết kế website đại lý và nhà phân phối Online tại ADC Việt Nam?

  Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, ADC Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những trang web ấn tượng và chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn ADC Việt Nam cho dự án thiết kế website giới thiệu đại lý và nhà phân phối trực tuyến cho doanh nghiệp của mình: 

  - Luôn luôn lắng nghe khách hàng: ADC Việt Nam luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.

  - Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.

  - Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu trang web đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

  - Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng websie, ADC Việt Nam luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.

  - Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời

  Với những kinh nghiệm của ADC Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.

  Hãy đến với ADC Việt Nam để có được giải pháp tổng thể cho website đại lý và nhà phân phối trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...