Thủ thuật mang lại hiệu quả cho chiến dịch Video Marketing

Mục lục

  Video Marketing ngày này là một công cụ Trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm Marketing. Nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này. Và cũng có rất nhiều thương hiệu đã nổi lên từ việc sử dụng video như một công cụ truyền thông hiệu quả. Hãy nghe những người thành công từ Video Marketing chia sẻ kinh nghiệm làm video Marketing của mình.

  Video Marketing vẫn còn đứng sau quảng cáo hiển thị khi nói đến mức độ phù hợp và độ bao phủ. Quảng cáo hiển thị vẫn giữ được vai trò và có những thuận lợi và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tới khách truy cập website và tiếp cận được thương hiệu.

  Tuy nhiên, quảng cáo video trực tuyến có tiềm năng phát triển và mang lại sự phối hợp cùng nhau của hai yếu tố: thương hiệu tác động mạnh mẽ từ sự phong phú và người xem từ sự chú ý từ truyền hình, cộng với mức độ tập trung hiệu suất và khả năng nhắm mục từ các cộng đồng trực tuyến.

  Một số thủ thuật cải thiện hiệu quả video marketing:

  Thủ thuật mang lại hiệu quả cho chiến dịch Video Marketing

  1. Tạo video trong thời gian thực.

  Nếu một thương hiệu, doanh nghiệp muốn tham gia và thu hút được người xem cũng như có sự lan tỏa hãy dựa trên hành vi người tiêu dùng hiện tại và bối cảnh quảng cáo, video marketing sẽ được tạo ra tại thời điểm dựa vào thông điệp bạn muốn truyền tải và có sức hút với người dùng.

  Ví dụ như tại một thời điểm bạn cho ra một cuốn ebook về thủ thuật với marketing online , với cộng đồng, hội thảo của bạn về marketing, bạn có thể tạo ra một đoạn podcast, hay video quay lại cuộc hội thoại về chủ đề bạn muốn nhắm tời là giới thiệu cuốn ebook.

  2. Cá nhân hoá nội dung.

  Một kích thước không phù hợp với tất cả người xem, đặc biệt là với video. Video marketing được nhắm mục tiêu dựa trên hồ sơ của khách hàng, hành vi và các hoạt động trước đó với thương hiệu của bạn. Hãy tạo ra những đoạn video marketing phù hợp nhất với từng đối tượng được tiếp cận. Bạn có thể sử dụng một số công cụ edit video marketing để tối ưu và tạo ra sự hài hòa về hình ảnh, âm thanh trong video marketing.

  3. Tập trung vào lợi nhuận trên đầu tư (ROI).

  Việc chi tiền để phát triển và giới thiệu các video với ý định thử nghiệm, hy vọng có hiệu quả và có giá trị không phải là một chiến lược đúng đắn. Hãy chắc chắn rằng chiến lược video là thông minh, và rằng bạn đã xác định rõ ràng tiêu chí thành công và nhóm kiểm soát tiếp cận đúng đối tượng.

  Chiến lược Video Marketing hiệu quả

  Thủ thuật mang lại hiệu quả cho chiến dịch Video Marketing 01

  1. Video không mang tính thương mại

  Tạo một video liên quan đến ngành nghề của bạn hay một cái gì đó buồn cười hoặc đáng đưa tin lên Youtube có thể khiến bạn có một lượng lớn người truy cập đến trang web của bạn. Nhưng nếu video của bạn nhàm chán, chỉ về doanh nghiệp của bạn, Mọi người sẽ không muốn xem. Người dùng video đang tìm kiếm sự vui vẻ, hài hước, thú vị có giá trị với họ. Đó là những gì bạn cần cung cấp cho họ

  2. Video mang tính thực tế

  Video của bạn quay phải trung thực, Người xem rất thích những cảnh quay thực tế vì nó có độ tin cậy cao. Bạn không cần lo lắng về việc phải cố gắng để video thật hoàn hảo, trừ phi bạn đang quay một video chuyên nghiệp.

