Thiết kế website tốt nhất

Mục lục

  Trong thời buổi Internet và công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, dịch vụ thiết kế website là yêu cầu quan trọng đặt ra với nhiều cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp muốn thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, tiếp cận được nhiều hơn lượng khách hàng tiềm năng đồng thời đưa tên tuổi, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, điều này kéo theo sự phát triển của các công ty thiết kế website. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

  Việc lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín lại không phải là điều đơn giản khi mà dịch vụ thiết kế website ngày càng nở rộ với đủ các đơn vị thiết kế web khác nhau từ Nam đến Bắc. Câu hỏi được nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website đặt ra nhất đó chính là “Thiết kế website ở đâu tốt nhất?” hay “Công ty thiết kế website nào uy tín?”.

  Nắm bắt được tâm tư đó của khách hàng, dưới đây ADC Việt Nam xin phân tích cụ thể về thị trường thiết kế website cùng với 6 “BÍ QUYẾT” để lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý và mang lại sự hài lòng tối đa khi hợp tác.

  ADC VIỆT NAM CHIA SẺ 6 "BÍ QUYẾT" LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TỐT NHẤT

  Khi gõ từ khóa “thiết kế website”, “công ty thiết kế web”, hoặc “làm website” trên Google.com.vn thì sẽ xuất hiện khoảng 230.000.000 kết quả chỉ trong 0,59 giây, những cái tít rất kêu được các nhà marketing giật đùng đùng như: “Làm web trọn gói 690.000đ”, “Web siêu rẻ 599k”, “Trang Web siêu rẻ chỉ 499k”, “Web miễn phí”, “Làm web 0 đồng”,….  Khách hàng dễ bị bối rối trước danh sách dài dằng dặc các công ty nó lại khiến nhiều khách hàng như lạc vào ma trận, mà hầu như công ty nào cũng tự nhận mình là thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng và tốt nhất. Và trong danh sách đó có rất nhiều các thành phần như công ty, nhân viên, hay ngay cả các … em sinh viên mới học code dăm ba tháng cũng nhảy vào lĩnh vực này mong “kiếm ăn”. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế web tốt nhất? Và công ty nào thiết kế website chất lượng để gửi gắm niềm tin?

  Thực ra, theo tìm hiểu của ADC Việt Nam thì đây là những chiêu trò quảng cáo, bán hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bởi nói 0 đồng/ 499k hay 690.000đ, nhưng thực tế họ đã thu tới gần 1,5 triệu đồng và còn hơn thế. Cái giá họ đưa ra là cho một web siêu sơ khai, “không quần không áo”. Muốn thêm dung lượng, thêm thiết kế, thêm chức năng hay chỉnh sửa nhỏ xin các thượng đế vui lòng quy ra thóc.

  ADC Việt Nam chia sẻ 6 BÍ QUYẾT lựa chọn công ty thiết kế website tốt nhất
  Hàng loạt đơn vị thiết kế web không hướng đến chất lượng mà hướng đến giá

  1. Xác định rõ nhu cầu trước khi thiết kế website

  Các bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của mình là làm web về giới thiệu công ty/ doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ đơn thuần hay làm web thương mại điện tử, có thể bán hàng trên đó. Sau đó, hãy chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất trong lĩnh vực đó để làm. Tất nhiên sẽ có nhiều nơi tự tin rằng mình có thể làm tốt cả 2, nhưng tính chất của 2 loại hình web này là khác nhau, một điều dễ hiểu là nếu họ làm chuyên cái gì thì làm cái đó cũng sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm thêm nhiều thứ khác.

  - Đối với web doanh nghiệp, điều quan trọng khi chọn đơn vị làm web là cần nhanh. Đặc điểm của web này là không nhiều có nhiều chức năng mà ưu tiên cho giao diện responsive đơn giản, hiện đại và đẹp mắt.

  - Đối với web thương mại điện tử, không phải làm website với các chức năng thanh toán, bán hàng là xong mà còn cần thêm các công cụ marketing đi kèm để các bạn bán hàng được tốt hơn. Vì vậy, bạn cần chọn đơn vị nào uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều khách hàng,… Bạn nào làm trong ngành bán hàng đều hiểu, thị trường luôn biến đổi, hôm nay web của các bán đủ chức năng, sang ngày mai Google thay đổi thuật toán, yêu cầu responsive hay AMP cho thiết bị di động, thị trường thì thêm công cụ marketing mới là mình phải sửa web cho theo kịp xu hướng rồi.

  2. Nghiên cứu kĩ từng công ty thiết kế website

  Việc đặt các ứng viên lên bàn cân là cần thiết để “chọn mặt gửi vàng”. Cách tốt nhất là các bán nên chọn ra khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ giới thiệu của bạn bè hoặc từ thông tin tìm được trên mạng. Sau đó, bảo họ gửi cho mình kho web mẫu và những website khách hàng họ đã thiết kế để xem trước. Từ kho web này, các bác có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này, từ đó sẽ có được lựa chọn riêng cho mình.

