Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Làm sao để doanh nghiệp thiết kế website hiệu quả ?

+ Tổ chức, doanh nghiệp của bạn đã có website chưa?
+ Bạn lại không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào?
+ Khi thiết kế web, Bạn cần chuẩn bị và thực hiện những bước công việc cụ thể nào?

Để Tổ chức hay doanh nghiệp của bạn có một trang web chất lượng và chuyên nghiệp thì bắt buốc bạn phải trả lời được 3 câu hỏi trên. Trước khi bạn trả lời, ADC Việt Nam có mấy gạch đâu dòng dưới đây đê bạn tham khảo.

Tổ chức, doanh nghiệp của bạn đã có website chưa ?

Nếu câu trả lời của bạn là "Chưa" thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho Tổ chức, Doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng ta cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với chúng ta. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp.

Làm sao để doanh nghiệp thiết kế website hiệu quả
Làm sao để doanh nghiệp thiết kế website hiệu quả

Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào ?

Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận, và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách viếng thăm website trở thành những khách hàng thật sự.

ADC biết rằng chất lượng của việc thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.

ADC xây dựng một quy trình thiết kế web tốt, cùng với đội ngủ nhân sự nhiều kinh nghiệp từ việc tư vấn, thiết kế giao diện, lập trình đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì bảo hành đã đem lại niềm tin và hiệu quả thực sự đến với các đối tác khách hàng của mình.

lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào

Khi thiết kế website, Bạn cần chuẩn bị và thực hiện những bước công việc cụ thể nào?

Thứ 1. Trước hết hãy lựa chọn một tên miền (domain) cho website của mình (ví dụ tên miền của công ty ADC Việt Nam  là www.adcvietnam.net), một tên miền tốt và phù hợp với website của bạn là một bước khá quan trọng và tạo tiền đề cho những thành công tiếp theo của bạn.

Thứ 2. Xác định rõ mục đích làm website của bạn: Bạn làm website để làm gì? Nội dung bạn muốn đưa lên website là gì từ đó hình dung ra một cách tổng quát về cấu trúc và bố cục website, chọn lọc các nội dung hình ảnh cho website. Đây là một bước quan trọng vì nó đáp ứng được việc khách hàng sẽ thấy và muốn gì khi vào website của bạn.

Thứ 3. Lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín để xây dựng, lập trình và thiết kế website cho mình. Lưu ý bạn không nên quá ham những dịch vụ giá rẻ, sử dụng các mã nguồn mở hoặc không có quy trình làm việc và cam kết chất lượng. Hãy cân nhắc và lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ hợp lý với nhu cầu, chất lượng và khả năng tài chính, nhân sự quản trị của bạn. ADC rất  hy vọng trở thành là đối tác lâu dài và gắn bó với bạn.

Thứ 4. Sau khi thiết kế và xây dựng xong website, bạn cần phải thuê không gian lưu trữ website trên server(gọi là hosting). Biên soạn nội dung, bài viết và hình ảnh hợp lý rồi cập nhật nội dung vào website.Như vậy bạn đã bắt đầu có một website cho riêng mình.

"Một Website chuyên nghiệp có thể làm nên sự khác biệt!"
“Có thể giá chưa tốt nhất, nhưng sản phẩm website và dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn tốt.”

ADC Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp, hoàn hảo, chuẩn SEO. Đặc biệt hơn website công ty chúng tôi thiết kế sẽ giúp bạn tìm được nhiều khách hàng và đem lại lợi nhuận kinh doanh cao.

Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế website hoặc tư vấn các dịch vụ marketing online nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hoặc xem thêm bài viết hữu ích về "Thiết kế website giới thiệu Doanh nghiệp chuẩn SEO"

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng