Thiết kế website xem bóng đá Online, Trực tuyến

Mục lục

  Xu hướng thiết kế website xem bóng đá trực tuyến

  Truyền hình trả tiền là xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường, nhất là trong lĩnh vực bóng đá, môn thể thao có sự yêu thích của hơn một nửa dân số thế giới. Việt Nam là một nước hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, chính vì vậy, các đại gia truyền hình coi đây là một “miếng mồi ngon”,  có thể thu về lợi nhuận cực lớn nếu độc quyền việc xem bóng đá trong và ngoài nước.

  Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có điều kiện tài chính để vừa theo dõi những trận cầu đinh, nơi có đội bóng yêu thích của mình thi đấu, mà vừa phải trả phí, nhất là với sinh viên, lực lượng cổ động viên bóng đá đông đảo nhất.  Chính vì vậy, việc thiết kế một website xem bóng đá online, trực tuyến là một giải pháp tốt phục vụ những mục đích kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

  Xu hướng thiết kế website xem bóng đá trực tuyến

  Tại sao khách hàng lại chon ADC Việt Nam?

  Vinashin – tập đoàn đóng tàu lớn nhất Việt Nam và có tầm cỡ ở Đông Nam Á. Gang thép Thái Nguyên- một trong những tập đoàn gang thép uy tín hàng đầu trong nước hay Đài truyền hình Hưng Yên, các quỹ đầu tư phát triển… cùng vô số những tập đoàn, công ty lớn khác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã đến tìm hiểu, nhờ ADC tư vấn những giải pháp, phát triển các hệ thống lớn, các website thương mại điện tử để đảm bảo khả năng và hiệu quả trong quản lý cho đơn vị của mình.

  Các công ty và tập đoàn lớn đã tin tưởng hoàn toàn vào ADC Việt Nam, vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm website làm cho khách hàng sẽ đạt một đẳng cấp vượt trội với giao diện độc quyền, website thông minh, tối ưu hóa toàn diện, tăng tính khả dụng của website nhiều lần.

  Cấu trúc chính của website xem bóng đá Online, Trực tuyến

  Bài viết “thiết kế website xem bóng đá online, trực tuyến” chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách xây dựng một hệ thống website xem bóng đá online, trực tuyến thân thiện, dễ sử dụng. Và nhu cầu của các fan hâm mộ khi vào website này thường có 5 mục đích như sau.

  Module tin tức

  “Đỉnh cao của hoàn hảo, là sự giản đơn đến từng chi tiết ”. Thật vậy, bóng đá, như đã nói ở trên, là môn thể thao vua, có hàng trăm giải đấu với hàng nghìn đội bóng khác nhau, cùng với đó là  hàng tỉ fan hâm mộ. Bạn là một người quản lý trang, hàng ngày bạn phải tổng hợp một khối thông tin, tin tức đồ sộ gồm lịch thi đấu, các tin bên lề, chiến thuật, kĩ thuật..vv… những việc đó đòi hỏi bạn phải có một phương pháp quản lý và làm việc thật nhanh gọn, đơn giản mà thật hiệu quả.

  Xác định rằng, với một module website về tin tức, điều quan trọng nhất chính là giao diện đọc tin và tổng hợp tin tức, đến với ADC, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giao diện làm việc đơn giản mà hiệu quả nhất, cách quản lý tin tức bóng đá theo những chủ đề hợp lý, đảm bảo sự logic, phối hợp nhau trong từng tin tức mà bạn muốn đưa lên. NHANH, GỌN, HIỆU QUẢ là những gì chúng tôi sẽ hướng đến.

  thiết kế module tin tức của website xem bóng đá online

  Module xem bóng đá Online, Trực tiếp

  Rõ ràng, với website xem bóng đá online, trực tuyến thì module này là quan trọng nhất. Vậy module sẽ cần những gì?

  Sự sắp xếp hợp lý: Với những trận cầu đáng chú ý sẽ được trình bày một cách logic theo giải đấu, thời gian diễn ra, đảm bảo đưa tới cho fan hâm mộ bóng đá đầy đủ, chi tiết nhất những thông tin ngày giờ, tỉ lệ cá cược giữa các khu vực khác nhau.

