Thiết Kế Website Gia Đình Để Lưu Giữ Những Khoảng Khắc Đẹp

Mục lục

  Thiết kế website family ( website gia đình) hiện nay đang phát triển và ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến gói thiết kế websie của công ty ADC Việt Nam.

  Bởi gia đình chính là nền tảng của xã hội, gia đình có hạnh phúc thì xã hội mới phồn vinh. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty ADC Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để cho ra những mẫu website hiện đại và phù hợp với phong cách của nhiều gia đình ở Việt Nam.

  Thiết Kế Website Gia Đình Để Lưu Giữ Những Khoảng Khắc Đẹp
  Thiết Kế Website Gia Đình Để Lưu Giữ Những Khoảng Khắc Đẹp

  THIẾT KẾ WEBSITE GIA ĐÌNH GÓP PHẦN ĐEM LẠI PHỒN VINH CHO XÃ HỘI

  Trong xu hướng của cuộc sống hiện đại, hầu hết các công việc đều được thao tác trên máy tính và mạng internet. Sự ra đời của website gia đình như là một nhu cầu tất yếu.

  - Website giúp bạn chia sẻ những gì đang xảy ra trong gia đình với những hình ảnh được cập nhật thường xuyên nhất. Thêm những video hài hước của những trò hề mà các thành viên trong nhà tạo ra. Điều này thật thú vị và bổ ích, đặc biệt là có tác dụng giúp mọi người giải tỏa stress trong những phút giây làm việc căng thẳng.

  - Cuộc sống bận rộn khiến cho thời gian mọi người dành cho nhau cũng bị thu hẹp lại. Đặc biệt với những người ở xa thì biết về tin tức đang diễn ra với người thân lại càng đáng trân trọng. Website gia đình là cách tốt nhất để giữ liên lạc với người thân của bạn.

  - Website gia đình giúp quản lý tốt mọi hoạt động diễn ra trong gia đình của bạn, đặc biệt với các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Như ghi nhớ ngày sinh nhật của mọi người, sở thích, cá tính của từng cá nhân,…

  - Website còn là nơi mọi người chia sẻ những kinh nghiệm hay trong cuộc sống: các công thức nấu ăn, các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm tổ chức đi du lịch cho mọi thành viên,…

  - Website gia đình còn giống như một gian hàng trực tuyến giúp quảng bá những sản phẩm do chính gia đình làm ra để phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Hoặc bạn kinh doanh những sản phẩm dùng trong gia đình như: thực phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng, thực phẩm cho bà bầu, sản phẩm làm đẹp ,…

  Trên đây là một số lợi ích từ việc sở hữu một website gia đình. Trên hết nếu website gia đình được quản lý tốt, truyền tải được nhiều thông tin hữu ích thì đây chính là nơi để các gia đình khác tham khảo và noi theo. Đặc biệt nếu bạn có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm dành cho gia đình thì website này chính là phương tiện tốt nhất để tạo ra doanh thu cao.


  HÃY GỌI NGAY THEO SỐ HOTLINE 090 22 11 365 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHI BẠN CÓ Ý ĐỊNH SỞ HỮU WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP.

  CÁC MODULE CHÍNH TRONG THIẾT KẾ WEBSITE GIA ĐÌNH

  Website gia đình với nội dung hấp dẫn và thiết kế phù, mọi khách tham quan hay khách hàng vào website có cơ hội tiếp xúc với nhiều thông tin hữu ích nhất.

  Như đã trình bày ở trên, thiết kế website gia đình cũng như là một gian hàng trực tuyến ( nếu gia đình bạn có sản phẩm cần quảng bá), cho nên sẽ có một số module giống website bán hàng online.

  THAM KHẢO THÊM:

  >>> Thiết Kế Website Tin Tức, Báo Điện Tử Online Tối Ưu Google Speed
  >>> Thiết kế website bán hàng online uy tín nhất

  Điểm đặc biệt trong thiết kế website gia đình chính là phần thiết kế giao diện và module giới thiệu gia đình, module kinh nghiệm.

  Phần thiết kế giao diện:

  - Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện.
  - Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu.
  - Thanh menu chính của website gia đình.
  - Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về gia đình.
  - Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.

  * Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị.

  Module giới thiệu gia đình

  - Giới thiệu chung về gia đình.
  - Kỉ niệm của gia đình.
  - Hình ảnh gia đình.
  - …

  ** Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa. Không giới hạn các phân mục.

  *** Quản trị có thể thêm, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.

  Module kinh nghiệm: Truyền tải những kinh nghiệm trong cuộc sống như: mẹo nấu ăn, chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm tổ chức tiệc hay đi du lịch,…

  ( Những module có trên website sẽ tùy thuộc vào mục đích của khách hàng khi làm web và sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất.)

  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website hơn 16 năm, công ty ADC tự hào sẽ mang đến cho bạn gói thiết kế website gia đình chuyên nghiệp, hiện đại và phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

  * Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...