Thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý?

Mục lục

  Một website có giá bao nhiêu?

  Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi với ADC Việt Nam là thiết kế website giá bao nhiêu?.

  Và giá bao nhiêu là phù hợp để thiết kế website doanh nghiệp , thiết kế website website du lịch, thiết kế website website bất động sản ...

  Chúng tôi cũng xin đưa ra những chú ý nho nhỏ để Quý khách có thể tìm được cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, và đảm bảo chất lượng website đẹp, tốt nhất:

  Thiết kế website giá trung bình là bao nhiêu?

  Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hầu như câu hỏi đầu tiên chúng tôi nhận được từ phía khách hàng là một website trung bình giá bao nhiêu. Câu hỏi hết sức đơn giản này mà chưa lần nào chúng tôi hết lúng túng khi đưa ra câu trả lời, đặc biệt là với thái độ căn vặn, dò xét ráo riết của khách hàng.

  Vậy tôi thử đặt cho bạn một câu hỏi tương tự nhé, xem bạn có trả lời được không và sẽ hiểu sự lúng túng của chúng tôi. “Một cuốn sách trung bình giá bao nhiêu?” Bạn có trả lời được không? Bạn sẽ hỏi tôi là tôi muốn mua loại sách nào, bìa cứng hay bìa dày, sách nghiên cứu hay sách học hát, sách in màu hay đen trắng, giấy tốt hay giấy xấu, sách nhập khẩu hay sách in trong nước hay sách lậu, sách mới hay sách cũ, sách best seller hay sách tham khảo?

  Và bạn sẽ cho tôi những đáp án rất khác nhau. Nếu sách cũ có thể giá là 5,000đ hay 10,000đ. Sách đặt mua Amazon có thể vài chục, thậm chí vài trăm đô la. Sách mua ở đường Nguyễn Xí giảm giá bìa hết cỡ chỉ còn nửa giá, trung bình vài chục ngàn một cuốn. Sách minh họa cho thiếu nhi in màu, thậm chí gắn nổi các vật trang trí có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn…

  Với một mặt hàng đơn giản là sách, bạn đã vô cùng lúng túng và gần như là không thể để tìm ra một cái giá “trung bình” cho mọi loại sách, huống hồ là với một website, có quá nhiều thông số và yếu tố chi phối tới việc sản xuất, phân phối và chất lượng của nó.

  Tuy vậy, khi chúng tôi đưa ra câu trả lời là hãy nói cho chúng tôi biết công ty của bạn muốn có một website như thế nào, thì hầu như chúng tôi nhận được câu trả lời rất khó để xác định.

  Thường là câu: một website bình thường thôi, cập nhật được tin bài và có hình ảnh, file video - Vâng ạ, đó là tất cả! Tin bài và hình ảnh, đó là toàn bộ “content” trên nền web rồi. Nó cũng giống như trả lời chung chung là muốn đọc sách có bìa, chữ và chú thích.

  Tâm lý của khách hàng là rất sợ bị “chặt đẹp”, bị “cứa cổ”, bị là “gà béo”, một tâm lý hết sức phổ biến của người mua hàng, nhất là đối với những mặt hàng mà họ không thể sờ thấy ngay được, mà website là một loại hàng hóa như vậy. Nếu bạn muốn mua một website mà không muốn cho công ty thiết kế website biết là bạn có thể đầu tư bao nhiêu cho website đó, nó cũng giống như bạn gọi đại lý môi giới nhà đến và nói rằng tôi muốn mua nhà, nhưng lại không muốn cho họ biết bạn có bao nhiêu tiền. Bạn sẽ hình dung được có hai tình huống sẽ xảy ra: một là công ty môi giới nhà đó (nếu làm ăn phát đạt và đông khách) sẽ không đưa bạn đi đâu cả, và đưa cho bạn tờ Mua và Bán, cho bạn tự nghiên cứu; hai là (nếu đó là công ty mới mở chưa có khách hàng) sẽ chấp nhận dẫn bạn đi lòng vòng hết ngày này qua ngày khác qua các nơi mà họ biết để cho bạn tự xem ngôi nhà và tự lượng túi tiền của mình, có khi cả năm trời mà bạn vẫn chưa tìm được ngôi nhà đúng ý.

