Thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng tối ưu công cụ tìm kiếm

Mục lục

  Sở hữu một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ lẻ hay một hãng đại lý thì việc sở hữu website luôn là hướng đi đúng đắn mà doanh nghiệp nên áp dụng trên chặng đường kinh doanh của mình.

  Thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng là giải pháp được ADC Việt Nam quan tâm đầu tư với mục đích hỗ trợ ngày càng tốt hơn công việc kinh doanh của khách hàng.

  >>> Đọc thêm bài viết: "Lý do khiến website của bạn kinh doanh không hiệu quả?"

  Thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng tối ưu công cụ tìm kiếm

  website kinh doanh vật liệu xây dựng là cách đơn giản giúp doanh nghiệp sắp xếp những mặt hàng vốn phức tạp, thuộc nhiều hạng mục trở nên gọn gàng và dễ dàng tra cứu hơn. Bạn có thể sắp xếp theo các vật liệu sàn như sàn gỗ, gạch men ốp sàn, các thiết bị vệ sinh, nhà bếp, cầu thang, vật liệu xây thô… Điều này sẽ biến gian hàng của bạn trở nên gọn gàng và khoa học hơn bao giờ hết.

  Khách hàng khi muốn tìm hiểu, nghiên cứu những vật liệu xây dựng cho dự án của mình cũng dễ dàng và thuận tiện và không lo bỏ sót những mặt hàng cần thiết so với việc đến trực tiếp cửa hàng. Bảng báo giá dễ dàng được cập nhật đến khách hàng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của họ với sự so sánh đối chiếu từng loại vật liệu khác nhau, thuộc nguồn gốc, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với mình.

  >>> Đọc thêm bài viết: "20 bí quyến kinh doanh qua mạng hiệu quả"

  Tính năng vượt trội khi thiết kế website kinh doanh vật liệu xậy dựng tại ADC Việt Nam

  Thiết kế trang web kinh doanh vật liệu xây dựng không yêu cầu quá cao về khâu thiết kế giao diện nhưng nhìn chung giao diện nên thoáng và bố cục hợp lý để khách hàng dễ dàng tìm được loại vật liệu họ thật sự cần. Ngoài ra những tính năng như ô tìm kiếm, tương tác với khách hàng qua skype, mạng xã hội, email… nên được chú ý để khách hàng dễ dàng được tư vấn khi cần thiết.

  Tính năng vượt trội khi thiết kế website kinh doanh vật liệu xậy dựng tại ADC Việt Nam

  Vậy thông thường, khi thiết kế trang web kinh doanh vật liệu xậy dựng thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục Module sau:

  Stt

  Chuyên mục chính

  Diễn giải

  1

  Trang chủ

  Là trang đầu tiên được thiết kế đẹp, ấn tượng, trình bày toàn cảnh của doanh nghiệp. Nội dung, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ thiết kế ra ngoài trang chủ phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

  Trang chủ bao gồm: Tên công ty, logo, hình ảnh tiêu biểu, địa chỉ liên hệ, ...

  2

  Giới thiệu

  Là trang giới thiệu về doanh nghiệp, tùy từng mô hình doanh nghiệp mà bố cục chuyên mục này cho hợp lý.

  Ví dụ: nếu là doanh nghiệp nhỏ thì chỉ cần thiết kế 1 trang giới thiệu, nếu là doanh nghiệp lớn thì trên chuyên mục này sẽ thể hiện các chuyên mục con nữa như:

  - Giới thiệu doanh nghiệp
  - Lịch sử hình thành và phát triển
  - Các hoạt động thường xuyên
  - Sơ đồ tổ chức
  - Đối tác
  - Các dự án đã triển khai
  - Hình ảnh, ...

  3

  Sản phẩm

  Là trang giới thiệu hoặc bày bán các sản phẩm trực tuyến, trên module này sẽ trình bày theo các nhóm sản phẩm và đến chi tiết từng sản phẩm, số lượng sản phẩm không giới hạn.

  4

  Dịch vụ

  Là trang giới thiệu hoặc bày bán các dịch vụ trực tuyến, trên chuyên mục này sẽ trình bày theo các dịch vụ và đến chi tiết từng dịch vụ, không giới hạn các tin bài.

  5

  Liên hệ

  Là trang cung cấp thông tin liên hệ bao gồm, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, fax, email, website và có thể có cả form liên hệ trực tuyến.