  3. Biết đối tượng của bạn

  Các video hấp dẫn nhất sẽ cung cấp thông tin có giá trị hoặc cái nhìn sâu sắc và nói chuyện trực tiếp với những gì khán giả muốn như một bản sao. Bạn cần phải hiểu đối tượng của bạn và tại sao họ mất thời gian để em video của bạn. Một khi bạn biết những gì để chia sẻ, nên chia nhỏ video thành nhiều phần để cho mọi người dễ theo dõi. Interkenet Marketing

  4. Phác thảo một kế hoạch

  Video Marketing cần có kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu. Những gì sẽ được thảo luận, những nội dung mà bạn sẽ cung cấp . Nếu bạn bắt đầu video bằng cách chỉ tập trung ngay vào nội dung mà không để ý để việc phác thảo một kế hoạch thì người xem rất dễ rời bỏ nó. Sử dụng video giống như một bài luận, làm rõ nó ngay lúc bắt đầu và cố gắng giao tiếp với người xem sẽ khiến họ mong đợi để tìm hiểu hơn.

  5. Kết thúc video của bạn bằng một số câu hỏi

  Bất kể video của bạn làm về gì, bạn nên làm cho nó kích động đối với người xem. Người xem sẽ chia sẻ ý kiến của mình với bạn. Và hãy để người xem trả lời những câu hỏi của bạn Interkenet Marketing

  6. SHOCK ! mới nhất

  Chìa khóa cho video Marketeting là bạn gây được sự chú ý cho người xem trong vòng 10s đầu. Để làm điều này, bạn phải bắt đầu bằng việ ‘Gây sock” một cái gì đó khiến người xem ‘kinh ngạc’. Một khi bạn đã nắm được sự chú ý của họ, bạn phải giữ cho họ tham gia thêm vào nội dung bạn đang đem lại cho họ.

  7. Bạn đang quay phim

  Quá nhiều người cảm thấy rằng đề có một video tuyệt vời bạn phải viết một kịch bản, tạo ra những video đắt tiền  với chi phí sản xuất cao và video hoàn toàn biến mình sau mỗi ngày. Tôi có một lời khuyên cho bạn. Bạn nên có ít nhất một ý tưởng, nó là những gì bạn muốn nói. Các đoanh video tốt những là khi người xem cảm thấy đó là bạn và họ có một cuộc trao đổi chuyện trò có thật. Interkenet Marketing

  8. Chia nhỏ video

  Rất nhiều những người tôi biết đang cố gắng để tạo ra nội dung video, nhưng không đưa cho người xem sự chú ý. Không có ai dành 10 phút để xem trên sản phẩm của bạn…. Nhưng nếu bạn chia 10 phút video thành 10 phần và xuất bản một phần mỗi ngày. Điều này giúp mọi người quay trở lại và biến một trong nhưng quan điểm của một đoạn video 10 phút thành 10 điểm mười video khác nhau.

  9. Tiếng cười

  Sử dụng sự hài hước trong video Marketing là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn. Nếu khán giả cười, sau đó họ hạnh phúc. Nếu họ hạnh phúc, họ sẽ liên kết đến thương hiệu của bạn với cảm xúc đó. Khi điều đó xảy ra, bạn đã giành chiến thắng. Chỉ cần cẩn thận không để hy sinh thương hiệu của mình cho môt tiếng cười rẻ tiền.

  10. Dẫn tư tưởng

  Thay vì tạo ra một đoạn video hoàn toàn quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Bạn nên tạo ra một số đoạn video giáo dục về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp của bạn. Khách hàng tiểm năng sẽ đánh giá cao những kiến bạn chia sẻ. Và bạn sẽ bắt đầu nhận ra bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

  Bài đọc thêm về Marketing

  >>
  >>
  >>

  Bài viết " Thủ thuật mang lại hiệu quả cho chiến dịch Video Marketing "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam 

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...