Hotline Messenger zalo
top

Thiết kế website giới thiệu nhà chùa phật giáo tại ADC Việt Nam

Làm thế nào để phật tử trong nước và nước ngoài có thể tìm hiểu được phật pháp, tin tức phật giáo của nước ta? Có nhiều hình thức để truyền tải phật giáo Việt Nam như: thông qua sách báo, thông qua các ngày lễ hội, hội thảo, các chương trình trên sóng truyền hình, qua internet. …Tuy nhiên các thông tin này đến không được đầy đủ và chưa đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của số đông phật tử. Để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về mọi vấn đề của phật pháp với mong muốn được cùng nhà chùa mang những kiến thức bổ ích của Phật giáo đến với mọi người, công ty thiết kế website  ADC Việt Nam đã cung cấp gói thiết kế website cho nhà chùa, phật giáo với đầy đủ các chức năng cần thiết.

Những lợi ích và ưu điểm khi sử dụng Gói thiết kế website giới thiệu nhà chùa, phật giáo

Thiết kế website giới thiệu nhà chùa phật giáo tại ADC Việt Nam

+ Thiết kế website cho nhà chùa, phật giáo được thiết kế với giao diện thật sự ấn tượng, không trùng lặp thể hiện được màu sắc, hình ảnh và tư tưởng của nhà chùa. Giao diện được chăm chút ở từng chi tiết nhằm mang lại những hình ảnh sống động và hoàn hảo của nhà chùa trên môi trường internet.

+ Công nghệ lập trình tiên tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay được áp dụng là Microsoft.Net…Kết hợp với công nghệ nén trang (Webpage compression) giúp cho trang web sẽ được tự động nén khi tải trang nhằm giảm đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website…Bên cạnh đó còn sử dụng công nghệ đệm dữ liệu (data caching) và công nghệ tự xử lý hình ảnh.

+ Thiết kế web giới thiệu nhà chùa, phật giáo tương thích với mọi trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc,…

+ Đặc biệt, gói thiết kế website chuẩn Seo, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Thân thiện với cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing, Yahoo,…từ đó giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm website, và tăng traffic vào website…

+ Không sử dụng mã nguồn mở miễn phí trên mạng, chúng tôi nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống quản trị nội dung website. Chính vì vậy, thiết kế website tại ADC Việt Nam đảm bảo tính ổn định, bảo mật.

Những module, chức năng trong gói thiết kế website giới thiệu nhà chùa phật giáo

STT

Module, chức năng

Mô tả

01

Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp có Flash.

02

Module giới thiệu Chùa

Trình bày thông tin giới thiệu về Chùa, thành lập, giới thiệu các quý Thầy, và Sư Phụ…

03

Module thông tin bài viết

Cung cấp cho phật tử những thông tin cần thiết về các hoạt động của Chùa, được chia theo danh mục mỗi danh mục có tin tức bài viết trình bày dưới dạng list tin tức. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và nội dung. (Không giới hạn danh mục bài viết và tin tức).
Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại danh mục và tin tức, không giới hạn số lượng.

04

Module Pháp Âm

Cung cấp cho phật tử các thông tin liên quan đến pháp âm, nghe pháp âm trực tuyến, download và nghe trực tiếp tại website. Chia sẽ cho mọi những pháp âm có tại website.

05

Module tìm kiếm

Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.

06

Form liên hệ trực tuyến

Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.

07

Bộ đếm số người đã truy cập website.

Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website Chùa

08

Quảng bá trực tuyến

Submit website của Chùa lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN

09

Bảo trì web

Miễn phí bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động.

10

Ngôn ngữ

Một ngôn ngữ (có thể thêm nhiều ngôn ngữ)

Chi phí cho gói thiết kế website giới thiệu nhà chùa phật giáo tại ADC Việt Nam

Chi phí để thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền là câu hỏi phổ biến của các khách hàng khi tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Để có một website chạy được trên môi trường internet hoàn chỉnh bạn cần nhiều yếu tố.

Đầu tiên: cần chi phí mua tên miền, có nhiều tên miền khác nhau cho khách hàng lựa chọn và mức giá cũng khác nhau.

Thứ hai: chi phí để mua dịch vụ web host, chi phí này tùy thuộc vào dịch vụ và cấu hình (dung lượng bộ nhớ và băng thông) mà mức giá sẽ khác nhau.

>>> Hai yếu tố trên, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tại đâu cũng được. Còn chi phí thiết kế website do đơn vị thiết kế web thực hiện.

Chi phí gói thiết kế website giới thiệu nhà chùa, phật giáo cũng như bất kỳ một gói thiết kế website khác, tùy vào nhu cầu và tính năng của web sẽ có các mức giá khác nhau. Với những website có giá rẻ sẽ có mức giá khác với những gói website chuyên nghiệp. Chi phí ở mức nào còn phụ thuộc vào cách thương lượng giữa khách hàng và công ty thiết kế web ADC Việt Nam.

Chúng tôi sẽ có báo giá phù hợp phi biết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất !!!

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...