  6

  Đăng ký mua sản phẩm, dịch vụ

  Là chức năng dành cho khách truy cập vào website, sau khi xem nội dung chi tiết của sản phẩm hay dịch vụ, nếu đồng ý khách truy cập có thể dùng chức năng này để đăng ký mua sản phầm và dịch vụ. Đơn hàng này sẽ được gửi về địa chỉ email của doanh nghiệp.

  7

  Thống kê truy cập

  Bộ đếm & Thống kê: Chức năng thống kê khách truy cập website, hiện có bao nhiêu khách đang truy cập, có bao nhiêu thành viên truy cập, tổng lượt truy cập.

  8

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chức năng cho phép Admin ( Quản trị website ) cập nhật nick Skype để chát với khách hàng.

  9

  Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ

  Trang có chức năng tìm kiếm tài nguyên thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website. Tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao như tên, mã số, giá, loại, danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ.

  10

  Hệ thống web Email

  Chức năng Email server cho phép nhận và gửi email đến khách hàng. Chức năng cho phép đăng nhập sử dụng trực tiếp trên server hoặc cài vào OutlookExpress tải về máy tính cá nhân.

  11

  Công cụ quản trị website (admin)

  Là giao diện quản lý hệ thống website, giao diện này chỉ có người quản trị nắm quyền. Giao diện có các chức năng để người quản trị quản lý, cập nhật mới, xóa, sửa các nội dung hay sản phẩm dịch vụ có trên website.

  12

  Ngôn ngữ

  Tiếng Việt, tiếng Anh, ...

  13

  Chương trình thiết kế

  Thiết kế bằng: Dreamweaver, Frontpage, Illustrator, Photoshop, CorelDraw

  14

  Ngôn ngữ lập trình

  Lập trình .Net, MySQL, SQL Database

  15

  Lưu trữ website

  Server Linux, Window

  16

  Bảo hành

  Sau khi hoàn thành website, đội ngũ update của ADC hướng dẫn sử dụng, bàn giao chạy trên mạng. Trong thời gian hoạt động, nếu có lỗi về kỹ thuật sảy ra ADC sẽ khắc phục sự cố miễm phí trong 12 tháng.

  17

  Bảo trì

  Sau khi hết thời gian bảo hành, website sẽ chuyển sang chế độ bảo trì. Việc bảo trì này nếu có phát sinh các chức năng mới là có phí, nếu không có phát sinh mới và vẫn dùng hosting bên ADC là miễn phí.

  18

  Hỗ trợ online 24/24

  Trong thời gian website vận hành, nếu có sảy ra lỗi hoặc có thắc mắc gì, Quý khách có thể add nick Support của nhân viên kỹ thuật ADC để trao đổi miễn phí.

  19

  Tối ưu hóa web SEO

  Website đã được tối ưu hóa chuẩn SEO để thân thiện với google như:

  - Phân tích từ khóa
  - Khởi tạo thẻ meta
  - Tạo sitemap.xml
  - Tối ưu các đường dẫn url
  ...

  Miễn phí đăng ký vào danh bạ website. Các website do chúng tôi thiết kế sau một thời gian sẽ tự động lên được top10 của google với những từ khóa là tên sản phẩm dịch vụ, hoặc tên doanh nghiệp của quý khách, và với điều kiện ít có sự cạnh tranh trên google thì dễ dàng hơn

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng tại ADC Việt Nam

  >>> Đọc thêm bài viết: "9 lời khuyên khi quyết định mở rộng kinh doanh"

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng tại ADC Việt Nam

  Giao diện website kinh doanh vật liệu xây dựng của ADC Việt Nam được thiết kế chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu cầu của bạn mong muốn. Website của chúng tôi luôn cập nhập những tiêu chuẩn mới nhất của website hiện đại.

  - Đặc biệt chúng tôi thiết kế website chuẩn seo lên top google đơn giản hơn.

  - Hệ thống code web được thiết kế chuẩn seo và ứng dụng responsive web design. Phù hợp với mọi công cụ tìm kiếm.

  - Trang quản trị admin bằng tiếng việt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và truy cập cập nhập mọi thứ lên website bạn muốn.

  - Website của ADC Việt Nam được lưu trữ và bảo trì thường xuyên, giảm thiểu khả năng rủi ro cho website, dễ dàng cập nhập khi có vấn đề.

  - Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

  - Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

  - Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố:
  + Url thân thiện
  + Onpage tốt
  + Tốc độ load trang nhanh …

  Giúp giảm thiểu 50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

  - Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website.

  Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của ADC Việt Nam đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

  Với chúng tôi, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp toàn diện cho website của bạn !!!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...