Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế website Hãng Rượu Monteverdi

http://monteverdi.vn/

Lịch sử ghi lại rằng, ngày 10 tháng 5 năm 1796, trong khi theo đuổi quân đội Áo, Napoleon đã dừng để nghỉ ngơi cùng những người lính của mình tại vùng Lampugnani, Casalpusterlengo ngày nay. Ông ấy được những người chủ nhà mời thức ăn và rượu ngon. Napoleon  rất thích loại rượu mà chủ nhà đã tiếp đón và muốn gặp gỡ người làm ra những ly rượu tuyệt vời đó. Nhà sản xuất rượu vang được gọi là Angelo Maria Monteverdi. Khi đó ông mới chỉ 24 tuổi và ông chỉ mới bắt đầu sản xuất rượu, qua trải nghiệm tuyệt vời đó ông đã tích lũy kinh nghiệm của mình và phát triển như một nhà sản xuất rượu mà sau này đã thành công rực rỡ và lâu dài.

Với niềm đam mê rượu vang mãnh liệt, con cháu của Angelo Maria Monteverdi đã lưu truyền và bảo vệ các phương thức sản xuất rượu vang truyền thống ở nhà máy Borgo San Giovanni, gần Milan. Qua nhiều năm, Monteverdi đã tinh chế các hệ thống xử lý và đóng chai truyền thống với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ enological. Tất cả điều này luôn đảm bảo chất lượng truyền thống của rượu vang và bản chất của mỗi chai rượu không thay đổi. Luôn tìm sự cân bằng giữa sáng tạo và truyền thống: đây là sự cam kết liên tục của hầm Monteverdi, để có thể đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất. Các dòng rượu vang nhà Monteverdi có hiệu quả sản xuất 10 triệu chai mỗi năm.

 

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng