Thiết kế website quản lý lớp học - Đơn vị đào tạo online chuyên nghiệp

Mục lục

  Hiện nay, có không ít trung tâm đào tạo, trường học sử dụng công nghệ vào việc quản lý học sinh, học viên. Vì vậy, một trung tâm đào tạo hay 1 lớp học chỉ có thể hoạt động ổn định khi người quản lý có những giải pháp phù hợp để quản lý hệ thống các lớp học của trung tâm đào tạo đó. Khi mỗi lớp học được quản lý khoa học và hiệu quả, cả hệ thống trung tâm đào tạo của bạn mới có thể được hoạt động tốt.

  Trong đó, việc thiết kế web phần mềm quản lý lớp online học bằng công nghệ cao là 1 giải pháp được nhiều người đồng tình và tán thành nhất. Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng website phần mềm quản lý lớp học trực tuyến nhiều người cũng vấn chưa hiểu được tác dụng cũng như cơ chế hoạch động cụ thể của nó. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin: Tác dụng, ưu điểm, cơ chế hoạt động và các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý, điểm danh học sinh để mọi người hiểu rõ hơn. Có các lý do chính cấu thành nên sự tuyệt vời khi bạn lựa chọn hệ thống cho lĩnh vực đào tạo của mình.

  GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE PHẦN MỀM QUẢN LÝ LỚP HỌC CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM

  GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE PHẦN MỀM QUẢN LÝ LỚP HỌC CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM

  Công nghệ ngày nay đã bước lên một tầm phát triển mới. Việc có một website, một hệ thống, một kênh trao đổi, giảng dạy trực tuyến tưởng như khó khăn, tốn chi phí lớn thì nay với ADC Việt Nam sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tính chuyên nghiệp

  - Không còn nghi ngờ gì nữa, khi sở hữu một Website quản lý lớp học online, bạn sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp cực kỳ cao.

  - Hãy tưởng tượng, khi phụ huynh hỏi về kết quả học tập của học trò mình. Chỉ cần bất cứ dụng cụ nào có thể kết nối mạng Internet, bạn có thể bật lên cho họ thấy kết quả làm các bài kiểm tra của con mình trên hệ thống, cùng họ đánh giá các mặt còn thiếu của con em để rồi ngồi bàn bạc, dựa trên các số liệu kết quả, đề ra giải pháp nếu con em họ còn hạn chế. Bạn đã cho họ thấy sự chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy.

  - Ngoài ra khi giảng dạy, bạn cho các học sinh mình làm bài kiểm tra trực tiếp trên máy tính, không phải viết tay, photo, chấm điểm bằng tay nữa, mất thời gian. Máy tính sẽ làm tất cả ( dữ liệu câu hỏi, các bài kiểm tra bạn đã đăng sẵn, và sẽ không bao giờ mất). Cách làm này sẽ khiến học sinh cảm thấy không hề buồn chán hay buồn ngủ.

  Dễ dàng quản lý

  - Bạn dễ dàng quản lý điểm số, kết quả của những học viên mình giảng dạy, kiểm soát được tình hình, học lực của họ để có những giải pháp sư phạm kịp thời. 

  - Phần mềm website lớp học trực tuyến cho phép giáo viên cập nhật các thông tin của học tập, rèn luyện của học sinh lên website. Đồng thời cũng cho phép import danh sách học sinh, học phí, bảng nhận xét, bảng điểm có  sẵn từ file excel vào phần mềm.

  - Phần mềm website lớp học online tạo được sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trong việc quản lý học sinh. Cụ thể, phần mềm quản lý lớp học sẽ đồng thời gửi báo cáo bằng tin nhắn về tình hình học tập, ngày giờ vào lớp của của con em mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà trường cung cấp trên website để có thể nhận được thông báo về tình hình rèn luyện, học tập, về học phí, đặc biệt là có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về tình hình học tập của con em mình.

  - Phụ huynh học sinh có thể xin phép nghỉ học cho con ngay trên phần mềm website quản lý lớp học.

  - Hàng tuần, hàng tháng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm sẽ có những báo cáo, thống kê tình hình học tập, ý thức rèn luyện của từng học sinh 1 cách cụ thể và chính xác thông qua phần mềm website quản lý lớp học này.

  - Sử dụng phần mềm website lớp học trực tuyến giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm bớt các thủ tục hành chính, xử lý công việc khoa học, tăng khả năng trao đổi giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh.

  - Hệ thống thông tin công khai và thông suốt giúp giảm tối đa thời gian quản lý công việc. Hệ thống phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm website lớp học online.

  Ngoài ra, xây dựng ứng dụng di động quản lý trường học, lớp học cũng là một trong những xu hướng mới hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị cầm tay, việc sử dụng những chiếc smartphone nhỏ gọn để theo dõi và quản lý lớp học đã không còn là chuyện tương lai.

  TÍNH NĂNG CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ PHẦN MỀM WEBSITE QUẢN LÝ LỚP HỌC TẠI ADC VIỆT NAM

  TÍNH NĂNG CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ PHẦN MỀM WEBSITE QUẢN LÝ LỚP HỌC TẠI ADC VIỆT NAM

  Để giải quyết những khó khăn đó, ADC Việt Nam đã thiết kế phần mềm quản lý lớp học trực tuyến là một giải pháp hiệu quả để bạn có thể quản lý một cách tối ưu nhất, khoa học nhất.

