Thiết kế website phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản và nhà đất

Mục lục

  Hiện nay, nhu với xu hướng chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh bất động sản và nhà đất trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phát triển hệ thống thông tin năng động trong thời kỳ hội nhập kinh tế, ADC thiết kế website phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sảnViệt Nam đã gây được thiện cảm và niềm tin cậy của rất nhiều cá nhân, tổ chức trong suốt thời gian qua. Xuất phát từ nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin của các doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản hiện đại quản trị hiệu quả và phù hợp với chính sách nhà nước trong việc quản giao dịch bất động sản qua sàn, công ty chúng tôi cho ra đời Giải pháp phần mềm website quản lý sàn giao dịch bất động sản và nhà đất.

  Và với Giải pháp website phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản và nhà đất đã được ADC Việt Nam phát triển từ sự kết hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, bất động sản, quản trị doanh nghiệp và truyền thông. Với quy trình quản lý, quảng bá bất động sản chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho văn phòng môi giới, công ty môi giới kinh doanh bất động sản và nhà đất ( Tư vấn đầu tư, môi giới, định giá, đấu giá, bán, cho thuê, … ).

  CÁC TÍNH NẮNG CỦA PHẦN MỀM WEBSITE QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHÀ ĐẤT GIÚP GÌ CHO BẠN?

  1. Quản lý thông tin bất động sản và dự án theo: Có phí, Không phí, Theo chuỗi, Khách quen ..v.v..
  2. Quản lý yêu cầu và khớp lệnh theo: lệnh đặt mua cần thuế, đặt bán cho thuê … Tự động đề xuất  lệnh có thể khớp, quản lý lệnh khớp và lịch sử giao dịch
  3. Quản lý đấu giá bất động sản
  4. Quản lý và chăm sóc Khách hàng, Khách hàng tiềm năng.
  5. Quản lý thông tin chi tiết khách hàng, chủ đầu tư.
  6. Quản lý công việc môi giới bất động sản.
  7. Quản lý cơ hội bất động sản giữa chủ nhà và khách.
  8. Phân quyền cho nhân viên sử dụng hệ thống.
  9. Quản lý năng lực nhân viên cộng tác viên: Cập nhật danh sách nhân viên và hồ sơ lí lịch, Cập nhật đánh giá nhân viên định kỳ, Thống kê báo cáo năng lực nhân viên môi giới.
  10. Quản lý cửa hàng từ xa trên tất cả thiết bị.
  11. Quản lý kết quả và hiệu quả chiến dịch marketing.

  ĐẶC BIỆT: Giao diện cực kỳ đơn giản và thông minh rất dễ sử dụng. Không cần biết về IT cũng có thể sử dụng dễ dàng. Với đầy đủ các tính năng phục vụ công tác quản lý kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và công nghệ vượt trội.  ADC Việt Nam đã được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đặt hàng và triển khai.

  Các tính năng của website phần mềm quản lý bất động sản và nhà đất giúp gì cho bạn?

  VÌ SAO CHỌN GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN & NHÀ ĐẤT TẠI ADC VIỆT NAM?

  Sau khi triển khai giải pháp phần mềm website quản lý sàn bất động sản thành công, các bộ phận duy trì cập nhật thông tin đầy đủ, hệ thống phần mềm sẽ mang lại cho khách hàng các giá trị như:

