Tìm kiếm kết quả trực quan với Google Instant Previews

Mục lục

  Bạn đã biết đến tính năng Google Instant – kết quả trả về ngay khi đang gõ từ khóa, tuy nhiên việc tìm kiếm không chỉ dừng lại ở đó.

  Một khi bạn nhận được kết quả tìm kiếm, việc chọn lựa trang web nào để click sẽ dựa trên thông tin bạn nhìn thấy trên mỗi kết quả, đó có thể là tựa đề, đoạn văn hay đừơng dẫn. Nhưng rõ ràng thông tin trả về không được hoàn toàn rõ ràng, bởi vì bạn không thể nhìn thấy được trang web trước khi bạn tới đó, và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực khi Google chính thức đưa ra tính năng “Instant Previews”.

  Instant Previews đem đến cho bạn tính năng nhìn trước toàn bộ trang web có chứa từ khóa bạn gõ, trong cửa sổ pop up mới chương trình sẽ highlights tất cả những khu vực có liên quan nhiều nhất tới từ khóa, điều này thực sự làm cho việc tìm kiếm đúng thông tin mong muốn nhanh và dễ dàng như việc bạn lật qua lật lại một tờ báo để tìm kiếm thông tin mình cần. Để sử dụng được tính năng này, bạn click lên biểu tượng hình chiếc kính lúp bên cạnh mỗi kết quả trả về và một cửa sổ pop up nhỏ sẽ hiện lên ngay bên cạnh, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về trang web có chứa kết quả tìm kiếm.

  Instant Preview cho phép nhìn trước trang web

  Google Instant Previews

  Instant Preview tạo ra nhiều cách tiện dụng hơn để đánh giá kết quả tìm kiếm, điều này làm cho việc tìm kiếm thông tin của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn có thể dễ dàng biết được liệu trang web kết quả có chứa thông tin mà mình mong muốn hay không. Bạn có thể nhận thấy sự hiệu quả của tính năng này trong một vài trường hợp khá phổ biến như việc tìm kiếm hướng dẫn bạn làm một điều gì đó, bạn có thể tương tác với kết qủa để chọn ra trang web có hướng dẫn dễ hiểu nhất, tìm kiếm website chính thức của một công ty nào đó,… .

  Dưới đây là một vài tính năng tiêu biểu của Google Instant Previews

  - Cho phép so sánh kết quả tìm kiếm giữa các trang nhanh nhất có thể - di chuyển qua lại giữa các cửa sổ preview để tìm kiếm trang web phù hợp nhất

  - Nổi bật nội dung có liên quan – đoạn văn có chứa từ khóa tìm kiếm sẽ xuất hiện trong một khung màu cam trên cửa sổ preview, điều này giúp bạn dễ dàng nhận ra kết quả có giá trị hay không.

  - Tương tác với trang kết quả – nhìn trước tổng quan toàn bộ trang web trước khi click chuột. Việc tìm kiếm bảng biểu, tranh ảnh, bản đồ hay danh sách sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết khi bạn có thể nhìn thấy trước những nội dung này.

  Google sẽ sớm cập nhập tính năng này trong vài ngày tới nhưng bạn có thể thử tính năng này ngay hôm nay, bạn vào Google và tìm kiếm từ khóa: "instant previews google"

  Bài viết "Tìm kiếm kết quả trực quan với Google Instant Previews"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...