Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Chuyên Dịch Vụ Đào Tạo Kế Toán Online

Mục lục

  Đối với mỗi công ty dù quy mô có lớn hay nhỏ thì kế toán là ngành rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Kế toán giúp hỗ trợ, theo dõi các hoạt động chi tiêu trong tháng, quý, năm của doanh nghiệp, kiểm soát chính xác về số liệu, ngân sách của công ty nhằm giúp doanh nghiệp điều phối sản xuất của công ty không bị gián đoạn.

  Thiết kế website kế toán hiện nay có nhu cầu tăng cao trên thị trường, website nhằm phục vụ nhu cầu của các học viên muốn tìm hiểu và theo học ngành kế toán, hỗ trợ đối tác có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán có nghiệp vụ, chất lượng cao. Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, do vậy việc sở hữu một website kế toán chuyên nghiệp chính là thế mạnh để bạn cạnh tranh trong thời buổi hiện nay.

  Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Chuyên Dịch Vụ Đào Tạo Kế Toán Online
  Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Chuyên Dịch Vụ Đào Tạo Kế Toán Online

  LỢI ÍCH CỦA WEBSITE KẾ TOÁN ĐỐI VỚI LOẠI HÌNH KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP

  Không thể phủ nhận website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các ngành nghề của nền kinh tế nói chung và lĩnh vực kế toán nói riêng. Website chính là kênh truyền tải thông tin và quảng cáo mang lại hiệu quả cao kinh doanh cao, quảng bá tốt thương hiệu đến với khách hàng.

  - Đối với các công ty chuyên đào tạo kế toán, thiết kế website sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, lớp học, môn học, giáo viên giảng dạy cho các học viên tham khảo và lựa chọn.

  - Đối với các công ty chuyên về dịch vụ kế toán, thiết kế website dịch vụ kế toán cung cấp đến khách hàng các thông tin về các loại hình dịch vụ như báo cáo thuế, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp hay các thông tin liên quan đến dịch vụ như chi phí, thời gian, cách thức thực hiện giúp các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn, sử dụng dịch vụ phù hợp với đơn vị mình.

  Như vậy nhờ có website mà học viên, đối tác, khách hàng có thể truy cập, tìm kiếm thông tin ở mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện.


  ( Dưới đây là một số chức năng cần thiết của thiết kế website cho doanh nghiệp chuyên dịch vụ đào toạn kế toán Online. Tùy theo nhu cầu và đàm phán của khách hàng với công ty thiết kế sẽ thêm, sửa một số chức năng theo yêu cầu ).

  ĐẶC ĐIỂM & TÍNH NĂNG WEBSITE KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP DO ADC VIỆT NAM THIẾT KẾ NHƯ SAU

  - Giao diện đẹp, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện website thật đẹp và chuyên nghiệp, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà giao diện được thiết kế mang phong cách riêng, độc đáo, phù hợp với tông màu của công ty, doanh nghiệp. Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây dựng website kế toán, ADC luôn chú trọng đến việc làm ra sản phẩm đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Trang quản trị website có giao diện 100% là Tiếng Việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng quy trình công việc tại các doanh nghiệp rất trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.

  - Các tiện ích cũng như chức năng sẽ bám theo yêu cầu phía khách hàng vì vậy website dễ sử dụng và tốc độ lướt web nhanh, không có những module dư thừa như các dạng website khác.

  - Website kế toán được xây dựng do đội ngũ kỹ thuật viên giỏi cho nên không sử dụng mã nguồn mở, tính bảo mật cao, có thể nâng cấp nhanh chóng khi có thêm yêu cầu.

  - Tính chuyên nghiệp của website còn thể hiện ở giá thiết kế. Tùy theo yêu cầu chức năng phía khách hàng đưa ra mà sẽ có mức giá cụ thể. Tuy nhiên dù website có nhiều hay ít chức năng thì nhiệm vụ của chúng tôi vẫn là tạo ra một website thật sự chuyên nghiệp và chất lượng dành cho khách hàng.

  Sản phẩm uy tín, chất lượng được cung cấp bởi công ty có nhiều thâm niên, kinh nghiệm và quy trình phát triển sản phẩm hiện đại: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế website, ADC đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng, các giải thưởng này là minh chứng rõ nét nhất cho việc sản phẩm của ADC là sản phẩm có chất lượng tốt và đang được các đối tác, hiệp hội, thị trường chấp nhận. Bởi vậy với tính chuyên nghiệp, uy tín cùng thương hiệu thiết kế đã được khẳng định, ADC Việt Nam luôn có lượng khách hàng đông đảo trên toàn quốc.

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP, ĐẲNG CẤP DO ADC VIỆT NAM THIẾT KẾ

  Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế. Hiện tại, ADC Việt Nam đang triển khai khá nhiều dự án thiết kế website kế toán nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng website hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ kế toán.

  Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thiết kế hiện đại theo xu hướng của thị trường.

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website kế toán, tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi.

  * Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !!!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...