  Thiết kế website giá rẻ nhất là bao nhiêu?

  Câu hỏi phổ biến thứ hai là : Thiết kế website giá rẻ nhất là bao nhiêu?

  Nếu như sách có giá từ 2000 đồng đến 2 triệu đồng một cuốn, thì website cũng vậy. Có những website siêu rẻ, thậm chí miễn phí, nhưng cũng có những website đắt không thể tưởng tượng nổi. Vấn đề là bạn có bao nhiêu tiền. Nếu yếu tố bạn quan tâm hàng đầu là rẻ nhất có thể, thậm chí không mất tiền chứ không phải các yếu tố khác, thì bạn nên dùng WordPress. Một kiểu website miễn phí, dễ sử dụng, giao diện đẹp, bạn chỉ cần biết một chút là có thể có website riêng, tên miền riêng. Ngoài ra là 326,000 kết quả Google cho cụm từ “free website” để bạn lựa chọn.

  Không ít khách hàng của chúng tôi dành hết công sức vào cuộc chiến “mặc cả” sau khi chúng tôi đưa ra giá của mình. Thông tin mà chúng tôi thường nhận được là: Công ty A báo giá chỉ 4 triệu thôi, Công ty B báo giá 5 triệu… Tại sao giá của công ty anh/chị lại đắt như vậy?. Tất cả các nội dung mà tôi yêu cầu hiển thị về hình ảnh, bài viết, chuyên mục họ đều có thể làm được như vậy, tại sao lại có cái giá quá khác biệt như vậy ?

  Khi nào thì một công ty thiết kế website với giá rẻ ?

  • Họ làm hàng loạt.
  • Làm miễn phí, có rất nhiều mẫu sẵn cho khách hàng lựa chọn.
  • Nhân sự giá rẻ.
  Họ làm website hàng loạt, công ty thiết kế web giá rẻThiết kế website miễn phí, công ty thiết kế web giá rẻNhân sự thiết kế web thuê giá rẻ, công ty thiết kế web giá rẻ

  Nếu như bạn mong muốn một website đặc biệt của riêng công ty bạn, không giống ai, có các thiết kế đặc biệt, có các hiệu ứng đặc biệt, không phát sinh lỗi, có những tính năng đặc biệt, thì một công ty thiết kế web giá rẻ không thể làm được điều đó. Mẫu có sẵn đồng nghĩa với trùng lặp, đụng hàng. Nhân sự giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng và trình độ không cao. Nếu giá là cái bạn quan tâm nhất, tôi xin nhắc lại, bạn hãy bỏ qua các yêu cầu còn lại như đặc biệt, đẹp, nhiều hiệu ứng, bảo mật cao, hỗ trợ liên tục, dịch vụ sau bán hàng tốt.

  Phân bổ ngân sách cho website

  Vậy thì bây giờ câu chuyện của bạn không phải là website của bạn giá bao nhiêu mà là người làm website cho bạn có giá bao nhiêu. Nếu bạn chỉ có ngân sách hạn hẹp cho việc thiết kế website, hãy thuê một lập trình viên freelance, vừa có thể thiết kế vừa có thể lập trình, hoặc thuê một nhóm sinh viên công nghệ thông tin. Nhưng hãy nhớ là đừng yêu cầu họ quá nhiều, vượt với đồng tiền bạn trả cho họ cũng như sức lực của họ. Vì gì thì gì cũng nên công bằng.

  Còn nếu bạn có một ngân sách tốt, đầu tư đúng mức, bạn đã nghiên cứu kỹ đối thủ mà muốn  vượt mặt đối thủ cả trên thị trường lẫn trên top tìm kiếm, bạn hãy tổ chức đấu thầu một cách bài bản và chọn lựa nghiêm túc. Thực tế Website chính là một thành phần trong Marketing Kit (tài liệu marketing) của bạn, vậy hãy lập ngân sách cho nó trong khoản ngân sách dành cho Marketing. Nếu như mỗi năm bạn có ngân sách riêng cho marketing thì website cũng nên được phân bổ một phần tương ứng từ nguồn này. Website không phải là thứ chỉ làm một lần là xong. Cũng giống như hoạt động marketing của bạn không chỉ làm một lần là xong. Nó cũng cần phải được duy trì và thường xuyên như tất cả các hoạt động marketing khác.