  1. Website phần mềm phù hợp cho các văn phòng môi giới, công ty môi giới bất động sản.
  2. Thông tin được lưu trữ thường xuyên, không phụ thuộc vào từng cá nhân cụ thể.
  3. Hệ thống thông tin được lưu trữ tập trung và dễ dàng cho ban lãnh đạo quản lý theo dõi việc ghi nhận.
  4. Tra cứu thông tin dễ dang nhờ các báo cáo nhanh, báo cáo tổng hợp
  5. Hỗ trợ việc giám sát và đôn đốc các hoạt động của sàn như: Thu nợ, ký hợp đồng, đàm phán khách hàng, chăm sóc khách hàng.
  6. Kiểm soát mẫu hợp đồng, thông báo chặt chẽ và kiểm soát trạng thái hợp đồng, phong tỏa hợp đồng và tài sản khi cần thiết.
  7. Có thể triển khai ra nhiều chi nhánh và địa bàn khác nhau.
  8. Xây dựng được một sơ sở dữ liệu về khách hàng, hồ sơ bất động sản điện tử để phân tích và khai thác trong công tác bán hàng và đầu tư.
  9. Phát triển trên nền ứng dụng website cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi, dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên.
  10. Hệ thống Website phần mềm được nâng cấp và cải tiến liên tục.
  11. Dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật
  12. Cập quyền truy cập theo từng nhóm người dùng hệ thống.
  13. Cập quyền truy cập theo từng nhóm người dùng hệ thống.
  14. Phân quyền chi tiết theo nhân viên môi giới, hành chính, lãnh đạo.
  15. Quản lý lịch sử truy cập từng người dung.
  16. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

  >>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website bất động sản cho nhà môi giới và sàn giao dịch"

  Vì sao chọn giải pháp Thiết kế website phần mềm quản lý bất động sản và nhà đất tại ADC VIệt Nam?

  THIẾT KẾ WEBSITE PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN & NHÀ ĐẤT GIẢI QUYẾT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU CỦA KHÁCH HÀNG

  ADC Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm website với thâm niên hơn 10 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. ADC Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. ADC Việt Nam tự hào đưa ra Giải pháp thiết kế website phần mềm quản lý sàn trong lĩnh vực bất động sản.

  - Công ty có nhu cầu xây dựng và chuẩn hóa cơ sở dữ liệu khách hàng.

  - Theo dõi, quản lý các thông tin về khách hàng tiềm năng và những đối tượng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.

  - Đơn giản hóa, tự động hóa công việc kinh doanh hàng ngày của phòng kinh doanh BĐS và bộ phận chăm sóc khách hàng, loại bỏ giấy tờ và báo cáo thủ công. Nhờ đó có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc chính là gặp gỡ khách hàng và bán hàng.

  - Lưu lại lịch sử các lần giao dịch và tiếp xúc với khách hàng.

  - Cần bảo vệ và phân quyền truy cập cho nhân viên vào các dữ liệu khách hàng nhạy cảm. Phân quyền truy cập thông tin khách hàng, mỗi một cấp bậc quản lý sẽ chỉ được xem một phần thông tin về khách hàng.

  SAU KHI THIẾT KẾ WEBSITE PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN XONG BÊN ADC VIỆT NAM CÓ CÒN TRỢ GIÚP BẠN GÌ KHÔNG?

  Để khẳng định Giải pháp thiết kế website phần mềm quản lý sàn bất động sản của chúng tôi là tốt nhất chúng tôi sẽ bảo hành phần mềm website trọn đời đến khi nào bạn thấy website bạn không còn phù hợp với thời đại nữa thì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế lại.

  Trong quá trình sử dụng bạn có bất kì lỗi nào xảy ra với website bạn có thể liên lạc với chúng tôi để khắc phục chúng tôi luôn trực 24/7 để đảm bảo phần mềm website của các bạn được vận hành một cách tốt nhất.

  Bạn muốn thiết kế website phần mềm quản lý bất động sản nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?

  DC Việt Nam đã nhanh chóng thuyết phục được khách hàng với Giải pháp thiết kế website phần mềm quản lý sàn bất động sản hiệu quả, các tính năng vượt trội và cách thức triển khai giải pháp website phần mềm chuyên nghiệp. ADC Việt Nam đã khẳng định là bộ sản phẩm số 1 cho sàn bất động sản tại thị trường Việt Nam.

  Trong bài viết này Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đưa ra những lời tư vấn chân tình giúp bạn có được nhiều kiến thức hơn cho công việc Quản lý sàn bất động sản Online hiệu quả hơn. Hãy biết tận dụng lợi ích từ phần mềm website quản lý sàn bất động sản này để làm việc nhanh chóng và hiệu quả giải quyết công việc giúp bạn luôn mang lại hiệu quả cao nhất.

  Hãy để ADC Việt Nam giúp đỡ và mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của quý khách.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...