Thiết kế website xăm hình nghệ thuật

Mục lục

  Thiết kế website xăm hình nghệ thuật - Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp

  Thiết kế website săm hình nghệ thuật, Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp
  Thiết kế website xăm hình nghệ thuật, Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp

  Tại sao gọi xăm là một nghệ thuật?

  - Tattoo (xăm hình nghệ thuật) bắt nguồn từ hai nguồn gốc chính, người Polynesian gọi là “Ta” có nghĩa là một thứ gây ấn tượng và người Tahitian gọi là “Tatau” có nghĩa là một thứ dấu ấn. Nó được xem là một nghệ thuật, một văn hóa của nhiều dân tộc trên thế giới.

  - Tattoo (xăm hình nghệ thuật)  thể hiện sở thích, niềm đam mê, phong cách riêng, ban đầu được bắt nguồn từ ý muốn làm đẹp đơn thuần cho đến lòng tín ngưỡng tôn giáo và sự khát khao khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

  - Mỗi hình tattoo đều là dấu ấn mang ý nghĩa như một tác phẩm nghệ thuật được các Tattoo artist dùng kim, màu mực và những công cụ chuyên dụng khác tô điểm lên chính cơ thể con người. Xăm hình nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ và hấp dẫn, nó như một thứ đồ trang sức của sự sáng tạo, ý tưởng trang trí, mang dấu ấn của sự trải qua những sự kiện sâu nặng, có ý nghĩa cá nhân tuyệt vời và không thể bị đánh cắp.

  Thiết kế website săm hình nghệ thuật, Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp 10
  Thiết kế website xăm hình nghệ thuật, Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp

  - Xăm hình nghệ thuật không đơn thuần như vẽ sáng tác trên những chất liệu thông thường mà là đỉnh cao của nghệ thuật, đòi hỏi ý tưởng sáng tạo, sự hiểu biết của các Tattoo art consultant, kĩ thuật cầm máy của các Tattoo artist và mức độ an toàn của Tattoo studio.

  Tattoo art là cách đánh thức cái tôi, tôn vinh cái đẹp, khẳng định sự sành điệu và độc đáo, thể hiện cá tính của mỗi chúng ta.

  Thiết kế website săm hình nghệ thuật, Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp 11
  Thiết kế website Xăm hình nghệ thuật, Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp

  Lời đầu tiên xin gửi lời chào tới cộng đồng những người yêu thích Tattoo Việt Nam!
  Như mọi người cũng biết, một Tattoo artist khi có tay nghề cao thì có một website Xăm hình nghệ thuật riêng là điều cần thiết . Website đó như là bộ mặt của artist, là nơi trình diễn các tác phẩm tattoo của mình cho mọi người, nhất là để các khách hàng có nhu cầu xăm hình, sẽ truy cập vào website để xem trước các mẫu xăm , biết được tay nghề trình độ của bạn mà an tâm 'trao thân gửi phận" . Nhu cầu thiết kế website xăm hình nghệ thuật càng bùng nổ hơn khi thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển tốc độ chóng mặt, người người có máy tính, nhà nhà có laptop, đâu đâu cũng có máy tính bảng, lướt web, mua sắm trực tuyến.

  Bởi nên, khi bạn thiết kế website xăm hình nghệ thuật càng sớm đồng nghĩa với tuổi đời, thương hiệu website xăm hình nghệ thuật của bạn cao hơn các website ra đời sau, chỉ số xếp hạng trên google khi khách tìm kiếm cũng sẽ cao hơn hẳn.

  Thiết kế website xăm hình nghệ thuật - Thiết kế Website Tattoo chuyên nghiệp

  Vậy chúng tôi , ADC Việt Nam đem lại cho bạn những gì ?

  - Website với công nghệ mới nhất, luôn luôn update các công nghệ web theo tiêu chuẩn , không bao giờ lỗi thời .

  - Ngoài các tính năng web cơ bản, còn có các tính năng đặc biệt và rất tiện ích mà các Website Tattoo khác không có:

  • Tự động đóng dấu ảnh logo.
  • text bản quyền của mình lên các ảnh đã upload lên web.
  • Đặc biệt nhất có thể upload hàng trăm ảnh một lúc với tốc độ nhanh và dễ dàng, có thể phân chia theo các danh mục khác nhau.

  - Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ADC Việt Nam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

  - Service, support tốt. Sau khi website hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hậu mãi trong suốt thời gian sử dụng , hướng dẫn chi tiết đầy đủ , Website được bảo mật, bảo trì thường xuyên tránh các sự phá hoại hay các sự cố hư hỏng máy chủ do thiên tai hỏa hoạn gây ra .

  Với nhiều ưu đặc điểm kể trên, ADC Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các Artist có nhu cầu sở hữu một website xăm hình nghệ thuật cho riêng mình !

  Báo giá gói giải pháp Thiết kế Website xăm hình nghệ thuật

  Chất lượng và giá cả luôn là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chát lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế web xăm hình nghệ thuật của ADC Việt Nam thường có giá trên 10 triệu. Luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất là tiêu chí của chúng tôi!

  Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại với công ty thiết kế website ADC Việt Nam khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?

  Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty hàng đầu Việt Nam !

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...