Thiết kế website mới hay nâng cấp website?

Thiết kế website mới hay nâng cấp website? 01Hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ Thiết kế website cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế website mới, nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

Tại sao phải thiết kế website mới, nâng cấp website?

- Khắc phục những lỗi thiếu sót trong cách thiết kế của đơn vị thiết kế website cũ,  thêm lĩnh vực hoạt động cần bổ sung.... Thiết kế website mới, nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện cho website với các công cụ tìm kiếm, tạo tính chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích của việc thiết kế website mới, nâng cấp website?

- Công nghệ thiết kế web chuẩn top 10 Google, tích hợp trong website các công cụ đo lường hiệu quả của website mang lại cho Doanh nghiệp.

- Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung của website do công nghệ thiết kế website mới có phần quản trị Administrator đơn giản, thân thiện với người dùng.

ADC Việt Nam sẻ làm gì khi thiết kế website mới, nâng cấp website?

- Chỉnh sửa thiết kế trên trang web phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

- Chỉnh sửa, thiết kế website mới, nâng cấp web các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước. Nếu website của bạn đã được thiết kế có thể nâng cấp website theo chuẩn top 10 Google.

- Thiết kế website mới, nâng cấp website và bảo vệ các dữ liệu hiện có của khách hang hay doanh nghiệp.

- Thiết kế thay đổi giao diện phù hợp với yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp

- Nâng cấp từ website tĩnh sang website động

- Nâng cấp website thông thường sang website bán hàng

- Nâng cấp website thông thường thành Cổng thông tin (Portal)

-Nâng cấp các chức năng, module mới thuận tiện sử dụng

- Việc nâng cấp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại.

- Tích hợp, thêm mới các chức năng cho website.

Đối với website do ADC Việt Nam xây dựng, chúng tôi có chính sách hỗ trợ đặc biệt khi nâng cấp, thiết kế website mới, mở rộng các chức năng.

ADC Việt Nam luôn có những giải pháp chuyển đổi dữ liệu và duy trì hoạt động bình thường của website trong quá trình nâng cấp. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng chọn lựa giải pháp chỉnh sửa, nâng cấp website hoặc thiết kế website mới.

ADC Việt Nam sẻ làm gì khi thiết kế website mới, nâng cấp website

Yêu cầu tư vẫn miễn phí từ ADC Việt Nam về việc thiết kế website hoặc nâng cấp website. Hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng