Thiết kế website Resort - Khu nghỉ dưỡng thu hút khách hàng

Mục lục

  Chắc chắn rằng bạn cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của internet khiến thói quen tìm kiếm của người dùng thay đổi khá nhiều, hầu hết mọi người đều lên internet tìm kiếm thông tin trước khi đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ, đây là điều tất nhiên khi mà mọi thông tin đều có sẵn trên internet và bạn hoàn toàn không phải trả phí khi tìm kiếm, ngược lại bạn có thể tìm được những thứ hay ho hơn hoặc những lựa chọn tốt hơn.

  Đây là thói quen của khách hàng, vậy còn bạn?

  Đối với ngành dịch vụ thì xây dựng website riêng không còn quá xa lạ, đặc biệt là đối với những ngành dịch vụ về nhà hàng, khách sạn hay Resort thì website giữ vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế website resort với giao diện bắt mắt, tích hợp đầy đủ tính năng là điều bắt buộc với bất kỳ doanh nghiệp nào.

  Có nên thiết kế website cho Resort – Khu nghỉ dưỡng?

  Có nên thiết kế website cho Resort – Khu nghỉ dưỡng?

  Hiện nay, ngành du lịch đang rất phát triển, đặc biệt là những tour du lịch cao cấp cũng được ưa chuộng hơn, những nhóm du khách thường lựa chọn thuê những villa hoặc đến một khu nghỉ dưỡng cao cấp để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Chính vì vậy, việc giới thiệu Resort hay khu nghỉ dưỡng đến khách hàng là rất quan trọng, nhưng làm sao để làm được điều đó khi du khách chữa đến tham quan?

  Thiết kế website Resort - Khu nghỉ dưỡng là giải pháp mà bạn có thể lựa chọn để khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên, bạn có thể giới thiệu dịch vụ cho thuê villa của mình trên website, khi đó mọi người có thể vào tham quan và được tư vấn về dịch vụ của bạn mà không cần phải đến gặp trực tiếp, bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình tốt hơn, chuyển đổi những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật khi họ đến tham quan và du lịch.

  Chính vì vậy mà thiết kế và sở hữu 1 website cho Resort - Khu nghỉ dưỡng giữ một vai trò vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn phát triển xa hơn trong tương lai.

  >>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website khách sạn"

  Công nghệ thiết kế website Resort – Khu nghỉ dưỡng giải pháp làm cho việc BÁN PHÒNG trở nên dễ dàng tại ADC Việt Nam

  Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website resort mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website.

  - Công nghệ tạo ảnh cho phép tạo ra những bức ảnh giàu tính trực quan, màu sắc sống động, cho người xem cái nhìn thực tế nhất.

  - Công nghệ thiết kế website hỗ trợ đăng tải video nhiều hơn. Đặc biệt, xu hướng thiết kế website trong năm 2019 này, giao diện website sử dụng video làm nền đang là xu hướng đầy tiềm năng và có khả năng phổ biến hơn. Xu hướng này rất thích hợp các các khu nghỉ dưỡng hay các Resort cao cấp.

  - Công nghệ lập trình nâng cao, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi khi truy cập website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp mượt mà hơn như đặt phòng, Booking Online, hỗ trợ trực tuyến, …

  công nghệ đặt phòng, Booking phòng Online tại adc việt nam

  - Hệ thống cài đặt phòng thông minh được tích hợp sẵn vào website, dễ dàng cài đặt đóng và mở phòng. Quy trình đặt phòng theo từng bước rõ ràng, du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online.

  1. Cài đặt phòng linh hoạt: Khách sạn có thể cập nhật số lượng phòng cho nhiều ngày hoặc cho một ngày. Số lượng phòng sẽ tự động cập nhật khi có du khách đặt phòng thành công.
  2. Quy trình đặt phòng theo từng bước rõ ràng, thông tin hiển thị đầy đủ giúp du khách đặt phòng dễ dàng hơn. Du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online.
  3. Thiết lập giảm giá theo từng phòng: Những chương trình giảm giá là cần thiết để thu hút du khách đặt phòng, ADC Việt Nam đưa ra giải pháp giúp khách sạn tạo ra những chương trình giảm giá được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định và cho những phòng được giảm giá.
  4. Email xác nhận đặt phòng: Mỗi khi có một booking phát sinh hệ thống website sẽ tự động gửi email tới du khách đã đặt phòng, để thông báo cho du khách là đã đặt phòng thành công. Và một email gửi về khách sạn để thông báo có phát sinh booking mới.
  5. Dễ dàng quản lý và thống kê booking: Mỗi booking sẽ được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu, khách sạn có thể xem lại những booking của du khách, và thống kê được số lượng booking, tổng tiền theo tháng, tuần hoặc theo một khoảng thời gian nhất định để biết tình hình kinh doanh của khách sạn.

  - Hệ thống quản trị nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng chúng tôi đã tối ưu hóa hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quản lý và theo dõi của khách sạn.

  - Công nghệ Responsive để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đang lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.

  - ADC Việt Nam luôn chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên ADC Việt Nam rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của ADC Việt Nam giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

  >>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website nhà hàng"

  Công nghệ thiết kế website Resort – Khu nghỉ dưỡng giải pháp làm cho việc BÁN PHÒNG trở nên dễ dàng tại ADC Việt Nam

  Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website Resort - Khu nghỉ dưỡng

  1. Sử dụng đúng Doctype.
  2. Sử đụng đúng charset.
  3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.
  4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.
  5. Không có class hoặc id thừa.
  6. Không có link hỏng.
  7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.
  8. Không có lỗi JavaScript.
  9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.
  10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.
  11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã "alt".
  12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.
  13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.
  14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.
  15. Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.
  16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.
  17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.
  18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.
  19. Hiển thị tốt trên bản in.
  20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.
  21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.
  22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.
  23. Cấu trúc phân cấp tốt.
  24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.
  25. Có công cụ tìm kiếm.
  26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.
  27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.
  28. Truy cập được khi người dùng không gõ www.
  29. Dùng favicon.

  Nếu bạn muốn sở hữu một trang web resort – Khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với ADC Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn các tính năng phù hợp nhất với phong cách doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...