Tin công nghệ

Kênh thông tin tổng hợp lĩnh vực tin học viễn thông, công nghệ số. Tin tức sản phẩm công nghệ mới – diễn đàn công nghệ số.

 • 8 quy tắc bán hàng trực tuyến

  8 quy tắc bán hàng trực tuyến

  Nếu bạn định chuyển trang web của công ty từ chỗ chỉ để giới thiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ thành một nơi bán hàng qua mạng hiệu quả và năng động, hay thậm chí là chỉnh sửa lại cửa hàng trực tuyến hiện tại...

 • Để bán hàng trực tuyến thu hút khách hàng

  Để bán hàng trực tuyến thu hút khách hàng

  Mua sắm trực tuyến mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Hầu hết các website mua sắm tại Việt Nam quy tụ nhiều cửa hàng trực tuyến đều xuất thân từ chợ mua bán thực hoặc các diễn đàn mua bán

 • Một số yếu tố trong mua hàng trực tuyến tại Việt Nam

  Một số yếu tố trong mua hàng trực tuyến tại Việt Nam

  Mua hàng trực tuyến tại Việt Nam có những đặc thù riêng biệt giữa các vùng miền. Nhưng nhìn chung, thói quen mua sắm hiện đại này có những điểm chung như nguồn thông tin nhận biết và tác động đến quyết định mua hàng phần lớn liên quan đến niềm tin.

 • 5 lý do khiến clip quảng cáo trực tuyến thất bại

  5 lý do khiến clip quảng cáo trực tuyến thất bại

  Trong lúc các kênh video trực tuyến vẫn tiếp tục phát triển với số người xem đạt kỷ lục, truyền hình vẫn tiếp tục chiếm vị trí dẫn đầu trong chi tiêu. kết nối với khách hàng tốt hơn, đo lường lượng người xem chính xác hơn và mức đầu hấp dẫn hơn...

 • 10 lý do khiến website bán lẻ mất khách

  10 lý do khiến website bán lẻ mất khách

  Thông tin đầy đủ về sản phẩm, giá cả, phương thức vận chuyển và những "thủ thuật" giữ chân khách truy cập là những điều rất quan trọng để các website bán lẻ có nhiều khách người mua hàng.

 • Hoang mang với chính sách mới của Google

  Hoang mang với chính sách mới của Google

  Bên cạnh lợi ích từ chính sách người dùng mới sẽ được áp dụng, nhiều người vẫn hoang mang vì cuộc sống của mình có thể bị “soi” quá kỹ bởi “con mắt” của Google. Google sẽ tổng hợp các hoạt động lẫn thông tin của người dùng từ nhiều dịch vụ để tạo ra một môi trường mà bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin trên.

 • Một số cách để chọn từ khóa thành công

  Một số cách để chọn từ khóa thành công

  Từ khoá là các cụm từ tìm kiếm (từ hoặc cụm từ) sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn và những từ khoá này là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho quảng cáo AdWords. E-mail này giải thích cách bạn có thể chọn từ khoá hiệu quả nhất...

 • Lợi ích của việc dựng Sơ đồ website - Sitemap

  Lợi ích của việc dựng Sơ đồ website - Sitemap

  Thêm một sitemap cho trang web của bạn là một trong những chiến lược cơ bản nhất để có được nội dung thu thập dữ liệu và lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Vấn đề là, hầu hết mọi người chỉ dính vào hai loại sơ đồ trang web phổ biến nhất  HTML và XML.

 • Google+ gặp lỗi về tính riêng tư

  Google+ gặp lỗi về tính riêng tư

  Google+, mạng xã hội mới của Google được xây dựng để đánh bại Facebook bằng "vũ khí" chủ yếu là các tính năng riêng tư. Hiện Google+ có một số lỗi riêng tư là vấn đề nhạy cảm sẽ có khả năng phá hỏng cơ hội để Google+ trở thành đối thủ thực sự của Facebook.