  Bên cạnh đó, cần xem kĩ bảng giá:
  - Xem những mục nào có giá, mục nào không có giá. Hỏi xem những mục không có giá là miễn phí hay tính phí tùy theo yêu cầu. Đối với những mục nào là miễn phí hay đã nằm trong gói giá, yêu cầu ghi rõ vào hợp đồng.
  - Hỏi những chỉnh sửa sau này có mất phí không?
  - Hỏi xem ngoài bảng giá này thì có hỗ trợ gì thêm ngoài không?

  Bảng giá của một công ty thiết kế website​
  Bảng giá của một công ty thiết kế website​ giá rẻ

  3. Đánh giá các dịch vụ của công ty thiết kế web

  Không cách đánh giá nào tốt hơn là DÙNG THỬ. Chỉ có dùng thử thì các bác mới biết được nó như thế nào, tốt hay không, phù hợp với mình hay không, những chức năng đi kèm được vận hành ra sao? Trong quá trình dùng thử, nếu gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại mà gọi điện hỏi. Từ đây, các bác sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi của bên làm trang web.

  4. Kiểm tra và tham khảo ý kiến khách hàng đã thiết kế web

  Đây là một bước rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ. Các bác có thể tham khảo từ chính những người đang dùng dịch vụ thiết kế web. Có 3 cách làm:

  Cách 1: Xem đánh giá của khách hàng trên trang chủ website hoặc fanpage Facebook.

  Cách 2: Search Google xem thông tin về công ty làm web đó.

  Cách 3: Vào website của những khách hàng bên đó, gọi điện và hỏi trực tiếp xem về website họ đang dùng (Cánh này hơi khó khăn vì không phải ai cũng sẵn sàng trả lời câu hỏi của các bán nhưng nếu khéo vẫn có thể hỏi được).

  Một số câu hỏi bắt buộc cần phải tìm ra câu trả lời:
  - Họ có đáp ứng được chính xác những yêu cầu đặt ra ban đầu không?
  - Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?
  - Họ có hoàn thành hợp đồng đúng hạn không?
  - Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
  - Có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không?

  Kho khách hàng của công ty thiết kế website​ ADC Việt Nam
  Kho khách hàng của công ty thiết kế website​ ADC Việt Nam

  5. Gặp gỡ trực tiếp công ty thiết kế web

  Khi tìm hiểu online qua Google chán rồi thì các bán hẹn nhân viên kinh doanh đó sang để gặp mặt. Nhiều người sẽ nghĩ rằng tìm hiểu kĩ rồi, gọi sang chỉ để đưa tiền với chốt hợp đồng thôi là hoàn toàn sai lầm nhé. Các bác cần đánh giá về đơn vị đó qua người nhân viên kinh doanh tư vấn nữa.

  - Họ có lắng nghe nhu cầu và mong muốn của mình không hay cứ thao thao bất tuyệt về dịch vụ và những điều tốt đẹp mà họ có thể mang lại?

  - Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không? Thường thì họ sẽ cố gắng “lái” yêu cầu của các bác sang một hướng khác có lợi cho họ. Thực ra, khi các bán chưa có kinh nghiệm làm web, sẽ cho rằng yêu cầu của mình là hợp lý, nhưng cũng nên xem xét xem cách họ tư vấn và giải pháp đưa ra có phù hợp với mình không. Tất nhiên, sẽ có trường hợp một nhu cầu nào đó của các bán không thể được đáp ứng. Cần xem xét xem yêu cầu đó của mình có quá quan trọng hay không, nếu không, hãy tập trung vào những chức năng chính mà bên họ có thể mang lại.

  - Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của mình không? Lấy ví dụ, một website bán điện thoại sẽ có thiết kế khác với một website bán quần áo hay web về dịch vụ du lịch. Xu hướng người dùng khi vào các website này cũng khác nhau. Do đó, hãy xem người tư vấn có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của các bán không hay chỉ nói về một website đẹp khác mà hoàn toàn không phù hợp.

  - Yêu cầu người tư vấn so sánh dịch vụ của họ với những bên khác. Thường thì họ sẽ nói tốt cho họ. Điều quan trọng là các bác cần xem xét những cái tốt đấy có thật hay không (vì mình đã tìm hiểu trên internet ở những bước trên rồi), chỉ cần một điều không thật thôi thì bạn cũng cần phải đánh giá lại mức độ trung thực của công ty này.

  6. Hãy nhìn xa hơn

  Không ai dám đảm bảo website của các bác sau khi nghiệm thu bàn giao và trong quá trình sử dụng sẽ không còn lỗi. Có những lỗi thuộc về người sử dụng (tý toáy nghịch ngợm code làm hỏng, lỡ tay dùng một chức năng nào đó làm hỏng web, vân vân và mây mây ). Có những lỗi thuộc về bên làm web (code bị lỗi) nhưng cũng có những lỗi từ trên trời rơi xuống (cái này là có thật ạ).

  Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web bỗng dưng “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ nếu bị lỗi, hoàn toàn có thể thuê một bên khác sửa lỗi.

  Điều này cũng đúng, tuy nhiên việc này rất mất thời gian (người sửa phải tìm code lỗi của một người khác) và phí sửa sẽ rất cao nếu bạn không làm web của bên sửa web. Đấy là còn chưa kể đến việc, sửa xong lỗi đấy thì phát sinh thêm lỗi khác vì trong quá trình sửa người ta đã thay đổi code web ( Theo cá nhân mình tốt nhất là thiết kế lại web mới ).

  Ngoài ra, khi thanh toán chỉ nên thanh toán tối đa 50% giá trị hợp đồng và chỉ thanh toán đầy đủ sau khi nghiệm thu và bàn giao web.

  Chốt lại, để xem xét đánh giá một công ty thiết kế web, trước tiên khách hàng cần đánh giá 3 điểm cốt lõi sau đây:

  1. Phong cách thiết kế của công ty này có phù hợp với mong muốn của mình không?

  2. Các cam kết dịch vụ của công ty này có đáng tin cậy và lâu dài không?

  3. Giá cả?

  Nếu như bạn đang gặp các vấn đề như ….

  icon thiết kế website tốt nhất Chưa tìm được công ty thiết kế website ưng ý, làm đi làm lại website nhiều lần nhưng không mang lại hiệu quả.

  icon thiết kế website tốt nhất Quá mệt mỏi khi tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp và chưa biết lựa chọn đơn vị nào.

  icon thiết kế website tốt nhất Nhiều công ty báo giá thiết kế web quá cao so với các giá trị bạn mong muốn nhận được.

  icon thiết kế website tốt nhất Website chưa chuẩn SEO, tốc độ web chậm, dính virus hoặc giao diện và các tính năng không còn phù hợp cần phải thay thế.

  icon thiết kế website tốt nhất Tốn quá nhiều công sức, thời gian và chi phí bởi việc quản trị website quá phức tạp.

  icon thiết kế website tốt nhất Gặp tình trạng đem con bỏ chợ, không được tư vấn, khắc phục sự cố kịp thời trong quá trình sử dụng website.

  Đây chính là lúc ADC Việt nam giải quyết các vấn đề đó cho bạn với dịch vụ thiết kế website tốt nhất, ADC Việt Nam chính là câu trả lời cho Quý khách với câu hỏi “Thiết kế website ở đâu tốt?”

  - Xây dựng giao diện website độc đáo, bắt mắt và bố cục hợp lý phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng tạo nên giá trị khác biệt đồng thời tăng tính nhận biết thương hiệu trên môi trường Internet, thân thiện với các trải nghiệm người dùng.

  - Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012. sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

  - Tối ưu tốc độ truy cập website, website hoạt động ổn định với các hosting chất lượng.

  - Công nghệ bảo mật đa tầng, hạn chế virus và các cuộc tấn công mạng hiệu quả.

  - Khả năng hiển thị tốt trên mọi nền tảng, mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình và mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại di động.

  - Hệ thống quản trị linh hoạt, thuận tiện giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể làm quen nhanh và quản trị được trong thời gian ngắn nhất.

  - Tối ưu chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng nhờ nắm bắt và cập nhật thường xuyên các thuật toán mới nhất của Google trong xếp hạng đánh giá website.

  - Chi phí thiết kế website phù hợp, xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra. ADC Việt Nam không hướng đến việc cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp website giá phù hợp nhất với chi phí của khách hàng đồng thời mang lại sự hài lòng và hiệu quả tối đa.

  - Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện với quy trình làm việc chuyên nghiệp xứng đáng với một đơn vị thiết kế website có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

  - Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình cả trước, trong và sau khi thiết kế web. Đặc biệt support trọn đời, bảo hành lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố đối với website để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế website ở đâu tốt đồng thời có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, đảm bảo uy tín chất lượng, vui lòng liên hệ ngay với ADC Việt Nam để được tư vấn và lên kế hoạch triển khai xây dựng website mới trong thời gian sớm nhất.

  Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website tốt nhất tại ADC Việt Nam

  1. Sử dụng đúng Doctype.

  2. Sử đụng đúng charset.

  3. Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.

  4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.

  5. Không có class hoặc id thừa.

  6. Không có link hỏng.

  7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

  8. Không có lỗi JavaScript.

  9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.

  10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.

  11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã "alt".

  12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.

  13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

  14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

  15.Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.

  16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.

  17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.

  18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.

  19. Hiển thị tốt trên bản in.

  20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.

  21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.

  22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

  23. Cấu trúc phân cấp tốt.

  24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.

  25. Có công cụ tìm kiếm.

  26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.

  27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.

  28. Truy cập được khi người dùng không gõ www.

  29. Dùng favicon.

  Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...