  Phải biết bạn muốn gì và đầu tư bao nhiêu ?

  Nghe có vẻ khó tin, nhưng bạn nên cho công ty thiết kế website biết ngân sách mà bạn muốn đầu tư cho website.  Chắc chắn một điều rằng một khi công ty thiết kế website biết rõ ngân sách của bạn, bạn sẽ có lợi hơn là giấu họ. Bởi vì các công ty thiết kế web thường có xu hướng tối đa hóa khả năng họ có thể làm được trong một phạm vi ngân sách nào đó hơn là cho bạn biết mức tối thiểu mà họ có thể làm được với ngân sách tối thiểu mà bạn muốn tiết lộ. Nó cũng giống như việc bạn đi mua nhà và nói rõ bạn có 2 tỷ, văn phòng tư vấn nhà sẽ giúp bạn mua được ngôi nhà đẹp nhất mà bạn ưng ý từ số tiền đó chứ không phải bán cho bạn ngôi nhà có giá 1,5 tỷ.

  Để xây dựng được một website chuyên nghiệp, các công ty thiết kế phải tuân thủ quy trình thiết kế website chuẩn một cách nghiêm ngặt. Các giai đoạn chính trong quy trình thiết kế web bao gồm:

  • Lấy thông tin yêu cầu thiết kế website và phân tích khả thi
  • Phân tích yêu cầu kỹ thuật, lên kế hoạch thực hiện và phân bổ nhân lực
  • Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch website
  • Thiết kế giao diện website - Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web
  • Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao website
  • Thực hiện chế độ bảo hành sau khi thiết kế web.

  quy trình thiết kế website, công ty thiết kế web giá rẻ

  Việc theo một quy trình thiết kế và xây dựng chuẩn như vậy đòi hỏi nguồn nhân lực phải bao gồm các vị trí sau:

  Giám đốc dự án: Chịu trách nhiệm lên tiến độ chung, lên kế hoạch thực hiện, lên lịch kiểm tra dự án, và tổ chức thực hiện dự án. Vai trò của Giám đốc dự án sẽ xuyên suốt toàn bộ dự án website.

  Nhân viên phân tích hệ thống: Thực hiện việc phân tích hệ thống website bao gồm back-end và front-end, thiết kế tổng thể và viết yêu cầu thiết kế chi tiết cho website. Nhân viên phân tích hệ thống đóng vai trò chủ yếu trong các giai đoạn thiết kế website và phân tích dự án, và sẽ tham gia vào các công đoạn lập trình nếu được yêu cầu.

  Nhân viên phát triển giao diện: Nhân viên phát triển giao diện chịu trách nhiệm nâng cao tính thẩm mỹ của trang web dựa trên thiết kế nguyên mẫu. Vai trò của nhân viên phát triển giao diện chủ yếu tập trung vào giai đoạn thiết kế của dự án, và phải đáp ứng các yêu cầu, đề nghị của khách hàng.

  Nhân viên lập trình: Lập trình và phát triển các chức năng website như yêu cầu. Nhân viên lập trình sẽ tham gia vào giai đoạn thiết kế, phát triển và kiểm tra dự án.

  Kỹ sư kiểm tra chất lượng: Kỹ sư kiểm tra chất lượng sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra đặc tính và sức chịu đựng của hệ thống trang web về mặt chức năng, hiệu suất, bảo mật… Vai trò của kỹ sư kiểm tra chất lượng chủ yếu tập trung vào giai đoạn kiểm tra dự án.

  Với nguồn nhân lực đòi hỏi như trên, liệu một công ty thiết kế website có thể tồn tại nếu theo đúng quy trình mà chi phí dịch vụ cho một trang web mà họ thực hiện là rất thấp?

  ADC Việt Nam luôn cam kết mang lại giá trị đầu tư và sự hài lòng của khách hàng.

  Câu hỏi đầu tiên phải quan tâm khi thiết kế website là giá tiền không? Vì chọn công ty thiết thế web là chọn đối tác phục vụ hậu mãi lâu dài.

  Mô tả các yêu cầu đầy đủ chúng tôi sẽ : Báo giá , gửi hợp đồng mẫu ngay cho quý khách tham khảo cùng các hậu mãi đính kèm trong hợp đồng.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...