 • Apple bịt lỗ hổng trên website nhà phát triển

  Apple bịt lỗ hổng trên website nhà phát triển

  Một nhóm tin tặc đã phát hiện ra lỗ hổng trên website phát triển của Apple. Lỗ hổng này có thể dẫn đến tấn công lừa đảo (phishing) chống lại Mac OS X, iPad. Điều đó đã khiến YGN thất vọng. YGN cho các phóng viên tin tức biết, họ sẽ sớm công khai thông tin nếu như Apple

 • 5 cách bảo vệ sự riêng tư trên Google+

  5 cách bảo vệ sự riêng tư trên Google+

  Cho dù bạn đã tham gia mạng xã hội mới của Google hay còn đang chờ, thì việc hiểu và biết cách thiết lập để giữ gìn sự riêng tư trên Google+ vẫn là cần thiết. Và như với bất kỳ dịch vụ trực tuyến mới nào, biết cách kiểm soát thông tin của bạn là điều cần thiết.

 • Những tính năng nổi bật trong Firefox 6 và 7

  Những tính năng nổi bật trong Firefox 6 và 7

  Mặc dù Firefox 5 vừa ra mắt chưa lâu nhưng Firefox 6 và thậm chí là Firefox 7 đã được các nhà phát triển Mozilla rục rịch xây dựng các bản thử nghiệm. các bản thử nghiệm cho phiên bản Firefox kế tiếp sẽ được ra mắt cho tới khi bản chính thức được phát hành.

 • Bounce Rate và tầm ảnh hưởng tới sự thành công của Website

  Bounce Rate và tầm ảnh hưởng tới sự thành công của Website

  Bounce Rate là một trong những yếu tố có tầm ảnh hướng mạnh nhất đến sự thành công của một website. Bạn có thể có ranking cao và một lượng truy cập lớn mà việc sử dụng dịch vụ SEO mang lại cho website, nhưng với một tỉ lệ Bounce Rate ...

 • Xây dựng Backlink hiệu quả với Link Baiting

  Xây dựng Backlink hiệu quả với Link Baiting

  Link Baiting (dịch nôm na là hình thức “câu” liên kết) là một thủ thuật mà các blogger. Thay vì kích vào đường liên kết đơn thuần, bạn sẽ được nhận ngay nội dung chính và độc đáo của trang web đó.

 • Tối ưu hóa internal link - Tối ưu link nội bộ website

  Tối ưu hóa internal link - Tối ưu link nội bộ website

  SEO và tác động của chúng tới thuật toán xếp hạng như thế nào để quyết định mỗi trang giữ chức năng gì trong một website. Nó đánh giá độ quan trọng của các webpage dựa trên số lượng link đến từ các trang khác trong nội bộ sites.

 • 20 Lý do để bắt đầu việc xây dựng website cho doanh nghiệp

  20 Lý do để bắt đầu việc xây dựng website cho doanh nghiệp

  Ngày nay thiết kế website cho công ty là một công việc rất quan trọng. Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

 • Mật khẩu của bạn có bảo mật - Check your password - is it strong

  Mật khẩu của bạn có bảo mật - Check your password - is it strong

  Một mật khẩu tốt sẽ cứu vớt bạn khỏi nạn đánh cắp danh tính. Nhưng thật không may, quá nhiều người do bất cẩn hoặc chủ quan đã dựa dẫm vào những mật khẩu quá yếu, quá dễ đoán

 • Gmail đã có thể lọc thông minh hơn

  Gmail đã có thể lọc thông minh hơn

  Chức năng gán nhãn (label) trong Gmail đã có từ khá lâu nhưng nó không thể gán tự động mà phải thông qua bộ lọc đi kèm (filter). Tuy nhiên, với chức năng SmartLabels mới bổ sung thì Gmail đã có thể gán nhãn hoàn toàn tự động.

 • Google thêm chức năng mới - Discussion vào Google Docs

  Google thêm chức năng mới - Discussion vào Google Docs

  Hiện nay, Google Docs đã chính thức tích hợp thêm tính năng mới khiến cho nhiều người sử dụng nhớ đến Google Wave, đó là Discussions – với nhiều cải tiến để thêm mới và cải thiện chức năng bình luận.

 • Chữa bệnh ngốn RAM cho Firefox với Firefox Plumber

  Chữa bệnh ngốn RAM cho Firefox với Firefox Plumber

  Firefox là trình duyệt được người sử dụng tin dùng vì tốc độ tải trang nhanh chóng, dễ sử dụng và mức độ tương thích các với các công cụ mở rộng. Nhưng hiện nay, Firefox đang gây khó khăn cho người sử dụng vì chiếm dụng tài nguyên

Thông báo
Đóng