Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến

Mục lục

  Các trang web hẹn hò kết bạn online đang trở nên phổ biến

  Với việc sử dụng ngày càng tăng của Internet như là một cách để mọi người giao tiếp, trang web hẹn hò, kết bạn trực tuyến đã trở thành một cách rất phổ biến cho những người độc thân gặp gỡ và tìm kiếm một nửa của mình. Theo điều tra dân số Việt Nam đã có 87.840.000 người. 

  Vì vậy, chúng tôi đoán khoảng 25% những người phải ở trong một số loại mối quan hệ như là chưa kết hôn, ly dị, độc thân ... Chúng tôi tin rằng con số 10 % hoặc nhiều hơn đang sử dụng website kết bạn trực tuyến. Bí quyết cho các trang web hẹn hò, kết bạn là làm sao 15% còn lại kia sử dụng web hẹn hò, kết bạn trực tuyến của mình.

  ADC Việt Nam là một công ty thiết kế website chuyên thiết kế và phát triển các trang web dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về thiết kế website hẹn hò, kết bạn trực tuyến giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về loại hình website này.

  Website hẹn hò, kết bạn trực tuyến Twoo.com
  Website hẹn hò, kết bạn trực tuyến Twoo.com

  Website hẹn hò, kết bạn trực tuyến Likeyou.vn
  Website hẹn hò, kết bạn trực tuyến Likeyou.vn

  Các tính năng thiết yếu của một website hẹn hò

  Một website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến cần các chức năng quan trọng nhất chính là tìm bạn, kết bạn, trao đổi tin nhắn, đăng hình ảnh và thông tin cá nhân. Ngoài ra thì các mạng kết bạn trực tuyến hiện nay cũng có thêm các trang mở rộng tính năng tương tự như là mạng xã hội ví dụ như cập nhật hoạt động mới của các thành viên là bạn bè, tham gia các trò chơi trực tuyến, chia sẻ cảm xúc, bình luận các hình ảnh, cảm xúc… Tuy nhiên việc mở rộng các tính năng đó chỉ là thứ yếu, mà mục đích chính của dịch vụ này là người dùng có thể đăng ký và tìm bạn một cách dễ dàng nhất.

  Chức năng tìm kiếm cơ bản web hẹn hò kết bạn trực tuyến
  Chức năng tìm kiếm cơ bản

  Các tính năng nổi trội là điều cần thiết để website kết bạn trực tuyến của bạn có thể hoạt động hiệu quả và mang lại giá trị tốt nhất cho các thành viên tham gia. Vì giá trị mang lại cho các thành viên tham gia chính là giá trị của dịch vụ của bạn:

  Chức năng tìm kiếm nâng cao web hẹn hò kết bạn trực tuyến
  Chức năng tìm kiếm nâng cao

  - Trang tìm bạn: Trang này sẽ cho phép bạn sau khi đăng ký thành viên có thể tìm các thành viên khác trên hệ thống theo các tiêu chí như giới tính, cân nặng, chiều cao, nơi ở và nghề nghiệp…Thông thường các tiêu chí này sẽ tự được lựa chọn sẵn cho bạn dựa theo mục tiêu tìm bạn của bạn trong trang cá nhân. Thông tin sẽ hiển thị ra là danh sách của các thành viên xếp theo thứ tự hay online nhiều nhất (điều này tùy vào bạn), hình ảnh sẽ là hình đại diện của thành viên đó. Khi click vào sẽ ra trang thông tin chi tiết của thành viên đó.

  - Trang cá nhân: Trang này sẽ cung cấp ngay cho mỗi thành viên 1 trang khi người đó đăng ký làm thành viên của hệ thống. Đối với thành viên đó khi truy cập vào trang cá nhân có thể quản lý được danh sách bạn bè, danh sách album ảnh, hộp thư, thông tin cá nhân, xem các lời mời kết bạn, xem các tin nhắn trên tường…Trang cá nhân sẽ là trang tổng quan của thành viên để giúp thành viên có thể giới thiệu về mình với các thành viên khác. Đòi hỏi thông tin bố trí phải thật khoa học và đầy đủ.