  1. Quản lý đầu vào nhận học viên

  • Dữ liệu đăng ký của học viên trên website ngay lập tức sẽ được lưu vào hệ thống, phục vụ cho việc chăm sóc học viên và lập báo cáo.
  • Tổng hợp kết quả số lượng học viên đăng ký từ Marketing hoặc đăng ký trực tiếp với bộ phận tuyển sinh. Từ đó đưa ra những thay đổi để đạt hiệu quả tối đa nhất cho từng bộ phận.
  • Lưu trữ kết quả thi đầu vào của các học viên qua từng thời điểm thi cử, căn cứ vào đó để lập bảng báo cáo thành tích học tập của học viên, theo dõi và có những biện pháp hỗ trợ kịp thời để cải thiện tốt hơn.
  • Cập nhập kết quả xét tuyển.
  • Xếp lớp cho các học viên theo điểm số đầu vào.

  2. Quản lý học viên

  • Lưu trữ thông tin học viên (họ tên, thông tin liên lạc, điểm thi…) để hỗ trợ tra cứu và tổng hợp nhanh chóng.
  • Thống kê các học viên đang theo học, học viên bảo lưu kết quả cùng tình trạng chuyên cần của các học viên.
  • Xuất báo cáo kết quả học tập để tiến hành khen thưởng/kỷ luật học viên trong suốt thời gian của khóa học.
  • Hỗ trợ chia lại lớp cho học viên theo điểm số sau mỗi khóa học.

  3. Quản lý giáo viên

  • Lưu trữ thông tin, đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên bởi học viên.
  • Nhận thông tin ứng tuyển từ các giảng viên bên ngoài.
  • Quản lý mức độ chuyên cần của giảng viên.
  • Quản lý chất lượng bài giảng của từng giảng viên.
  • Thống kê số giờ giảng dạy tối đa mà từng giảng viên đảm nhận được.
  • Lưu trữ giáo án training cho các giảng viên.
  • Sắp xếp lớp học cho các giảng viên qua từng khóa học.
  • Phân chia học sinh theo đúng trình độ và mong muốn của học viên. Phân cấp học viên đúng với trình độ giảng dạy của giảng viên.

  4. Quản lý lớp học

  • Xếp lớp rõ ràng theo từng trình độ khác nhau của học viên và giảng viên
  • Phân chia lớp theo thời khóa biểu chi tiết.
  • Gửi thông báo đến học viên và giảng viên về lớp học sắp tới
  • Lưu trữ toàn bộ kết quả học tập của học viên cùng đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên.
  • Điều chỉnh ngay khi có yêu cầu chuyển lớp của học viên hoặc lớp có học viên mới
  • Lưu trữ trường hợp học viên xin bảo lưu để tiện xếp lớp lại khi họ trở lại.

  5. Quản lý tài chính

  • Quản lý vấn đề thu phí học viên (thu học phí, điều chỉnh học phí khi có thông tin chuyển lớp)
  • In biểu phí cho học viên sau khi đã nhận tiền đóng.
  • Quản lý dòng tiền ra vào của trung tâm.
  • Theo dõi thời gian cần đóng học phí của học viên ngay khi chuẩn bị bắt đầu khóa mới.
  • Xuất kết quả chấm công, tính lương cho giảng viên (bao gồm số lớp đã đứng giảng, số giờ làm thêm, khấu trừ BHXH & thuế TNCN…)

   Ngoài ra, phần mềm website quản lý lớp học trực tuyến cần có độ tùy biến cao, phù hợp với mọi nhu cầu thiết yếu của ngành đào tạo như quy trình quản lý, thông tin cần lưu trữ, v.v… Tại ADC Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ tùy chỉnh nâng cao cho từng sản phẩm của mình, bạn có thể đặt hàng thiết kế những tính năng riêng để phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh của tổ chức.

   CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ PHẦN MỀM WEBSITE QUẢN LÝ LỚP HỌC TẠI ADC VIỆT NAM

   CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ PHẦN MỀM WEBSITE QUẢN LÝ LỚP HỌC TẠI ADC VIỆT NAM

   ADC Việt Nam luôn cam đoan cung cấp cho khách hàng website quản lý lớp học chuyên nghiệp và chất lượng với hệ thống công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Những công nghệ mà ADC Việt Nam tích hợp vào website của mình đều được kiểm duyệt rõ ràng bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

   - HTML5, CSS3: Công nghệ nền tảng xây dựng giao diện hàng đầu trên thế giới, được rất nhiều lập trình viên sử dụng cho cả website và ứng dụng. Công nghệ này hỗ trợ thiết kế website nên giao diện chuyên nghiệp và chuẩn UX/UI hơn.

   - Công nghệ bảo mật nhiều lớp giúp bảo mật thông tin không làm mất dữ liệu ra ngoài, có chế độ tự khóa mọi truy cập vào phần mềm của bạn nếu không có mật khẩu.

   - Công cụ thúc đẩy tốc độ tải ứng dụng, giúp phần mềm website của bạn thao tác nhanh chóng chưa đến 3 giây.

   - Thiết kế giao diện chuẩn UX/UI, thân thiện với ngươi dùng, tạo nên sự khác biệt so với các phần mềm website quản lý trung tâm hay lớp học khác. Giúp nhân viên dễ dàng làm quen và vận hành phần mềm website, rút ngắn thời gian và chi phí cho việc triển khai web app để quản lý.

   Công việc quản lý lớp học cũng như quản lý cả hệ thống trung tâm đào tạo sẽ dễ dàng hơn với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế phần mềm web quản lý trung tâm, đặc biệt là phân hệ quản lý lớp học, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế website ADC Việt Nam để được tư vấn cụ thế nhất.

    
    

   Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

   Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

   Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

   SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

   CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

   Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

   (024).3783.5639 - (024).3783.5640

   info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

   https://adcvietnam.net

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

   Đang gửi...

   Đang gửi...

   Zalo
   Thông báo
   Đóng
   Đang tải

   Đang tải...