Thiết kế website theo thuật phong thủy

Mục lục

  Thiết kế website theo thuật phong thủy

  Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa  mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.

  Nói về phong thủy hăn tất cả chúng ta đều hiểu được giá trị khoa học của phong thủy vào đời sống. Việc áp dụng phong thủy vào trang trí không gian, sắp xếp hướng ngồi, hướng đi trong văn phòng đã được các doanh nghiệp áp dụng, tạo sự thông thoáng và hòa hợp trong môi trường làm việc.

  Với thiết kế website việc áp dụng thuật phong thủy sẽ giúp chủ nhân website sở hữu trang website với màu sắc tương sinh, tương trợ cho cung mệnh của chủ website. Giúp chủ nhân website chọn lựa những hiệu ứng, cấu trúc website tốt nhất phù hợp nhất.

  Website cũng là không gian sinh hoạt của người dùng giống như không gian trong văn phòng của bạn, vì thế việc sắp xếp bố trí các thành phần trong website cũng cần được tính toán cho hợp lý. Website cũng có những thành phần (Module) chính, thành phần phụ, vậy việc các thành phần này ở gần nhau, hỗ trợ cho nhau theo thuật phong thủy và tính năng sử dụng là điều cần thiết để phát huy hết sức mạnh của website.

  Khía cạnh màu sắc khi thiết kế website theo phong thủy

  Khía cạnh màu sắc khi thiết kế website theo phong thủy

  Thiết kế website đầu tiên phải quan tâm tới màu sắc của website, màu sắc cần đảm bảo nhiều yếu tố cả về tâm lý khách hàng, lĩnh vực kinh doanh, màu chủ đạo của công ty tới những yếu tố khoa học hơn như sự kích thích của màu sắc trên website với mắt của người dùng, và đặc biệt là sự hài hòa của phong thủy.

  Hiện nay có tới 70% các website được thiết kế với gam màu sáng, đặc biệt hai gam màu xanh da trời và trắng được sử dụng nhiều vì màu trắng và xanh da trời tượng trưng cho không khí và nước. Đây cũng được coi là 2 gam màu tốt cho website. Tuy nhiên việc chọn gam màu còn phụ thuộc vào mạng, vào cùng của chủ nhân website, do đó khi chọn màu sức cho website cũng cần biết tuổi của chủ nhân website từ đó mà cân đối màu sắc cho hài hòa

  10 nguyên tắc phối màu khi thiết kế website theo phong phủy

  Màu sắc không đứng riêng lẻ một mình. Thật vậy, hiệu ứng của một màu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  - Mức độ phản chiếu ánh sáng của nó.

  - Màu sắc môi trường chung quanh.

  1. Phối màu không sắc Achromatic

  Nguyên tắc này chỉ dùng màu đen, trắng và xám.

  2. Phối màu tương tự Analogous:

  Dùng 3 màu liền nhau trên vòng tròn màu và phối hợp thêm độ sáng tối.

  3. Phối màu chỏi Clash:

  Nguyên tắc này thường dùng các màu bên phải hoặc bên trái màu bổ sung trên vòng tròn màu. Ví dụ: Màu bổ sung của màu đỏ là xanh lá. Như vậy màu chỏi là màu xanh dương nằm bên trái màu bổ sung.

  4. Phối màu bổ sung Complementary

  5. Dùng các màu đối diện nhau trên vòng tròn màu.

  Ví dụ: Vàng – Tím; Xanh dương – Cam.

  6. Phối màu đơn sắc Monochromatic:

  7. Dùng một màu chính kết hợp với những màu có sắc thái tương tự hoặc có độ bóng.

  8. Phối màu trung tính Neutral:

  Dùng một màu chính rồi phối với màu sáng hơn hoặc sậm hơn.

  9. Phối màu bổ sung từng phần Split Complementary:

  Dùng một màu chính và hai màu ở hai bên màu bổ sung.

  10. Phối màu căn bản Primary:

  Dùng ba màu chính căn bản Đỏ - Vàng – Xanh.

  Phối màu bổ sung cấp thứ hai Secondary: Dùng một màu chính rồi phối với hai màu bổ sung cấp thứ hai. Ví dụ: Xanh lá cây nhạt – Tím – Cam.

  Phối màu bổ sung cấp thứ ba Tertiary: Dùng một màu chính rồi phối với hai màu bổ sung cấp thứ ba. Ví dụ: Đỏ cam – Xanh tím và Vàng xanh; Lục lam – Vàng cam - Đỏ tím.

  Áp dụng phong thủy vào thiết kế website

  Áp dụng phong thủy vào thiết kế website

  Một đời sống an lành phải đạt được sự cân bằng và hài hoà giữa âm và dương. Một mẫu thiết kế, một bức tranh hoàn mỹ phải áp dụng luật cân bằng âm dương. Vì vậy màu sắc cũng được phân loại thành màu Âm và màu Dương và nó cũng được vận dụng trong thuyết ngũ hành. Các màu nóng như Đỏ - Cam – Vàng là màu Dương ( Trong vòng tròn màu cơ bản nó là các màu từ 01 đến 48). Các màu lạnh như Xanh dương – Xanh lá cây là màu Âm ( Từ các màu 49 đến 96).