  Đó là 2 chức năng cần thiết nhất đối với website kết bạn trực tuyến, ngoài ra các tính năng khác như các giá trị gia tăng cho thành viên VIP có thể có nhiều quyền lợi hơn như hỗ trợ làm quen, xác thực thông tin thành viên, tham gia các buổi offline …tùy theo nhu cầu và chính sách dịch vụ của bạn.

  Ngoài ra ADC cũng cung cấp các tính năng đặc biệt cho Web hẹn hò, kết bạn trực tuyến

  - Cung cấp tính năng đặc biệt như "chat, chat hình, chat voice", tin nhắn tức thời và mức độ khác nhau của các thành viên ("Silver", "Gold" hay "Platinum") cung cấp tính năng bổ sung tùy thuộc vào các cấp thành viên.

  - Công bố "câu chuyện thành công" từ trang web của bạn, có ảnh của các cặp vợ chồng tìm thấy tình yêu, 1 nửa của mình thông qua trang web của bạn.

  - Liên kết trang web của bạn đến các mạng xã hội phổ biến như Facebook, … để mở rộng tiềm năng của người sử dụng.

  - Giảm giá cho thành viên đăng ký cho khoảng thời gian lâu hơn. ví dụ, $ 30 một tháng cho 1 tháng, 18 $ một tháng cho 3 tháng và $ 10 một tháng cho một cam kết 6 tháng.

  Cung cấp bản tin trực tuyến các lời khuyên về hẹn hò, “Như làm thế nào để gặp gỡ những người trực tuyến?”, “Những gì để nói về một ngày đầu tiên?”, “Nên và không nên hẹn hò?”, …v.v.

  Hầu hết các trang web dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến do ADC phát triển được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ như tìm kiếm hồ sơ người sử dụng, hệ thống thư viện, tìm kiếm nâng cao, hệ thống mail trên trang web, công cụ quản lý bảng quản trị, và nhiều hơn nữa. Các khả năng chức năng là vô tận. Sau khi trang web được thực hiện, chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn phát triển website. 

  ADC rất tự hào về các mối quan hệ khách hàng mà chúng tôi xây dựng. Đó là mục tiêu của chúng tôi không chỉ làm việc với bạn trong việc xây dựng trang web, mà còn với phát triển ý tưởng kinh doanh. Chúng tôi cung cấp giải pháp tài chính trang web khi cần thiết và lúc nào cũng sẵn sàng để hỗ trợ bạn, doanh nghiệp của bạn và sự phát triển của trang web. Nếu bạn nghiêm túc về việc thiết lập một trang web về dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp hơn ADC là công ty bạn đang cần.

  Báo giá gói giải pháp Thiết kế Website dịch vụ hẹn hò và kết bạn trực tuyến

  Chất lượng và giá cả luôn là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chát lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế web hẹn hò và kết bạn trực tuyến của ADC Việt Nam thường có giá trên 10 triệu. Luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất là tiêu chí của chúng tôi!

  Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại với công ty thiết kế website ADC Việt Nam khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?

  Một số Template Website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến để quý khách tham khảo 

   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 01
  Mẫu temp web hẹn hò 01
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 02
  Mẫu temp web hẹn hò 02
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 03
  Mẫu temp web hẹn hò 03
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 04
  Mẫu temp web hẹn hò 04
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 05
  Mẫu temp web hẹn hò 05
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 06
  Mẫu temp web hẹn hò 06
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 07
  Mẫu temp web hẹn hò 07
   Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 08
  Mẫu temp web hẹn hò 08
  Template website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến 09
  Mẫu temp web hẹn hò 09

   

  Chúc các bạn thành công!

  Bài "Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến"
  Ghi rõ nguồn Công ty thiết kế website ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...