Thiết kế website truyền thông sự kiện chuyên nghiệp

Mục lục

  Truyền thông là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu trong xã hội thông tin luôn đứng đầu, các doanh nghiệp mong muốn dựa vào truyền thông để phát triển thương hiệu của mình. Vì vậy, các công ty truyền thông sự kiện mọc lên ngày càng nhiều với sứ mệnh chắp cánh thương hiệu doanh nghiệp. Làm sao để các công ty truyền thông sự kiện khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường đầy tiềm năng?

  Thiết kế website công ty truyền thông sự kiện sinh ra chính là nhằm đem đến cho doanh nghiệp bộ công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp thể hiện được cái tôi của mình, tạo ra nét bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

  Vì sao cần thiết kế website truyền thông sự kiện chuyên nghiệp?

  VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ TRANG WEB TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP?

  Khi đọc câu hỏi này, tôi nghĩ bạn cũng đã hình dung trong đầu một vài lý do. Có lý do nào do thiết kế thấy ấn tượng quá nên tham gia không? Nói đùa thôi nhưng không phải không đúng. Đoạn sau tôi sẽ giải thích lý do tại sao. Còn bây giờ là những lý do mà bạn không thể không thiết kế website truyền thông sự kiện.

  Sự kiện để tổ chức không khó, cái khó là làm thế nào được nhiều người biết và tham gia. Công nghệ phát triển gợi cho người làm truyền thông rất nhiều ý tưởng và cả cách thức truyền thông mới lạ cực kì hiệu quả.

  Trước đây, tôi đã từng cùng bạn bè tham gia một số sự kiện cho một vài công ty. Lúc đó, mạng Internet đã có nhưng chưa phổ biến như bây giờ. Hay nói đúng hơn, các kênh truyền thông Online chưa thực sự phổ biến. Phương thức truyền thông lúc đó chủ yếu là liên hệ trực tiếp, gửi thư mời đến từng khách hàng, treo băng ron, poster dọc các con đường, roadshow thông báo sự kiện, thông báo trên TV, báo, đài hoặc phát tờ rơi,… Khá là mất thời gian và chi phí để chạy tốt một sự kiện tầm cỡ. Còn bây giờ, khi công nghệ đã lên tiếng thì mọi phương tiện truyền thống chỉ có thể lùi lại phía sau và nhường lại ngôi vương cho truyền thông Online. Nếu cần một gợi ý, tôi nghĩ bạn nên thiết kế một website truyền thông sự kiện. Nó là công cụ truyền thông hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. “Liệu có phải như vậy không?” Đừng tự hỏi câu hỏi này, hãy cuộn trang để xem chúng tôi chứng minh nhận cho nhận định của mình là hoàn toàn chính xác.

  CÁC YẾU TỐ CẦN TỐI ƯU KHI THIẾT KẾ WEBSITE TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN CHUẨN SEO TẠI ADC VIỆT NAM

  Bạn đã nghe nói đến “Tỷ lệ chuyển đổi”, là thuật ngữ quen thuộc khi thực hiện các chiến dịch truyền thông Online. Và cụm từ này chắc chắn sẽ theo bạn suốt quá trình truyền thông sự kiện trên website. Nhưng đây không phải là tất cả, rất nhiều yếu tố cần được tối ưu và đó cũng là những công nghệ luôn luôn được ADC Việt Nam tích hợp vào mỗi dự án thiết kế website truyền thông sự kiện của mình.

  Những sản phẩm của lĩnh vực truyền thông là tranh ảnh quảng cáo, video, sản phẩm âm nhạc… chính vì vậy thiết kế website nhằm tôn vinh những sản phẩm đó với giao diện hợp lý vừa chứa nội dung giới thiệu doanh nghiệp, phương châm hoạt động, sứ mệnh tầm nhìn, những sản phẩm tiêu biểu hay nhữn tin bài liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Sự sắp xếp các module hợp lý chính là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của website.

  Ngoài việc thiết kế giao diện website đồng bộ hóa với bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, slogan, người thiết kế website chuyên nghiệp cũng nên chú ý đến dung lượng website để đảm bảo website đạt được tốc độ tải trang chuẩn. Do tính đa dạng của website, gồm cả video, poster ảnh dung lượng cao nên cần có sự đầu tư hosting để có được tốc độ nhanh nhất có thể.

  Yếu tố cần tối ưu khi thiết kế web truyền thông sự kiện chuẩn seo tại adc việt nam

  Thiết kế chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam cho web truyền thông sự kiện

  Khi thiết kế trang web truyền thông sự kiện tại ADC Việt Nam được thực hiện chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia lập trình nhiều năm kinh nghiệm. Cập nhật công nghệ là việc làm hằng ngày của ADC Việt Nam và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dự án đảm bảo chuyên nghiệp nhất.

  -  Giao diện website truyền thông được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do trang web được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

  • Công nghệ Responsive: tương thích với mọi trình duyệt và kích thước màn hình của các thiết bị di động
  • Công nghệ HTML5, CSS3
  • Công nghệ bảo mật
  • Tối ưu SEO trên mọi công cụ tìm kiếm.

  -  Luôn luôn lắng nghe khách hàng: ADC Việt Nam luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.

  - Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng trang web, ADC Việt Nam luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.

  Với những kinh nghiệm của ADC Việt Nam trong việc thiết kế web truyền thông sự kiện, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...