  Các bạn đã biết về 12 mức độ tương phản của màu sắc thế nhưng bạn sẽ khó trả lời vì sao chúng lại tương phản, đối chọi nhau một cách gay gắt ? Thuyết ngũ hành có thể giải thích được tất cả:

  -       Kim = tượng trưng cho màu trắng.

  -       Mộc = Xanh lục.

  -       Thuỷ = Đen.

  -       Hoả = Đỏ.

  -       Thổ = Vàng.

  Bất cứ hành nào trong ngũ hành cũng đều tương quan với các hành khác theo quan hệ tương sinh hay tương khắc.

  Các hành tương sinh và có thể phối hợp với nhau là:

  -       Thủy và Mộc = Đen và Xanh lục.

  -       Mộc và Hoả = Xanh lục và Đỏ.

  -       Hoả và Thổ = Đỏ và Vàng.

  -       Thổ và Kim = Vàng và Trắng.

  -       Kim và Thủy = Trắng và Đen.

  Các hành tương khắc và không thể phối hợp là:

  -       Thổ và Thuỷ = Vàng và Đen.

  -       Thủy và Hoả = Đen và Đỏ.

  -       Hoả và Kim = Đỏ và Trắng.

  -       Kim và Mộc = Trắng và Xanh lục.

  -       Mộc và Thổ = Xanh lục và Vàng.

  Tương tự như vậy khi phối màu từ 02 màu trở lên người ta cũng áp dụng các nguyên tắc tương sinh và tương khắc.

  Ví dụ: Phối hợp ba hành để có sự tương sinh là:

  -       Kim - Thuỷ - Mộc = Trắng – Đen – Xanh lục.

  -       Mộc - Hoả - Thổ = Xanh lục - Đỏ - Vàng.

  -       Thổ - Kim - Thủy = Vàng - Trắng – Đen

  Các yếu tố về bố cục khi thiết kế website theo phong thủy

  Việc xây dựng và bố trí các module, chức năng trong website cũng cần được tính toán và sắp xếp hợp lý, vừa đạt được tính thẩm mỹ, tiện ích cho người dùng, vừa phù hợp hài hòa về phong thủy.

  Việc sắp xếp các module trong website cũng có ý nghĩa quan trọng khi thiết kế, cần chọn lựa vị trí phù hợp cho các module với các chức năng khác nhau, tạo ra sự tương sinh, hỗ trợ cho các module.

  Số lượng module hiển thi, kích thước của các thành phần cũng cần chọn những con số phù hợp, tránh những số tử, thất khi xây dựng module cho website, nên bo tròn các góc nhọn, nên giảm bớt các kiểu thiết kế tạo khối tảng nhiều làm cảm trở sự lưu thông vận khí trong website.

  Tại sao lại chọn ADC để thiết kế web theo phong thủy

  Tại sao lại chọn ADC Thiết kế web theo phong thủy

  Một trang web có phong thủy tốt sẽ khiến người dùng “bơi” thoải mái xuyên suốt các trang. Do đó, bạn đừng quên tầm quan trọng của các link liên kết.

  Website của bạn phải có giao diện mở đầu thật cuốn hút. Thiết kế website kiểu “mì ăn liền” sẽ không có được sự lưu thông năng lượng tốt. Nên đưa ra một danh sách các link đến các địa chỉ đã được chọn lọc kỹ. Những tiện ích âm thanh dưới dạng tập tin nhỏ như tiếng nhạc êm dịu sẽ mang lại phong thủy tốt và nguồn năng lượng tích cực.

  Thiết kế website theo phong thủy đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy sáng tạo, ảm hiểu về thuật phong thủy và có kinh nghiệm trong thiết kế website. Đến với công ty thiết kế website ADC Việt Nam, Quý khách luôn được tư vân những kinh nghiệm tốt nhất khi xây dựng website, từ ý tố về thương hiệu, nghệ thuật marketing trên website, SEO website và phong thủy học trong website.

  Dịch vụ thiết kế website của ADC có nhiều năm nghiên cứu trong thuật phong thủy săn lòng tư vấn và chia sẻ cùng bạn xây dựng website tốt nhất cho phong thủy. Bên cạnh đó website được thiết kế tại ADC đều được tính toán để đảm báo yếu tốt về thương hiệu, dịch vụ thiết kế website thương hiệu cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

  Liên hệ với ADC Việt Nam khi bạn muốn đầu tư thiết kế website mang phong cách mới, định vị thương hiệu, và thuận lợi về phong thủy trong kinh doanh.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...