  Giao diện thân thiện: Điều thiệt thòi nhất khi xem bóng đá online,trực tuyến bằng website và xem trên truyền hình, đó là kích cỡ và độ nét của màn hình. Nắm bắt được yếu tố này, chúng tôi luôn tạo dựng một bố cục để tận dụng tối đa nhất khoảng không gian của website với mục đích truyển tải nội dung theo những kích cỡ và độ phân giải tốt nhất.

  thiết kế module xem bóng đá trực tuyến online của website

  Module video, clip bóng đá

  Đây cũng là một module không thể thiếu của bất cứ một website xem bóng đá online, trực tuyến nào. Module này sẽ cung cấp những đoạn video về bóng đá được tổng hợp theo thời gian và các sự kiện bóng đá trên thế giới. Cùng với đó là video những trận đầu đầy đủ thời gian cho những người không có điều kiện xem online, trực tuyến. Những video bên lề về các sự kiến của sao bóng đá cũng là một phần khá hấp dẫn với người xem. Giao diện module vẫn sẽ được sắp xếp hợp lý, bài bản nhất có thể.

  thiết kế module video của web xem bóng đá trực tuyến online

  Module hướng dẫn xem bóng đá online, trực tuyến

  Module này sẽ cung cấp những cách thông dụng nhất để xem bóng đá qua mạng Internet. Điểm đáng chú ý của phần này đó chính là nội dung hướng dẫn, luôn chi tiết, rõ ràng, cập nhật kịp thời những phương pháp xem bóng đá online, trực tuyến một cách nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất.  

  thiết kế module hướng dẫn của web xem bóng đá trực tuyến

  Module Xem lại trận đấu đã chiếu

  Đây cũng là một module rất hay của một website xem bóng đá online, trực tuyến nào. Module này có công cụ lọc video về các trận đấu đã chiếu.

  thiết kế module xem lại trận đấu đã chiếu của website bóng đá

  Quy trình thiết kế website xem bóng đá Online, Trực tuyến

  Giai đoạn 1: Thu thập thông tin khách hàng
  - Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
  - Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp. 

  Giai đoạn 2: Giai đoạn phân tích 
  - Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng.
  - Lập kế hoạch thực hiện dự án
  - Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống. 

  Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế 
  - Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website
  - Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan
  - Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất. 

  Giai đoạn 4: Giai đoạn xây dựng 
  - Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế.
  - Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên trang web. 
  - Tích hợp hệ thống: lắp ghép phân tích thiết kế, nội dung lập trình thành một sản phẩm.
  - Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ

  Giai đoạn 5: Giai đoạn chạy thử 
  - Tổng hợp nội dung, xây dựng hệ thống theo thiết kế.
  - Kiểm tra và sửa lỗi.
  - Lắp ghép thiết kế với phần mềm, đảm bảo không sai lệch với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt. 
  - Chạy thử hệ thống trong vòng 01 tuần.
  - Kiểm tra và sửa.

  Giai đoạn 6: Giai đoạn nghiệm thu 
  - Khách hàng duyệt dự án: khách hàng duyệt chất lượng dự án.
  - Đăng tải hệ thống: đảm bảo hệ thống chạy tốt.

  Giai đoạn 7: Giai đoạn chuyển giao 
  - Bàn giao cho khách hàng (có đĩa CD mã nguồn)
  - Đào tạo và huấn luyện khách hàngquản trị website một cách hiệu quả 
  - Đánh giá, bảo trì.

  Quy trình thiết kế website xem bóng đá trực tuyến tại adc việt nam

  Kỹ thuật và công nghệ của ADC triển khai thiết kế website xem bóng đá Online, Trực tuyến

  - Ngôn ngữ lập trình: ASP.NET 4.0, jQuery.
  - Cơ sở dữ liệu: SQL SERVER 2008

  Tất cả các module đều được xây dựng trên nền ASP.NET 4.0 của MS nên tính bảo mật, an toàn cao và linh hoạt trong việc phát triển thêm các module của website sau này.

  Bảo hành và bảo trì website

  - Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian vận hành website.
  - ADC Việt Nam luôn luôn hỗ trợ 24/24h đối với đối tác và khách hàng của chúng tôi.

  Hướng dẫn sử dụng website

  Hướng dẫn nhập liệu và quản lý website trong thời gian bàn giao nghiệm thu (1 tuần). Sau khi nghiệm thu hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành bàn giao sử dụng website.

  Trong quá trình vận hành, nếu khách hàng có yêu cầu thêm tính năng thì sẽ dựa trên mức độ phức tạp sẽ tính phụ thu hoặc hỗ trợ miễn phí.

  Ngoài ra thì yếu tố bảo mật và hỗ trợ SEO (Search Engine Optimization) cũng cần phải được quan tâm vì 2 yếu tố này sẽ là sống còn để duy trì và quảng bá website. Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

  Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

  Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

  Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.

  Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật.

  Báo giá gói giải pháp Thiết kế Website xem bóng đá online

  Chất lượng và giá cả luôn là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chát lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế web xem bóng đá online của ADC Việt Nam thường có giá trên 10 triệu. Luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất là tiêu chí của chúng tôi!

  Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại với công ty thiết kế website ADC Việt Nam khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?

  Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...