Thiết Kế Website Tin Tức, Báo Điện Tử Online Tối Ưu Google Speed

Mục lục

  Dịch vụ Thiết Kế Website Tin Tức - Báo Điện Tử Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo

  Dịch vụ Thiết Kế Website Tin Tức Báo Điện Tử Chuyên Nghiệp Chuẩn SeoWebsite tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến nhất và đa dạng bởi cập nhật thông tin hằng ngày là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Vì vậy, So với báo giấy truyền thống có nhiều hạn chế về giới hạn số trang, số chữ … thì trang báo điện tử là một giải pháp hiệu quả cho việc tiếp cận đọc giả mạng với nhiều tính năng ưu việt.

  - Không giới hạn nội dung.
  - Quản lý nội dung, quảng cáo…dễ dàng và hiệu quả.
  - Dễ dàng tiếp cận người dùng internet
  - Tin tức có thể được cập nhật mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.
  - Người dụng có thể đọc tin tức một cách tiện lợi, tiết kiệm.

   

  Website tin tức dành cho những đơn vị nào?

  • Cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một website  để đưa tin tức tiếp cận tới người dùng internet.
  • Doanh nghiệp truyền thông muốn lôi kéo, tiếp cận nhiều khách hàng hơn đến với mình.
  • Tổ chức, cá nhân muốn tạo một trang tin tức với mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận từ quảng cáo trên website.

  Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp… nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.

  Tính năng cần thiết của website tin tức - Báo điện tử

  Với những tính năng hoàn hảo tại website tin tức hỗ trợ người dùng quản lý quảng cáo, tìm kiếm, thống kê, tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn về số lượng bài viết và thời gian không gian cập nhật tin tức. Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành cho web tin tức :

  - Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin cho phép phân quyền nhiều cấp như soạn bài viết, duyệt bài, xuất bản bài viết.

  - Nâng cấp các tính năng hệ thống một cách toàn diện, các tiện ích ứng dụng web giúp người truy cập khai thác được tối đa các thông tin trên website.

  - Đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm một cách tối ưu nhất, hỗ trợ SEO chuyên nghiệp., xây dựng các đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

  - Website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox…

  - Người đọc có quyền truy cập, tìm kiếm thông tin, đăng ký thành viên, chia sẻ thông tin bài viết.

  - Hỗ trợ phát triển website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website.

  - Bên cạnh dó, chúng tôi luôn xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp mở rộng để dễ dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi khách hàng yêu cầu.

  Hàng năm VnExpress, Dantri, 24h,… thu về lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng từ cho thuê quảng cáo trên website. Thật là một con số khổng lồ đúng không? Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy, chỉ cần đặt niềm tin đúng chỗ và lựa chọn ADC Việt Nam để thiết kế một website tin tức – Báo điện tử chuyên nghiệp nhất.

   Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức  của ADC Việt Nam

   Thiết Kế Website Tin Tức, Báo Điện Tử Online Tối Ưu Google Speed

   Tiết kiệm thời gian khi thiết kế website Tin tức - Báo điện tử

   Quý khách hàng cần tập trung vào việc quản lý điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như việc biên tập và quản trị nội dung là chuyên môn của chúng tôi, vì thế chúng tôi  biết làm thế nào để cho quý khách tiết  kiệm thời gian mà hiệu quả thu được ngày càng lớn.

   Hiệu quả khi sử dụng dich vụ thiết kế website Tin tức - Báo điện tử

   Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

   Các chuyên viên của ADC Việt Nam sẽ giúp quý khách định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và đảm bảo sự hoạt động ổn định và liên tục cho website của quý khách.

   Tầm quan trọng của một website tin tức - Báo điện tử chuyên nghiệp

   Một website tin tức được gọi là chuyên nghiệp khi đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

   • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với đọc giả: Nếu bạn để ý, các website tin tức lớn hiện nay đều sử dụng giao diện thiết kế phẳng, đang là xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, xu hướng này đang dần thay đổi và có thể được thay thế bằng xu hướng thiết kế bán phẳng trong thời gian sắp tới.
   • Các bài viết nên được phân thành từng chuyên mục rõ ràng. Những bài viết trong từng chuyên mục nên liên quan đến nhau.
   • Bố cục, layout nên được thiết kế hợp lý, khoa học, dễ dàng cho người đọc tìm kiếm tin bài và theo dõi.
   • Tốc độ tải trang luôn tối ưu nhất, hiện tại tốc độ tải dưới 1 giây là tốc độ được chấp nhận.
   • Thiết kế giao diện đáp ứng, giao diện hiển thị trên tablet và điện thoại di động, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trên các thiết bị di động ngày càng nhiều của độc giả.
   • Nền tảng website chuẩn SEO, tối ưu lượng hiện thị trên các công cụ tìm kiếm

   Chi phí cho gói thiết kế website Tin tức - Báo điện tử tại ADC Việt Nam

   Khi doanh nghiệp của bạn quyết định thiết kế website Tin tức – Báo điện tử thì vấn đề đầu tiên bạn sẽ cân nhắc là ngân sách dành cho việc thiết kế web này là bao nhiêu?

   Thông thường khi thiết kế website Tin tức – Báo điện tử tùy vào nhu cầu của khách hàng và tính năng của gói web sẽ có những mức giá khác nhau. Phân khúc website giá rẻ sẽ có giá khác với gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp. Và phụ thuộc vào công ty thiết kế website chuyên về giá rẻ hay là về website cao cấp bạn sẽ nhận được mức giá khác nhau.

   Chi phí của phần thiết kế này sẽ phụ thuộc vào lúc thương lượng và bàn bạc khi tiếp xúc giữa ADC Việt Nam và khách hàng. Vì thế để cho hợp lý cách tốt nhất là khách hàng liên hệ với công ty thiết kế website để có báo giá phù hợp.

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miến phí, nhiệt tình và được sử dụng dịch vụ thiết kế website Tin tức – Báo điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO !

   Thông tin hỗ trợ và tư vấn "Thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử Online" tại ADC Việt Nam

    
    

   Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

   Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

   Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

   SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

   CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

   Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

   (024).3783.5639 - (024).3783.5640

   info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

   https://adcvietnam.net

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

   Đang gửi...

   Đang gửi...

   Zalo
   Thông báo
   Đóng
   Đang tải

   Đang tải...