Thiết kế website kinh doanh thiết bị y tế chuẩn SEO

Mục lục

  Bạn có biết? Lĩnh vực thiết bị y tế là nơi có sức cạnh tranh lớn và nó liên quan khá trực tiếp tới sức khỏe con người nên việc lựa chọn một địa chỉ bán thiết bị y tế an toàn, đảm bảo chất lượng là điều bất cứ một cá nhân nào khi tìm mua đều mong muốn.

  Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị y tế thì đừng để doanh nghiệp của mình bị lép vế trước các đối thủ. Hãy trang bị ngay cho mình một website chất lượng chuẩn SEO. Tuy nhiên bạn đâu phải dân chuyên trong lĩnh vực thiết kế website kinh doanh thiết bị y tế. Vì vậy hãy đê ADC Việt Nam giúp bạn.

  thiết kế website kinh doanh thiết bị y tế tại adc việt nam

  Tại sao phải thiết kế website bán thiết bị y tế chuẩn SEO?

  Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp. Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi. Vì vậy, với một web kinh doanh thiết bị y tế bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng nhanh hơn 40% so với các phương pháp truyền thống khác.

  Cho nên, thiết kế web chuẩn SEO đang dần trở thành một trong những yếu tố chính khi thiết kế web bán thiết bị y tế bởi nó mang lại những giá trị thiết thực cho đơn vị đầu tư thiết kế web. Vậy những giá trị mà một web bán thiết bị y tế chuẩn SEO mang lại là gì? Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi “tại sao cần thiết kế website kinh doanh thiết bị y tế chuẩn SEO?”

  • Thiết kế web bán thiết bị y tế chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa.
  • Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế web bán thiết bị y tế chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

  Công nghệ thiết kế website bán thiết bị y tế tại ADC Việt Nam

  Một website bán thiết bị y tế bắt mắt có sức hút riêng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên đầu sẽ khiến khách hàng khi click vào web sẽ đều muốn mua sản phẩm của bạn. Và để giúp bạn tin tưởng hơn vào lĩnh vực thiết kế website bán thiết bị y tế đẹp tại ADC Việt Nam, chúng tôi không ngần ngại đưa ra các ưu thế của mình như sau:

  - Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay về thiết kế giao diện website công nghệ này giúp phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn và nó đặc biệt quan trọng trong thiết kế web chuẩn SEO để ranking các công cụ tìm kiếm.

  - Công nghệ Responsive: Công nghệ thiết kế Web Responsive đa nền tảng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ đã chứng minh được sự thân thiện của nó và được sử dụng như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.

  - Công nghệ .Net Core 3.0, Bootstrap…: Đây là công nghệ nền tảng để xây dựng website thiết bị y tế của chúng tôi, chúng tôi luôn update sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp website bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp người dùng có những trải nghiệp tốt hơn.

  - Công nghệ bảo mật nâng cao dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, chúng tôi sử dụng các tầng bảo mật khác nhau nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập hệ thống website của bạn.

  - Công nghệ tối ưu hóa website thiết bị y tế tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp website bạn có thể tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập website thiết bị y tế của bạn.

  Tại sao phải thiết kế website bán thiết bị y tế chuẩn SEO?

  Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC Việt Nam tiến hành xây dựng website kinh doanh thiết bị ý tế

  1. Sử dụng đúng Doctype.
  2. Sử đụng đúng charset.
  3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.
  4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.
  5. Không có class hoặc id thừa.
  6. Không có link hỏng.
  7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.
  8. Không có lỗi JavaScript.
  9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.
  10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.
  11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã "alt".
  12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.
  13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.
  14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.
  15. Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.
  16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.
  17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.
  18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.
  19. Hiển thị tốt trên bản in.
  20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.
  21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.
  22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.
  23. Cấu trúc phân cấp tốt.
  24. Có trang bản đồ site (sitemap) và trang liên hệ.
  25. Có công cụ tìm kiếm.
  26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.
  27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.
  28. Truy cập được khi người dùng không gõ www.
  29. Dùng favicon.

  ADC Việt Nam đã có kinh nghiệm thiết kế website về lĩnh vực y tế, bệnh viện, nhà thuốc... Khi đến sử dụng dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế Quý khách hàng sẽ có được một website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao, tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng.

  Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng !

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...